Mua tên miền ở đâu? Top những nhà cung cấp tên miền tốt nhất ở Việt Nam

Để xuất bản một website lên Internet, ngoài việc thiết kế ra, đương nhiên bạn cần phải mua một tên miền cho nó. Nhờ có tên miền mà khách mới có thể truy cập vào website của bạn ở trên trình duyệt. Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp tên miền, điều đó có thể khiến bạn băn khoăn không biết nên mua tên miền ở đâu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top những nhà cung cấp tên miền tốt nhất tại Việt Nam.

Mua tên miền ở đâu Top những nhà cung cấp tên miền tốt nhất ở Việt Nam

1. BKHOST

BKHOST là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các dịch vụ Domain, Hosting, Cloud VPS, Server, Email doanh nghiệp... Dịch vụ domain mà BKHOST cung cấp được đánh giá là chất lượng tốt với mức chi phí cạnh tranh.

BKHOST

Được thành lập từ năm 2014, BKHOST không chỉ cung cấp dịch vụ trong nước mà còn là cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,... Hãng có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm kết hợp cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.

Các chương trình khuyến mãi cho dịch vụ Tên Miền tại BKHOST cũng rất đa dạng. Ví dụ: Mua hosting tặng domain, hay khuyến mãi tên miền với giá ưu đãi.

Tham khảo bảng giá và đăng ký domain tại BKHOST.vn

2. P.A Việt Nam

Thành lập từ rất sớm,  P.A Việt Nam đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting ở Việt Nam. Trực thuộc tổ chức tên miền quốc tế ICANN và VNNIC, cùng với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động, những dịch vụ được P.A Việt Nam cung cấp có chất lượng tương đương nhiều nhà cung cấp quốc tế nổi tiếng.

PA Việt Nam

Không chỉ tiên phong trong thị trường tên miền và máy chủ lưu trữ ở trong nước, P.A Việt Nam còn rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực email và thiết kế web.

Một điểm mạnh tạo nên sự uy tín của P.A Việt Nam là sự vận hành ổn định và khả năng bảo mật đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 cũng là điều khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Tham khảo bảng giá và đăng ký tên miền tại P.A Việt Nam.

3. TinoHost

Đây cũng là một cái tên nằm trong top những nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam hiện tại. Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino, TinoHost là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng website tại Việt Nam.

TinoHost

TinoHost đảm bảo an toàn cho khách hàng với hệ thống máy chủ đáp ứng quy chuẩn quốc tế, đồng thời luôn có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng và tường lửa giúp ngăn chặn các cuộc tấn công trái phép. Hệ thống hoạt động ổn định và tốc độ cao. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ khách hàng được xem là ưu điểm nổi bật nhất của nhà cung cấp này. Không chỉ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, TinoHost còn đảm bảo sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho khách hàng nếu thời gian chờ tiếp nhận hỗ trợ kéo dài trên 5 phút.

Với chính sách hỗ trợ người dùng tận tâm như vậy, TinoHost đang từng bước trở thành nhà cung cấp các dịch vụ liên quan đến website hàng đầu ở trong nước, và không chỉ có thế, công ty còn đang tiến đến việc mở rộng ra thị trường quốc tế với nhiều quốc gia khác nhau.

Tham khảo bảng giá và đăng ký tên miền tại TinoHost.

4. DIGISTAR

Dịch vụ đăng ký tên miền do DIGISTAR cung cấp đã được công nhận bởi tổ chức tên miền quốc tế ICANN từ năm 2008. DIGISTAR cũng là nhà cung cấp tên miền Việt Nam ủy quyền của VNNIC – Trung Tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông kể từ năm 2009. Công ty được đánh giá là một trong năm nhà cung cấp dịch vụ tên miền, Hosting, Cloud VPS và Cloud Server hàng đầu Việt Nam kể từ năm 2013.

DIGISTAR

DIGISTAR có công cụ quản lý tên miền quốc tế và Việt Nam hiện đại nhất với tính năng tự động cấu hình DNS, bạn có thể cấu hình tên miền tới Hosting chỉ trong một thao tác nhấp chuột. Khách hàng có thể mua các tên miền phổ biến nhất như .com, .net, .org, .info, .com.vn, .vn, net.vn, .edu.vn, … Ngoài ra, DIGISTAR cũng cho phép khách hàng mua các tên miền cấp quốc gia, quốc tế như .eu, .uk, .kr, .jp… như một dịch vụ tùy chọn cao cấp.

Chất lượng các dịch vụ và hệ thống hỗ trợ miễn phí 24/7 đã giúp DIGISTAR trở thành cái tên được hơn 60.000 khách hàng lựa chọn để đăng ký tên miền.

Tham khảo bảng giá và đăng ký tên miền tại DIGISTAR.

5. iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2015, đồng thời đạt danh hiệu Nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018. Không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Việt Nam, iNET còn chính thức trở thành nhà đăng ký tên miền quốc tế từ năm 2016.

iNET

Để xây dựng lòng tin với khách hàng, iNET đặc biệt coi trọng vấn đề bảo mật và hiệu suất của hệ thống. Công ty đảm bảo luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng. Các công nghệ luôn được cập nhật mới nhất với khả năng bảo mật tối đa và tốc độ nhanh nhất, tiêu biểu là công nghệ DNSSEC hay Registry lock.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, iNET đang lên kế hoạch trở thành một công ty toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tên miền và Internet chất lượng cao.

Tham khảo bảng giá và đăng ký tên miền tại iNET.

6. Mắt Bão

Là một trong những đơn vị cung cấp tên miền và hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm, Mắt Bão không ngừng lớn mạnh và đặc biệt có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Từ năm 2012, Mắt Bão chính thức trở thành nhà cung cấp tên miền quốc tế trực thuộc ICANN.

Mắt Bão

Cũng giống như nhiều nhà cung cấp khác, Mắt Bão có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đồng thời công ty còn có các dịch vụ Internet khác như Hosting, Email Server, bảo mật web, và đặc biệt là hoá đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, kho lưu trữ cũng như giảm thiểu sai sót.

Ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn Mắt Bão làm đối tác như Tiki, Vinasoy, MobiFone, VinGroup, …

Tham khảo bảng giá và đăng ký tên miền tại Mắt Bão.

Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu cho các bạn top những nhà cung cấp tên miền tốt nhất ở Việt Nam. Ngoài danh sách kể trên, vẫn còn rất nhiều nhà cung cấp khác cũng được đánh giá có chất lượng dịch vụ cao. Chúc các bạn lựa chọn được một nhà cung cấp phù hợp nhất và sở hữu một tên miền thật đẹp cho website của mình, mang lại nhiều thành công trong công việc!

Viết bình luận