Cách đặt người giúp việc Online bằng bTaskee

Tìm người, đặt người giúp việc Online trên bTaskee đang là xu hướng của xã hội trong thời đại công nghệ 4.0 đặc biệt là những gia đình trẻ hay giới yêu công nghệ mới.

Cách đặt người giúp việc Online bằng bTaskee

bTaskee đã có một màn chào sân tại Việt Nam vô cùng ấn tượng và nền tảng đến từ Thái Lan đang cố Ứng dụng bTaskee được ra đời như sự gắn kết giữa người lao động và người tìm kiếm lao động, chúng sẽ chung gian tìm kiếm những người giúp việc cho gia đình. Không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm người giúp việc Online, bTaskee còn có một hệ sinh thái phục vụ đa dạng từ: Dọn dẹp, nấu ăn, đi chợ, giặt đồ, là ủi,.. Nhìn chung, bTaskee hướng tới những gia đình bận rộn, thường xuyên phải đi công tác và không có nhiều thời gian dành cho ngôi nhà. Hệ thống người giúp việc trên bTaskee được tuyển chọn khắp cả nước nên tại bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng, tuy nhiên vẫn phổ biến nhất là Hà Nội và TP.HCM. Người lao động cũng có thể đăng ký trên bTaskee để trở thành đối tác, họ sẽ nhận được các đơn dọn dẹp trên ứng dụng tương tự như: Now, Grab, Bee,….

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của bTaskee để tải ứng dụng về điện thoại.

Truy cập trang chủ của bTaskee để tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Mặc định trên nền tảng bTaskee sẽ sử dụng tiếng Anh và bạn hãy chọn biểu tượng EN (1) và chọn Tiếng Việt (2) cho dễ thao tác sử dụng.

Chọn Tiếng Việt

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn khu vực sử dụng và hiện nay chỉ có Vietnam (1) và Thailand (nơi phát triển bTaskee). Đối với các ứng dụng trung gian thì chắc chắn bạn sẽ cần đến tài khoản (2) và có rất nhiều cách khác nhau để tạo, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn hãy chọn đăng nhập bằng Facebook, Google...

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 4: Để hoàn tất đăng ký, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận được gửi về thiết bị.

Nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận được gửi về thiết bị

Bước 5: Tại màn hình chính của bTaskee, bạn sẽ quan tâm đến phần dịch vụ (1) và ở đây sẽ có đầy đủ các điều tất yếu cho bạn:

  • Dọn dẹp nhà (theo theo giờ)
  • Tổng vệ sinh
  • Dọn dẹp nhà (tính theo ngày/ tháng)
  • Đi chợ
  • Vệ sinh Sofa, Đệm, Rèm cửa…

Khi đăng ký dịch vụ, bạn hãy chọn Cho phép khi dùng ứng dụng (2) để xác minh vị trí và địa điểm.

Chọn Cho phép khi dùng ứng dụng để xác minh vị trí và địa điểm

Bước 6: Trong phần thiết lập cụ thể, bạn sẽ phải thêm rất nhiều thông tin như: Thời lượng dọn dẹp, các dịch vụ đi kèm và một số tùy chọn mở rộng liên quan đến cá nhân hóa. Đối với phần này, bạn hãy thiết lập tùy theo nhu cầu thuê cần thuê người của mình.

Thiết lập tùy theo nhu cầu thuê cần thuê người của mình

Bước 7: Giá thành thuê người giúp việc trên bTaskee luôn được hiển thị công khai (bao gồm tất cả phí), bạn chỉ cần chọn để tiếp tục và nhập ngày giờ cần làm việc cụ thể.

Trong trường hợp bạn cần thuê người đều đặn thì hãy đánh dấu vào mục Lặp lại hàng tuần để người giúp việc tự động đến nhà làm việc.

Đánh dấu vào mục Lặp lại hàng tuần để người giúp việc tự động đến nhà làm việc

Bước 8: Ngoài ra, bạn có thể viết ghi chú cho mọi người để họ dễ dàng nắm bắt được công việc cần giải quyết, rút ngắn thời gian.

Bạn có thể viết ghi chú cho mọi người để họ dễ dàng nắm bắt được công việc cần giải quyết, rút ngắn thời gian

Bước 9: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Đăng việc để đưa tin tới các đối tác và chờ họ xác nhận thông tin liên lạc.

Nhấn Đăng việc để đưa tin tới các đối tác và chờ họ xác nhận thông tin liên lạc

Bước 10: Công việc bạn cần tìm sẽ được đặt trên danh sách, sẽ có người xác nhận và gọi điện liên hệ cụ thể với bạn. Thông thường, quá trình tìm người nhận việc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Công việc bạn cần tìm sẽ được đặt trên danh sách, sẽ có người xác nhận và gọi điện liên hệ cụ thể với bạn

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng bTaskee để tìm kiếm người giúp việc Online nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận