Top 5 pin sạc dự phòng tốt và an toàn nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc con người sử dụng điện thoại liên tục là điều đương nhiên. Điện thoại bây giờ giúp ta làm được rất nhiều việc như: giao dịch, mua hàng, giải trí, liên lạc… Việc sử dụng điện thoại nhiều và liên tục như vậy đòi hỏi sản phẩm phải có dung lượng pin lớn. Nhưng không phải điện thoại nào cũng có dung lượng pin đáp ứng được nên nhờ nắm bắt được điều đó các hãng sản xuất phát triển pin sạc dự phòng rất tiện lợi. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm ra Top 5 pin sạc dự phòng nào tốt và đáng mua nhất năm 2018.

1. Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 20000

Hiện nay, Anker là một trong thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm Pin sạc dự phòng, hãng đứng vị trí thứ #1 trên Amazon về phụ kiện điện thoại, đặc biệt là sạc và pin dự phòng. Anker chiếm tới 1/3 thị phần sạc & pin dự phòng được bán ra trên Amazon. Cứ 3 pin dự phòng/sạc được bán tới người dùng trên web Amazon thì có 1 cái là mang nhãn hiệu Anker.

Pin dự phòng Anker PowerCore Speed 20000

Anker PowerCore Speed 20000 là sản phẩm có dung lượng lớn lên đến 20000mAh. Bên cạnh đó còn sở hữu những công nghệ hiện đại như: PowerIQ, VoltageBoost, đặc biệt là QuickChange 3.0 hỗ trợ tối đa cho sản phẩm Android sử dụng chip Qualcomm. Giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho Smartphone, Tablet để tiếp tục làm việc và giải trí. Hơn nữa, pin sạc dự phòng Anker trải qua kiểm tra rất nghiêm ngặt nên nếu chẳng may bạn có làm rơi cũng không sợ sản phẩm hỏng được.

2. Pin sạc dự phòng nhanh 2 chiều Aukey PB-XD20 20100mAh

Aukey là thương hiệu sản xuất các phụ kiện cho điện thoại nổi tiếng với củ sạc, dây sạc, sạc dự phòng. Sản phẩm Aukey PB-XD20 20100mAh mang trên trên mình những công nghệ hiện đại như: AiPower, QuickChange 3.0.

Pin sạc dự phòng nhanh 2 chiều Aukey PB-XD20 20100mAh

Được điều chỉnh để hỗ trợ chức năng bảo vệ pin và tốc độ sạc USB nhanh hơn, AiPower điều chỉnh thông minh đầu ra điện một cách thông minh để phù hợp với nhu cầu sạc duy nhất của tất cả các thiết bị hỗ trợ USB của bạn. Với tối đa 2.4A đầu ra thích ứng chuyên dụng cho mỗi cổng USB AiPower, mỗi thiết bị của bạn sẽ nhận được mức sạc lại tối đa an toàn nhất. Kèm với đó mạch điện tiên tiến và các biện pháp bảo vệ tích hợp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại tình trạng quá dòng, quá nhiệt và quá tải. Sạc thiết bị mạnh mẽ và hiệu quả mà không phải lo lắng.

3. Pin sạc dự phòng Rock P55 – 10.000mAh tích hợp sạc không dây

Rock là hãng pin sạc dự phòng đến từ nhà sản xuất phụ kiện Renqing Technology.  Rock là thương hiệu phụ kiện cao cấp, hiện đại, được chế tác và sản xuất dưới bàn tay các kỹ sư Đài Loan và được sản xuất dưới quy trình hết sức nghiêm ngặt, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp tốt nhất với chất lượng vượt trội hoàn toàn.

Pin sạc dự phòng Rock P55 – 10.000mAh tích hợp sạc không dây

Rock P55 – 10.000mAh vượt trội lên hơn hẳn các đối thủ với công nghệ sạc không dây hỗ trợ cho các Smartphone có sạc không dây chuẩn Qi. Sản phẩm này rất phù hợp với các bạn thích sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Bên cạnh công nghệ sạc không dây Qi thì sản phẩm vẫn có cổng sạc qua USB như các sản phẩm pin sạc dự phòng khác.

Rock P55 – 10.000mAh

4. Pin Sạc Dự Phòng Energizer

Pin Sạc Dự Phòng Energizer

Pin Sạc Dự Phòng Energizer có dung lượng 10000 mAh với có thiết kế đẹp mắt và nhiều ưu điểm sẽ giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi đi du lịch hoặc công tác xa. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có công nghệ hiện đại như: QuickChange 3.0, Auto voltage sensing - tự động cảm biến điện áp giúp tương thích với mọi thiết bị di động.

Pin Sạc Dự Phòng Energizer có dung lượng 10000 mAh

5. Pin sạc dự phòng Xiaomi Gen 2

Pin sạc dự phòng Xiaomi đã quá là quen thuộc với mọi người dùng Smartphone hiện nay, sản phẩm được xem là một trong những pin sạc dự phòng được ưa chuộng nhất bây giờ. Với thiết kế đẹp nhôm nguyên khối, nhỏ gọn và chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển, sử dụng.

Pin sạc dự phòng Xiaomi Gen 2

Hơn nữa, Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000mAh còn được thiết kế cổng Output (USB 5V-1A và 5V-2.1A) tự động thay đổi nguồn điện khi tiếp xúc với các loại Pin khác nhau nên bạn có thể sử dụng cho cả Smartphone hoặc máy tính bảng.

Thiết kế cổng Output

Qua bài viết tìm ra Top 5 pin sạc dự phòng nào tốt này, Thuthuatphanmem chúc các bạn lựa chọn được Pin sạc dự phòng tốt phù hợp với mình.

Viết bình luận