Cách sử dụng ZaloPay trên Zalo mà không cần cài ứng dụng

Bạn có thể sử dụng ZaloPay trực tiếp trên Zalo mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác trên điện thoại.

Cách sử dụng ZaloPay trên Zalo mà không cần cài ứng dụng

Bạn có thể sử dụng nhanh ZaloPay thông qua các tính năng tích hợp sẵn trên nền tảng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ZaloPay trên Zalo mà không cần cài đặt phần mềm.

1. Cách sử dụng ZaloPay trực tiếp trên Zalo

Đối với ứng dụng Zalo, tính năng ZaloPay được tích hợp sẵn trong nền tảng mở rộng và bạn dễ dàng tìm kiếm được trong phần tính năng.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại để sử dụng các tính năng.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại để sử dụng các tính năng

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Thêm và tìm đến phần Ví ZaloPay để sử dụng. Nếu như bạn chưa liên kết ZaloPay với thẻ ngân hàng thì trên Zalo cũng có thể liên kết trực tiếp được, bạn không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào về máy tính.

Chọn mục Thêm và tìm đến phần Ví ZaloPay để sử dụng

Bước 3: Như vậy là bạn đã mở được ví ZaloPay trực tiếp trên phần mềm Zalo, bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ví điện tử. Các tính năng khi sử dụng vẫn yêu cầu xác thực mã OTP như thường lệ vì đây là bước bảo mật quan trọng trong các sản phẩm tài chính.

Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ví điện tử

2. Cách sử dụng ZaloPay bằng tài khoản chính thức

Như chúng ta đã biết, Zalo phát triển rất nhiều tài khoản chính thức (Official Account) để phục vụ cho các cửa hàng, doanh nghiệp và ZaloPay cũng không ngoại lệ. Đối với tài khoản Official Account, bạn cũng có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của ZaloPay.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó bạn hãy nhấn vào mục Tìm kiếm và nhập nội dung ZaloPay. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy tài khoản ZaloPay có dấu tích vàng bên cạnh ảnh đại diện, đây chính là Official Account của ZaloPay.

Nhấn vào mục Tìm kiếm và nhập nội dung ZaloPay

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào phần ZaloPay và chọn Ví ZaloPay để mở chúng trên phần mềm Zalo.

Nhấn vào phần ZaloPay và chọn Ví ZaloPay

Bước 3: Bây giờ, bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng trên ví ZaloPay như chuyển tiền, thanh toán thông qua phần mềm Zalo và không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng trên ví ZaloPay

3. Tải ứng dụng ZaloPay cho điện thoại

Nếu như bạn là một người thích dùng ZaloPay chính thống thì bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng và thao tác các tính năng.

Tải ứng dụng ZaloPay cho điện thoại

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng ZaloPay trên phần mềm Zalo nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận