Top 10 web tách nền online cực mạnh và chính xác

Tách nền Online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức vì chúng hoàn toàn tự động. Dưới đây là Top 10 Website tách nền Online cực mạnh và chuẩn xác  đến từng chi tiết.

Top 10 web tách nền online cực mạnh và chính xác

1. Removal.ai

Removal.ai

Removal được biết đến là công cụ tách nền Online hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay nhờ việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Với lợi thế về công nghệ, Removal có thể xử lý tốt các hình ảnh phức tạp với tốc độ rất nhanh. Điểm mạnh lớn nhất của Removal đó chính là khả năng xử lý chủ thể với hiệu quả với khả năng phân biệt nền và chủ thể chính xác. Khả năng loại bỏ nền của Removal rất cao, công cụ có thể lọc chuẩn đến từng sợi tóc của chủ thể.

2. Clippingmagic.com

Clippingmagic.com

Clipping Magic được sử dụng để xử lý các hình ảnh cần tách nền phức tạp. Công cụ Clipping Magic hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng nhanh thông qua các trình duyệt web. Thế mạnh lớn nhất của Clipping Magic đó chính là công nghệ AI, chúng giúp cho việc loại bỏ nền chuẩn xác hơn bao giờ hết.

3. Remove.bg

Remove.bg

Remove.bg (Remove Background) được đánh giá rất cao về khả năng xử lý hình ảnh cũng như tách nền hình ảnh với hiệu quả cao. Khả năng phân biệt chủ thể và nền của Remove rất tốt, chúng có khả năng xử lý tốt các hình ảnh phức tạp với tốc độ rất nhanh. Bên cạnh đó, Remove.bg cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể xử lý hình ảnh với số lượng lớn mà không phải lo trả phí.

4. Kapwing

Kapwing

Kapwing cung cấp rất nhiều dịch vụ Online liên quan đến mảng đồ họa kỹ thuật số và họ cũng cung cấp công cụ tách nền trên trình duyệt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm cho trình duyệt, công cụ tách nền của Kapwing có hiệu quả rất cao và không có gì để phàn nàn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Kapwing bị giới hạn lại một số tính năng khiến bạn không thể khai thác hoàn toàn được hiệu quả của Kapwing.

5. Fotor

Fotor

Fotor không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà hệ thống còn cung cấp cả tính năng loại bỏ background nền cho hình ảnh. Việc sử dụng Fotor để thay thế cho các công cụ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop,… đã phổ biến hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các dịch vụ của Fotor cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng lâu dài.

6. Burner Bonanza

Burner Bonanza

Burner Bonanza cung cấp dịch vụ xóa nền hình ảnh, xóa background hình ảnh nhanh chóng để bạn có thể tách được chủ thể dưới định dạng *.PNG. Với công cụ Burner Bonanza, bạn có thể thoải mái xử lý hình ảnh số lượng lớn với tốc độ nhanh và hiệu quả rất cao.

7. Bgeraser

Bgeraser

Bgeraser có khả năng tách nền nhanh và chuẩn xác với các thuật toán được xây dựng một cách bài bản. Đối với Bgeraser, bạn dễ dàng tách được nền hình ảnh chỉ với một thao tác duy nhất. Nhược điểm lớn nhất của Bgeraser đó chính là bạn phải tạo tài khoản nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều do tài khoản vẫn được sử dụng miễn phí.

8. Inpixio

Inpixio

Inpixio không chỉ cung cấp các tính năng liên quan đến tách nền hình ảnh mà hệ thống còn cung cấp cả tính năng thay background hình ảnh nhanh chóng. Sau khi tách nền trên Inpixio, bạn có thể chọn các Background được cung cấp trên hệ thống để thay đổi một cách nhanh chóng.

9. Photoscissors

Photoscissors

Photoscissors hoạt động song song giữa hai tính năng tự động và bán tự động. Sau khi hệ thống tách nền xong, Photoscissors sẽ cho phép các bạn chỉnh sửa lại chủ thể để lấy các chi tiết còn thiếu nếu có. Việc được can thiệp vào quá trình chỉnh sửa như này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

10. Cutout

Cutout

Cutout cho phép bạn xóa nền một lượng lớn hình ảnh chỉ trong một thao tác, cách làm việc của Cutout tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đối với công cụ Cutout, bạn có thể xử lý lượng lớn công việc chỉ trong thời gian ngắn.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã giới thiệu đến các bạn Top 10 trang Web xóa Background, xóa nền hình ảnh hiệu quả nhất và tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận