Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

Thông thường các bạn chỉ chọn hình ảnh bạn thích để làm ảnh bìa Zalo chuẩn, nhưng hình ảnh đó có kích thước không phù hợp nên phần nội dung hình ảnh không hiển thị đầy đủ và rõ nét. Các bạn muốn thiết kế hoặc lựa chọn hình ảnh có kích thước chuẩn để làm ảnh bìa Zalo nhưng các bạn lại chưa biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Vậy mời các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

Nếu các bạn sử dụng hình ảnh với kích thước quá nhỏ thì ảnh bìa có thể sẽ bị mờ, còn nếu các bạn sử dụng hình ảnh với kích thước lớn, không đúng với kích thước chuẩn thì phần nội dung trong hình ảnh mà bạn muốn hiển thị có thể sẽ không được hiển thị đúng như bạn mong muốn. Dưới đây là kích thước ảnh bìa zalo, ảnh đại diện zalo chuẩn, mời các bạn cùng theo dõi.

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

Dưới đây là một số yêu cầu của Zalo về kích thước ảnh bìa (cover) Zalo để các bạn có thể thiết kế một ảnh bìa đẹp và đúng chuẩn:

  • Dung lượng của ảnh bìa tối đa là 1MB.
  • Kích thước tối thiểu của ảnh bìa là 320 x 350 pixel (vùng an toàn 320x180 pixel) các bạn có thể tăng kích thước ảnh bìa theo đúng tỷ lệ để hình ảnh hiển thị đẹp và rõ nét hơn.
  • Định dạng ảnh bìa mà Zalo hỗ trợ là jpg, png.

Kích thước tối thiểu của ảnh bìa là 320 x 350 pixel

Cách thay đổi ảnh bìa trên Zalo, trên trang zalo của bạn các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm -> cập nhật ảnh bìa -> chọn ảnh có sẵn/chụp ảnh mới. Hoặc các bạn có thể chọn vào vùng ảnh bìa -> chọn ảnh có sẵn/ chụp ảnh mới để chọn đến hình ảnh có kích thước phù hợp làm ảnh bìa zalo.

Chọn vào vùng ảnh bìa - chọn ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh mới

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm kích thước ảnh đại diện (avatar) Zalo

  • Dung lượng tối đa của ảnh đại diện là 1MB.
  • Kích thước tối thiểu của ảnh đại diện là 150 x 150 pixcel, các bạn có thể tăng kích thước hình ảnh theo tỷ lệ 1:1 để có ảnh đại diện đẹp và rõ nét.
  • Định dạng ảnh đại diện mà Zalo hỗ trợ là JPG, PNG.

Kích thước tối thiểu của ảnh đại diện là 150 x 150 pixcel

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn kích thước ảnh bìa Zalo, ảnh avatar Zalo chuẩn, như vậy các bạn đã biết các kích thước chuẩn để có thể tự thiết kế ảnh bìa, ảnh avatar Zalo đẹp và rõ nét. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận