Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại

Như các bạn đã biết Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, trên đó chúng ta không chỉ xem video giải trí mà rất nhiều người còn dùng để nghe những video ca nhạc. Tất nhiên việc nghe nhạc trên Youtube sẽ khiến điện thoại của chúng ta tốn pin hơn bởi chúng ta không thể tắt màn hình mà youtube lại không cho chúng ta tải nhạc từ video. Vì vậy ở bài viết sau đây ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại một cách đơn giản mà nhanh gọn, mời các bạn tham khảo.

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại

Để tải nhạc MP3 từ youtube về điện thoại chúng ta sẽ sử dụng trang web có tên onlinevideoconverter.com. Đây là một công cụ rất hữu ích, nó cho phép bạn tải nhạc từ Youtube với nhiều định dạng khác nhau như: Mp3, m4a, wav, flac…Ngoài ra nó cũng cho phép bạn tải video từ youtube với định dạng như: Mp4, m4v, avi, flv…

Sau đây là các bước để tải nhạc từ youtube về điện thoại của chúng ta:

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập trang web:

https://www.onlinevideoconverter.com/

Sau khi truy cập trang web các bạn chọn mục Chuyển đổi một đường dẫn / URL Video, sau đó một trang web mới hiện ra tại đây các bạn sẽ dán link video vào ô trống để tải nhạc từ video đó.

Chọn mục Chuyển đổi một đường dẫn / URL Video - dán link video vào ô trống

Bước 2: Để lấy link video youtube các bạn có thể mở ứng dụng youtube sau đó mở video bạn muốn lấy link nhấn vào nút Chia sẻ, tiếp theo nhấn vào nút Sao chép liên kết.

Nhấn vào nút Chia sẻ, tiếp theo nhấn vào nút Sao chép liên kết

Bước 3: Các bạn trở về trang web tải nhạc dán link youtube vừa copy vào ô trống sau đó chọn định dạng nhạc muốn tải và nhấn nút Bắt Đầu. Sau đó các bạn đợi một lát để trang web chuyển đổi và xử lý nhạc.

Dán link youtube vào ô trống - chọn định dạng nhạc muốn tải - nhấn nút Bắt Đầu

Sau khi trang web xử lý xong, công việc của bạn chỉ là nhấn nút Tải Xuống và thưởng thức bản nhạc vừa tải.

Nhấn nút Tải Xuống và thưởng thức bản nhạc vừa tải

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể tải bản nhạc Mp3 từ trên Youtube về điện thoại để có thể nghe bất cứ lúc nào bạn muốn. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận