6 Trang web chơi Board Game online thú vị

Board game từ trước đến nay là được biết đến là những trò chơi mà mọi người tham gia gặp mặt nhau và chơi trong cùng một bàn. Trong thời đại Internet ngày nay, chúng ta đã có thể đưa những trò chơi này lên sàn đấu trực tuyến để gặp gỡ không những bạn bè, gia đình, mà còn rất nhiều người chơi khác trên mạng. Dưới đây là một số trang web tuyệt vời để chơi board game trực tuyến với bạn bè

6 Trang web chơi Board Game online thú vị

1. Board Game Arena

Xếp ở vị trí đầu tiên là Board Game Arena: một trang web trông khá đơn giản với rất nhiều thứ bên trong. Xuất phát từ nỗ lực của một nhóm lập trình viên, trang web đã chuyển rất nhiều board game phổ biến (và không phổ biến) – thành những trò chơi online. Rất nhiều trò chơi, đặc biệt là những trò ít phổ biến có thể chơi miễn phí, mặc dù một số nhà xuất bản yêu cầu board game của được đóng mác "premium", nghĩa là bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Board Game Arena để chơi.

Board Game Arena

Bạn có thể chơi cả trò chơi công khai và riêng tư. Đôi khi vẫn tồn tại sự cố máy chủ do lượng người chơi đột ngột, trang web vẫn là một trong những trang chơi board game hay nhất.

2. Tabletop Simulator

Lý do duy nhất mà Tabletop Simulator không phải là số một trong danh sách vì nó không miễn phí. Trò chơi Tabletop Simulator cơ bản là một hộp cát cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn với nó, miễn là bạn có thời gian và động lực.

Tabletop Simulator

Bạn có thể tham gia các trò chơi được tạo sẵn như cờ vua, cờ caro,... diễn ra xung quanh một mặt bàn ảo, mô phỏng cảm giác của trải nghiệm trò chơi trên bàn cờ thực. Chỉ đơn giản là điều khiển theo bất cứ cách nào bạn muốn.

3. Tabletopia

Tabletopia

Tabletopia có nhiều lựa chọn board game phổ biến và chưa phổ biến, nhưng điều thực sự làm trang web trở nên khác biệt là thiết kế và hoạt ảnh của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đẹp hơn Board Game Arena, Tabletopia có điều đó. Các trò chơi chủ yếu là miễn phí, mặc dù bạn sẽ phải trả tiền để mở khóa một số trò chơi và tính năng mở rộng. Nó có thể hơi chậm và lỗi, nhưng khi bạn bắt đầu chơi một trò chơi công khai hoặc riêng tư và tìm hiểu các điều khiển, nó thường hoạt động như bạn mong đợi.

4. Mattle

Mattle

Các trò chơi trên Mattle.online chỉ đơn thuần được lấy cảm hứng từ các phiên bản chính thức của các boardgame phổ biến, và chúng thực sự đã thực hiện khá tốt việc ghi lại trải nghiệm của những trò chơi đó.

Khách quan mà nói, Mattle có giao diện đẹp, đơn giản và tất cả các trò chơi trên trang của họ đều hoạt động khá tốt. Tạo một phòng riêng có thể hơi khó khăn vì không có hệ thống mời. Bạn sẽ phải tạo một trò chơi và sau đó kêu gọi bạn bè nhấp vào nút “Join” trước khi một số người chơi ngẫu nhiên khác thực hiện. Khi trò chơi bắt đầu, nó không có nhiều lỗi. Các trò chơi không được cấp phép, nhưng chúng miễn phí và thú vị!

5. PlayingCards.io

PlayingCards.io

Lợi thế của PlayingCards.io là nó đơn giản và trực quan như thế nào. Muốn chơi bài với bạn bè? Chỉ cần thiết lập một phòng chơi, gửi liên kết cho bạn bè, sau đó cho phép mọi người tham gia và điều khiển các lá bài. Trừ khi máy chủ bị quá tải, ứng dụng này hoạt động trơn tru và thực sự gần như tái tạo cảm giác của một bàn chơi bài thực.

Trang web một trò chơi

Thay vì có sẵn một menu trò chơi, nhưng trang web này dành riêng cho một boardgame duy nhất, có nghĩa là chúng có những tính năng chuyện dụng và thú vị hơn.

Vừa rồi là những trang web chơi Board Game online hay, chúc bạn có được những giây phút vui vẻ!!!

Viết bình luận