Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại

Nếu bạn sở hữu 2 số điện thoại cùng với 2 tài khoản Zalo khác nhau nhưng chúng ta chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản Zalo/ ứng dụng Zalo thì làm thế nào nhỉ? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại nhé!

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại

Đối với hệ điều hành iOS

Để đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên hệ điều hành iOS thì cách đơn giản nhất là bạn sử dụng phiên bản Zalo Web bên cạnh app Zalo truyền thống.

Các bạn truy cập địa chỉ sau để đăng nhập vào Zalo Web bằng trình duyệt bất kì trên di động, trong bài viết mình sử dụng trình duyệt mặc định Safari.

https://id.zalo.me/account/login?continue=https%3A%2F%2Fchat.zalo.me%2F

Sau khi truy cập địa chỉ trên, các bạn tiến hành đăng nhập vào Zalo và thực hiện một số bảo mật của Zalo như xác minh không phải là robot, xác minh bạn bè liên lạc gần đây…

Tiến hành đăng nhập vào Zalo

Giao diện Zalo web trên trình duyệt khá đơn giản, các bạn chỉ có thể nhắn tin mà không thể gọi điện, video call như ứng dụng Zalo của iOS.

Giao diện Zalo web trên trình duyệt khá đơn giản

Kết quả sau khi đăng nhập 2 tài khoản zalo trên điện thoại.

Kết quả sau khi đăng nhập 2 tài khoản zalo trên điện thoại

Đối với hệ điều hành Android

So với iOS, hệ điều hành Android được ưu ái hơn và hỗ trợ nhiều tính năng mở tiện ích hơn. Để đăng nhập hai tài khoản Zalo, các bạn tải ứng dụng Parallel Space tại CH Play hoặc tại địa chỉ sau

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lbe.parallel.intl

Tải ứng dụng Parallel Space tại CH Play

Bước 1: Sau khi cài đặt và mở Parallel Space, các bạn bấm vào Thêm ứng dụng.

Mở Parallel Space, bấm vào Thêm ứng dụng

Bước 2: Các bạn tích vào ứng dụng Zalo và tích vào Thêm vào Parallel Space.

Tích vào ứng dụng Zalo và tích vào Thêm vào Parallel Space

Sau khi đăng nhập vào zalo tại ứng dụng Parallel Space và Zalo app thông thường, chúng ta sẽ được giao diện 2 tài khoản zalo như hình dưới khi mở chế độ đa nhiệm (Multi-tasking).

Giao diện 2 tài khoản zalo

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại thật dễ dàng phải không các bạn. Đối với iPhone thì việc sử dụng 2 tài khoản zalo cùng với 2 ứng dụng khá là khó khăn và chúng ta phải mở khoá (Jailbreak) thì mới có thể cài đặt 2 ứng dụng zalo cùng một lúc. Còn trên điện thoại Android thì chúng ta chỉ cần tải ứng dụng Parallel Space là có thể vừa chạy ứng dụng chính chủ và chạy thêm ứng dụng nữa trong Parallel Space là xong. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận