Top 10 Theme Wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 2024

Thương mại điện tử là một trong những ngành chưa được thâm niên tại Việt Nam, thế nên những doanh nghiệp thương mại điện tử luôn luôn cần đổi mới. Và bạn cũng vậy, dù bạn mới chỉ tập tành bán hàng website hay đã giàu kinh nghiệp thì cũng đều cần một giao diện website mới mẻ, bắt kịp thời đại.

Bài viết này phù hợp nhất với những bạn mới bắt đầu xây dựng website bán hàng trên nền tảng Wordpress, đang cần tìm một bộ theme đẹp, tối ưu và tiện dụng nhất cho việc thu hút và tạo niềm thích thú cho khác mua hàng. Với bộ 10 Theme Wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp mà ThủThuậtPhầnMềm.vn sưu tập dưới đây, bạn có thể dễ dàng đạt được điều như ý.

Các theme Wordpress bán hàng này mang đến cho website của bạn giao diện trực quan nhất, các chức năng bạn cần để bán sản phẩm và quản lý thanh toán. Đặc biệt là chúng kết hợp rất tốt với plugin WooCommerce giúp cho trải nghiệp bán hàng của bạn thêm dễ dàng, hứng khởi.

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20241 

Jayla

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 2024 

Jayla là một theme Wordpress bán hàng được tối giản và hiện đại nhất, phục vụ tốt cho việc tạo các cửa hàng online.

Được xây dựng dựa trên việc hỗ trợ trực tiếp cho WooCommerce, Jayla được tích hợp mọi thứ bạn cần để kiến tạo nên một trang cửa hàng chuyên nghiệp cho việc quảng bá và bán sản phẩm. Cho dù bạn đang bán sản phẩm vật lý, sản phẩm kỹ thuật số hay cung cấp dịch vụ, bộ ba Jayla, Wordpress và WooCommerce cũng có thể cung cấp được hết nhu cầu của bạn.

Xem qua bản demo của theme, bạn sẽ nhận ra giao diện của Jayla rất đơn giản với một menu trên cùng và ảnh đầu trang lớn, bên dưới là các sản phẩm, bài viết được bố trí hợp lý. Các thao tác nội dùng trên theme chủ yếu là kéo và thả, rất dễ sử dụng. Nền tảng xây dựng kết cấu trang web được thiết kế phù hợp với công cụ xây dựng trang Elementor.

Artemis

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20243

Nếu bạn cần đảm bảo cửa hàng online của mình có giao diện chuyên nghiệp cao, khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin cậy thì Artemis thật sự phù hợp. Tuy rằng bản chất của Artemis là một giao diện linh hoạt, đa mục đích nhưng giao diện bán hàng của nó không thua kém bất cứ theme bán hàng nào. Vẻ ngoài phong cách và đẳng cấp phù hợp với cửa hàng có các sản phẩm cao cấp.

Khi bạn cài đặt theme vào Wordpress, các tính năng thương mại điện tử hữu ích trong gói Artemis được bật theo mặc định. Chúng bao gồm tìm kiếm nhanh sản phẩm, tải lên ảnh,video sản phẩm theo từng danh sách. Mọi giao diện, chức năng của Artemis đều thân thiện với điện thoại di động, cho phép người mua hàng có thể lựa chọn mua hàng từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Tính năng tùy biến cũng là thế mạnh của Artemis với WPBakery Page Builder bao gồm các công cụ cần thiết để thực hiện thay đổi nội dung trên website. Cùng với đó là Plugin Slide Revolution hỗ trợ bạn dễ dàng trình chiếu sản phẩm và bài viết giới thiệu hay tương tác khách hàng ngay trên cửa hàng của bạn.

Shopkeeper

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20244

Shopkeeper là một theme thương mại điện tử đa năng tuyệt đẹp, nổi bật ở sự đơn giản và phong cách cổ điển. Nhờ có plugin Slider Revolution đi kèm, Shopkeeper trở thành một lựa chọn hết sức tuyệt vời. Chủ đề này hỗ trợ bạn 10 bố cục trang chủ khác nhau, nhiều bố cục dành cho trang cửa hàng, giới thiệu sản phẩm, blog và các thứ khác. Với hàng loạt các kiểu tiêu đề và các tùy chọn thiết kế tùy chỉnh. bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào khi kiến tạo một giao diện theo ý muốn.

Tương tự như nhiều chủ đề khác, Shopkeeper liên kết chặt chẽ với WooCommerce, điều đặc biệt là nó được hỗ trợ dịch thuật với WPML. Kích thước màn hình trên giao diện dễ dàng tùy biến sao cho phù hợp nhất với màn hình của thiết bị truy cập. Và mọi thứ thật dễ dàng cho bạn khi có một đội ngũ hỗ trợ tận tâm luôn sẵn sàng trợ giúp, tư vấn cho bạn.

Merchandiser

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20245

"Thành công trong bán hàng đòi hỏi kiến thức chuyên môn: 1 là về sản phẩm, khách hàng và 2 là việc tạo một trang web có giao diện tuyệt vời. Ngoài kia có rất nhiều nguồn lực để giúp đỡ cho bạn về loại kiến thức thứ nhất, cái còn lại chỉ cần để Merchandiser lo", đây là lời của một nhà đánh giá sau khi trải nghiệm theme Wordpress này.

Được vận hành bởi WooCommerce, theme được thiết kế với sự đơn giản và chức năng hợp lý nhất. Bố cục được tùy chỉnh trực tiếp từ Trình tùy chỉnh, với các lựa chọn thiết kế bao gồm font chữ, tiêu đề, menu lớn. Nếu bạn yêu cầu thiết kế cụ thể hơn, Merowderisẻ đi kèm với plugin Visual Composer, cho phép bạn xây dựng trang của mình bằng thao tác kéo và thả.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ để có thể cung cấp chức năng toàn diện với các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ, hãy sử dụng Merowderiser và bạn sẽ không cần phải nhờ thêm bất kỳ sự trợ giúp nào từ chuyên gia thiết kế.

TheGem

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20247

Hầu như mọi chủ cửa hàng thương mại điện tử đều biết giá trị của việc sử dụng đúng hình ảnh để quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, sự thu hút và doanh số phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế trang web cũng như chụp ảnh sản phẩm. TheGem đảm bảo cho bạn điều đó.

Bố cục của TheGem được dựng sẵn bao gồm plugin Visual Composer, bạn có thể tạo hầu hết mọi bố cục để phù hợp với yêu cầu của mình. Cách TheGem trưng bày sản phẩm rất đẹp mắt, hiệu ứng cuộn gọi gàng, hiển thị hình ảnh đầy đủ khi khách hàng đưa chuột vào hình thumbnail của sản phẩm. Ngoài ra, trang sản phẩm còn bao gồm chức năng đánh giá, số liệu thống kê và nút "Thêm vào danh sách ưa thích".

Trong danh sách các theme bán hàng, TheGem thực sự tỏa sáng. Hãy đừng ngạc nhiên khi bạn gặp nó một vài lần khi đang tìm kiếm.

Helena

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20246

Nếu thương hiệu và sản phẩm của bạn có khả năng thu hút tốt khi đi kèm với giao diện trang web tối giản, thì theme Helena sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của bạn. Thiết kế của nó không cầu kỳ, trống trải và sạch sẽ, đảm bảo cho trang web của bạn được tải nhanh hơn và còn khiến cho sản phẩm có thêm không gian để khách hàng chú ý. Điều này rất phù hợp khi mỗi mặt hàng trên cửa hàng của bạn đều là "hàng tuyển" với mẫu mã đẹp, cần được khách hàng chú ý nhiều hơn thay vì lướt qua liên tục.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Helena không phải một chủ để thú vị. Theme này có rất nhiều điểm nhấn thiết kế nhỏ sẽ giúp gây ấn tượng với khách truy cập và khách hàng mới tiềm năng của bạn. Nhờ chế độ xem nhanh sản phẩm, khách truy cập sẽ ngay lập tức có được cái nhìn kỹ lưỡng hơn về mặt hàng. Khi cài đặt theme vào Wordpress, bạn sẽ được dựng sẵn bố cục cho các trang mà cửa hàng sẽ cần như giỏ hàng, thanh toán, tài khoản khách hàng. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, quản lý và chăm sóc chúng.

Shoptimizer

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20249

Để giúp cho cửa hàng của bạn tải nhanh nhất có thể, Shoptimizer có khả năng tự động thu nhỏ kiến trúc của nó, mang lại sự cải thiện đáng kể về thời gian tải. Các trang chính tải gần như ngay lập tức. Kết hợp với một web hosting tốt, chủ đề này sẽ khiến cho khách truy cập của bạn không phải kiên nhẫn chờ đợi và thoải mái hơn mỗi lần nghĩ đến trang web của bạn.

Hơn nữa, chủ đề này đã được thiết kế với phương châm "mobile-first" để đảm bảo người dùng di động có được trải nghiệp mua sắm tối ưu nhất. Cách tiếp cận trên điện thoại di động này ngày cảng quan trọng hơn trong SEO khi các công cụ tìm kiếm như Google ngày càng ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động.

Khi nhắc đến việc thiết kế trang theo ý bạn, Trình xây dựng Elementor được tích hợp cho phép bạn dễ dạng tạo bố cục đẹp, thiết kế trang tùy ý cũng như những nội dung bên trong.

Nitro

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 202411

Nitro được giới thiệu là một theme tối tân nhất hiện nay, điều này khiến cho người ta tò mò và muốn tìm hiểu về nó. Nitro bao gồm các cấu trúc cửa hàng phục vụ cho thời trang, điện tử, đồ nội thất, thể thao và trang sức. Tất cả các thiết kế được tối giản và sạch sẽ, tập trung vào các sản phẩm.

Nitro bổ sung cho thiết kế hấp dẫn của nó với chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ. Các tính năng này bao gồm quản lý quảng cáo, tìm kiếm trực tiếp, thông báo hết hàng, danh sách yêu thích và bảng kích cỡ. Nõ cung cấp cách bố trí trang và tương thích với plugin Visual Composer cho nhu cầu tùy chỉnh thiết kế của bạn. Nhìn chung, Nitro cũng là một theme Wordpress đáng được quan tâm.

Blance

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 20248

Với 6 thiết kế trang chủ theo phong cách thời trang trong gói theme Blance, bạn sẽ có những tùy chọn khác nhau về cách trang chủ của cửa hàng sẽ trông như thế nào. Trong số các lựa chọn giao diện trang chủ, có bố cục hiển thị các sản phẩm tốt nhất của bạn cho khách truy cập ngay khi họ đến với trang web. Các công việc cá nhân hóa như sửa tiêu đề trang, thêm logo được thao tác rất thân thiện với người dùng.

Một số tính năng đặc biệt của Blance này gồm có tiện ích xem sản phẩm theo xu hướng và chế độ xem nhanh. Nhờ các tính năng này bạn có thể dễ dàng quảng bác các sản phẩm tốt nhất của mình đến với khác hàng bằng cách đưa ra ngay trước mắt họ ảnh và chi tiết sản phẩm. Người mua hàng cũng có thể nhanh chóng thêm mặt hàng vào giỏ chỉ với một cú click chuột mà không cần load lại trang.

Miễn là các sản phẩm của bạn thuộc mặt hàng thời trang, Blance sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Flatsome

Top 10 theme wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 202410

Một yếu tố quan trọng của bất kỳ trang web thương mại điện tử thành công nào là trải nghiệm người dùng không gặp rắc rối. Nếu khách hàng tiềm năng không thể điều khiển giao diện cửa hàng của bạn một cách dễ đàng, họ có thể sẽ đi nơi khác. Bằng cách tận dụng khả năng thiết kế mạnh mẽ của Flatsome, bạn có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm thú vụ và dễ dàng.

Flatsome được xây dựng dựa trên WooCommerce đi kèm và kết hợp với trình tạo trang, trang web của bạn sẽ có đủ các lựa chọn tùy chỉnh để đáp ứng tất cả các thiết kế khó nhất. Chức năng của Flatsome có thể mở rộng hơn nữa với 2 plugin tùy chọn, 1 cái bổ sung thêm chức năng "danh sách yêu thích", cái còn lại cung cấp "tìm kiếm trực tiếp".

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ bởi WooCommerce cho cửa hàng của mình, với các tùy chọn thiết kế toàn diện và được mở rộng sâu hơn nữa, hãy cài đặt theme Flatsome.

Kết

Như vậy chúng ta đã đi qua 10 theme Wordpress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất năm. Chúc bạn sớm tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất cho trang web của mình.

Viết bình luận