Top 5 củ sạc Quick Charge 4.0 và 3.0

Công nghệ sạc nhanh ngày càng phổ biến, nếu sạc zin của bạn không phải sạc nhanh hoặc bạn cần 1 củ sạc đa năng sạc cho nhiều thiết bị thì hãy tham khảo những của sạc tốt nhất được giới thiệu sau đây.

Top 5 củ sạc Quick Charge 4.0 và 3.0

1. Aukey PA-D4 GaN Type-C 60W

Aukey PA-D4 GaN Type-C 60W

Aukey được biết đến là hãng sản xuất phụ kiện điện thoại hàng đầu trên thế giới và họ đã cho ra mắt củ sạc QC 4.0 để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Củ sạc Aukey PA-D4 GaN sử dụng công nghệ GaN giúp cải thiện hiệu suất, kết hợp với cổng USB Type-C có khả năng xả dòng rất lớn. Với công suất lên đến 60W, Aukey PA-D4 GaN không chỉ sử dụng để sạc điện thoại có QC 4.0 mà chúng còn được sử dụng để sạc cả Laptop, thiết bị di động,…

2. Xiaomi MDY-10-EH QC 4.0

Xiaomi MDY-10-EH QC 4.0

Trong những năm gần đây, Xiaomi tích cực tấn công thị trường phụ kiện điện thoại với rất nhiều mẫu sạc và dây sạc khác nhau. Củ sạc Xiaomi MDY-10-EH có giá thành phải chăng và có công nghệ QC 4.0 hỗ trợ cho những sản phẩm điện thoại mới nhất hiện nay. Sản phẩm hướng tới thiết bị di động, điện thoại nên công suất xả dòng không quá lớn, chỉ với 27W nhưng chúng đủ để rút ngắn thời gian sạc một cách đáng kể. Nếu như các bạn sử dụng hệ sinh thái Xiaomi thì sản phẩm Xiaomi MDY-10-EH sẽ không thể thiếu.

3. Baseus GaN2 Pro QC 4.0

Baseus GaN2 Pro QC 4.0

Baseus liên tục tấn công thị trường Việt Nam bằng một loạt các sản phẩm phụ kiện có giá thành hấp dẫn. Củ sạc Baseus GaN 2 Pro hỗ trợ công nghệ Quick Charge 4.0 mới nhất hiện nay và có công suất xả dòng lên tới 65W. Đối với mức công suất 65W, người sử dụng không chỉ sạc được điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ QC 4.0 mà còn sạc được cả những thiết bị lớn hơn như: Laptop, loa, thiết bị công nghệ,… Điểm lợi thế nhất của Baseus đó chính là giá thành hấp dẫn và tương đối rẻ cho người Việt Nam.

4. UGREEN USB-C PD QC 4.0

UGREEN USB-C PD QC 4.0

Củ sạc UGREEN USB-C PD QC 4.0 tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau như: iPhone, Samsung, LG, Oppo, Realme, Huawei, Xiaomi… Sản phẩm được trang bị cả 02 công nghệ sạc nhanh nổi tiếng trên thế giới là PD và QC, chúng đều được xả dòng tối đa lên đến 18W. Trong thực tế, công suất 18W khoogn quá lớn nhưng chúng đủ để sạc được 50% pin điện thoại trong vòng 20-30 phút và tốc độ này đáng để được khen ngợi.

5. Benks PA35 PD 30W QC 4.0

Benks PA35 PD 30W QC 4.0

Benks PA35 PD 30W QC 4.0 được nhiều người lựa chọn nhờ mức giá phù hợp và chất lượng sản phẩm tương xứng. Củ sạc của Benks có thiết kế đẹp mắt với phần vỏ nhựa sáng bóng, các cổng kết nối được làm bằng hợp kim để tăng thêm độ bền. Củ sạc sẽ có 02 cổng USB và USB Type-C để hỗ trợ xả dòng lên tới 30W. Các công nghệ sạc nhanh như PD, QC 3.0, 4.0 cũng có mặt trên sản phẩm để hỗ trợ cho mọi thiết bị cần sạc nhanh. Với công suất tối đa lên đến 30W, sản phẩm cung cấp tốc độ sạc rất nhanh và vẫn đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sạc.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0/ 4.0 tốt nhất trên thị trường hiện nay, hy vọng các bạn chọn được cho mình 1 sản phẩm ưng ý.

Viết bình luận