Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android cực hay

Điện thoại Android thường xuyên bị hỏng nút nguồn và những công cụ tắt mở màn hình điện thoại Android được ra đời để giải quyết vấn đề đó. Dưới đây là top 5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android cực tốt.

Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android cực hay

1. Screen Off and Lock

Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong số những phần mềm tắt mở màn hình điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Công cụ không chỉ cung cấp khả năng tắt mở màn hình điện thoại mà chúng còn cung cấp cả tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại. Mặc dù có giao diện không quá đẹp nhưng Screen Off and Lock lại hoạt động vô cùng ổn định, ít gặp lỗi và mượt mà. Ứng dụng Screen Off and Lock phù hợp với mọi điện thoại cho từ thấp cấp đến cao cấp.

2. Screen Off Pro (Screen Lock)

Screen Off Pro (Screen Lock)

Screen Off Pro là một phần mềm trả phí nhưng chúng rất rẻ, phù hợp với người Việt Nam và xứng đáng để mua. Phiên bản trả phí này cung cấp thêm nhiều tùy chỉnh chuyên sâu về giao diện cũng như một số thiết lập khác nhau. Về mặt tính năng thì phần mềm vẫn chủ yếu xoay quay việc tắt mở màn hình điện thoại thông qua nút bấm cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh nút bấm này để làm một số tính năng khác nhau trong cài đặt.

3. Lock Screen Off: Quick Lock

Lock Screen Off Quick Lock

Lock Screen Off: Quick Lock mang đến trải nghiệm hoàn hảo khi công cụ hoạt động ổn định và mượt mà trên mọi điện thoại Android. Đặc biệt, Lock Screen Off: Quick Lock hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng nên bạn không phải quan tâm đến vấn đề trả phí. Ngoài ra, công cụ cũng không chèn các quảng cáo giữa chừng vào màn hình khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

4. Tắt màn hình điện thoại

Tắt màn hình điện thoại

Phần mềm Tắt màn hình điện thoại sử dụng chủ yếu là tiếng Việt nên bất kỳ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Về mặt tính năng thì công cụ không quá nổi bật, chỉ xoay quanh việc bật tắt màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, phần mềm dù hoạt động ngầm nhưng vẫn không tốn quá nhiều Pin của điện thoại, rất phù hợp với những điện thoại cũ. Công cụ Tắt màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng về lâu về dài.

5. Khóa Màn Hình

Khóa Màn Hình

Khóa Màn Hình sở hữu một giao diện đẹp với rất nhiều tùy chọn giao diện khác nhau cho người sử dụng. Với một kho biểu tượng khóa màn hình, bạn dễ dàng chọn được biểu tượng ưng ý. Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều thiết lập khác nhau trong cài đặt để phù hợp với mục đích sử dụng.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn danh sách Top 5 phần mềm tắt mở màn hình điện thoại tốt nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận