Số điện thoại tổng đài Zalo 1900561558

Trong quá trình sử dụng Zalo chắc hẳn các bạn sẽ không tránh khỏi những vấn đề thắc mắc về tài khoản hoặc cần hỗ trợ về Zalo. Vậy số điện thoại tổng đài Zalo là bao nhiêu? Giá cước như thế nào? ThuThuatPhanMem.vn sẽ giải đáp cho quý vị và các bạn ở bài viết dưới đây.

Số điện thoại tổng đài Zalo 1900561558

Số tổng đài Zalo là số điện thoại dùng để hỗ trợ người sử dụng Zalo khi gặp trục trặc hoặc có thắc mắc gì cần tư vấn.

Số điện thoại tổng đài Zalo : 1900.561.558

Cước phí: 2.000đ/phút

Sau khi liên lạc với số điện thoại trên, các bạn bấm tiếp phím số 2 để được kết nối trực tiếp với tổng đài viên để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài cách gọi số tổng đài Zalo, trong trường hợp các bạn không tiện liên lạc với tổng đài hoặc tổng đài liên tục bận các bạn còn có thể gửi hỗ trợ qua Email cho bộ phận hỗ trợ qua Email : hotro@zaloapp.com

Có rất nhiều lỗi bạn có thể gặp phải khi sử dụng zalo, hay trong quá trình sử dụng bạn muốn thay đổi số điện thoại, hay thay đổi tên thì việc hỗ trợ zalo sẽ được tổng đài zalo tư vấn đầy đủ nhất. Với các vấn đề về cách đổi số điện thoại trong zalo hay cách lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim cùng với rất nhiều những vấn đề khác các bạn đều có thể tham khảo và tự mình khắc phục đơn giản.

Số tổng đài Zalo

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận