Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu

Zalo là mạng xã hội nghe, gọi, nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Dù không phát triển mạnh mẽ được như Facebook nhưng Zalo vẫn luôn được người sử dụng Việt Nam ưu tiên khi cần gọi, nhắn tin miễn phí. Về các tính năng bảo mật của Zalo thì cũng được đánh giá rất cao khi dễ dàng sử dụng và đủ mạnh để bảo vệ. Chẳng may các bạn quên mật khẩu, bị hack mật khẩu thì làm thế nào? Trong bài viết này các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm tìm Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu

Bước 1: Việc lấy lại mật khẩu Zalo các bạn chỉ có thể dùng ứng dụng trên điện thoại mới có thể lấy được. Vậy nên các bạn cần cài ứng dụng Zalo trước, nếu các bạn chưa cài Zalo có thể tải về tại đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zalo/id579523206

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và chọn Đăng nhập. Sau đó các bạn chọn Lấy lại mật khẩu để tiếp tục.

Chọn Lấy lại mật khẩu

Bước 3: Sau đó các bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn Tiếp tục. Hệ thống Zalo sẽ có người gọi điện đến cho các bạn để đọc Mã xác nhận nên các bạn hãy để ý điện thoại.

Nhập mã xác nhận

Bước 4: Hệ thống Zalo sẽ gọi điện và đọc đoạn mã gồm 4 số (đọc lại 2 lần), các bạn ghi nhớ đoạn mã đó và nhập vào. Sau đó các bạn chọn Tạo mật khẩu để thiết lập mật khẩu mới.

Chọn Tạo mật khẩu

Bước 5: Các bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và nhấn Cập nhật để cập nhật mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu và nhấn Cập nhật

Như vậy là các bạn đã tiến hành khôi phục được lại mật khẩu Zalo cho nick Zalo, khi các bạn khôi phục lại mật khẩu Zalo thì sẽ đồng nghĩa với việc các thiết bị khác đang đăng nhập nick Zalo của các bạn cũng bị đăng xuất.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại mật khẩu Zalo nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận