Top 5 tay cầm Xbox One tốt nhất

Microsoft không phải là hãng duy nhất sản xuất tay cầm chơi game chất lượng cho console Xbox One của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm tay cầm mới cho Xbox One của mình, đây là một số tốt nhất từ các nhà sản xuất bên thứ ba.

Top 5 tay cầm Xbox One tốt nhất

1. Razer Wolverine Ultimate

Wolverine Ultimate là tay cầm Xbox One được sản xuất bởi gã khổng lồ Razer, hướng đến những người mong muốn mình sẽ trở thành game thủ chuyên nghiệp. Wolverine Ultimate có nhiều tính năng có thể mang lại lợi thế cho người chơi. Đầu tiên, tay cầm có sáu nút bổ sung, kết hợp với bố cục tay cầm Xbox One tiêu chuẩn. Người chơi sẽ tìm thấy hai nút vai bên trái và phải, cũng như bốn nút chức năng phần giữa.

Razer Wolverine Ultimate

Ngoài ra, Wolverine Ultimate có tính năng hoán đổi thumbstick và pad định hướng nhanh chóng.  Wolverine Ultimate cũng hoạt động trên PC; thêm vào đó, người dùng Xbox One sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng Razer Synapse Xbox One.

Ứng dụng này cho phép người dùng tinh chỉnh những thứ như độ nhạy của thumbstick và thiết lập nhiều cấu hình điều khiển. Điểm đáng lo ngại là Wolverine Ultimate đi với một mức giá khá đắt đỏ: hơn 4 triệu đồng.

2. SCUF Infinity

Các tay cầm Infinity 1 của SCUF đem lại cảm thấy giống hệt như tiêu chuẩn Xbox One cổ điển. Đối với những người chơi khó thích nghi với kích thước của bộ điều khiển bên thứ ba, sự quen thuộc này là một điểm cộng rất lớn.

SCUF Infinity

Nhưng đây chính là điểm tương đồng duy nhất. Đầu tiên, SCUF được biết đến với mức độ tùy chỉnh phong phú mà người chơi có thể lựa chọn khi mua tay cầm của họ. Phối màu, hoa văn, bạn đặt tên cho nó, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn khi mua tay cầm SCUF.

SCUF Infinity 1 cũng tự hào với các cần analog hoán đổi và bốn nút paddle phía sau có thể lập trình được. Hơn nữa, Infinity 1 có thể thay đổi điểm dừng của nút, nghĩa là người dùng được phép tùy chỉnh độ nhạy khi nhấn nút. Trong khi SCUF Infinity 1 có một số tính năng tuyệt vời, chỉ những game thủ khó tính mới cảm thấy thoải mái với mức giá được đưa ra.

3. Horipad Fighting Commander

Mặc dù là tay cầm Xbox One được cấp phép chính thức, Horipad Fighting Commander không giống bất kỳ tay cầm nào khác trong danh sách này. Bởi nó có ngoại hình hoàng toàn khác biệt. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra là nó thiếu cần thumbstick. Thay vào đó, Horipad Fighting Commander có bố cục sáu nút. Điều này cho phép người chơi thực hiện các bước di chuyển phức tạp trong trò chơi chiến đấu một cách dễ dàng.

Horipad Fighting Commander

Như tên cho thấy, Fighting Commander được tạo ra cho các trò chơi chiến đấu, đối kháng. Chính vì thế, việc không có cần analog khiến cho khả năng tương thích của Fighting Commander bị hạn chế.

4. PowerA Enhanced

PowerA Enhanced gần như là một bản sao chính xác của tay cầm  mà Microsoft cung cấp cùng với bảng điều khiển Xbox One. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó là một bộ điều khiển được cấp phép chính thức. Với giá thấp hơn một nửa so với tay cầm Xbox chuẩn, điều này làm cho PowerA Enhanced trở nên hấp dẫn ở phân khúc trung cấp. Thật không may, cắt giảm chi phí có nghĩa là bỏ qua khả năng không dây.

PowerA Enhanced

Ngoài giá cả siêu phải chăng và cảm giác như thật, PowerA Enhanced còn có một số thủ thuật khác. Nó có hai nút kích hoạt ở mặt dưới của tay cầm có thể dễ dàng cài đặt cho sự di chuyển. Hơn nữa, tay cầm PowerA Enhanced có nhiều màu sắc khác nhau.

5. AmazonBasics Xbox One Wired Controller

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cơ bản, đừng tìm đâu xa. Gã khổng lồ bán lẻ Amazon hiện đang mở rộng cung cấp sản phẩm thuộc dòng AmazonBasics của họ, bao gồm các phụ kiện chơi game. Tay cầm AmazonBasics Xbox One là một thiết bị ngoại vi hoạt động đơn giản.

AmazonBasics Xbox One Wired Controller

Tay cầm có dây của AmazonBasics loại bỏ khả năng phát ra tiếng ồn, thêm cả giắc cắm tai nghe, nhưng đây là những tính năng không quá cần thiết và không ảnh hưởng đến trò chơi. Như cái tên, bạn sẽ phải kết nối tay cầm với console Xbox One của mình bằng cáp dài. Nhưng như vậy là phù hợp bởi mức giá thấp hơn một nửa so với tay cầm Xbox One tiêu chuẩn. Điều này là hoàn hảo cho người có ngân sách hạn hẹp, hoặc muốn mua tay cầm cho trẻ nhỏ.

Bạn yêu thích tay cầm Xbox One nào? Nó có trong danh sách hay không? Hãy cho chia sẻ trong phần bình luận!

Viết bình luận