Hướng dẫn đăng ký Zing Vip MP3 để xem phim nghe và tải nhạc chất lượng 320kbps, Lossless

Hiện nay nhu cầu nghe và tải nhạc của người dùng công nghệ ngày một phổ biến. Người ta biết đến những cái tên như nhaccuatui, nhacvn, songslover, nhacso… hay được nhắc tới nhiều nhất là Zing MP3. Tuy nhiên với xu hướng hòa nhập toàn cầu, Việt Nam dần quản lý gay gắt với vấn đề bản quyền.

Hướng dẫn đăng ký zing vip mp3

Khi bấm vào Tải về bạn sẽ nhận được thông báo: “Theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền, bạn cần tài khoản VIP để tải nội dung này”. Bạn đã không thể tự do tải một bản nhạc official nước ngoài hoặc ngay cả một bản nhạc Việt với chất lượng cao như 320bps hay lossless nữa.

Vậy thì làm sao để có thể có được những bản nhạc chất lượng cao mà không bị vấn đề “bản quyền” gây khó dễ nữa? Với bài viết này thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản VIP của Zing MP3 để thoải mái xem phim, nghe và tải nhạc.

1. Trước hết, chúng ta tiến hành tải ứng dụng Zing Mp3 về điện thoại

Bạn có thể tải phần mềm Zing MP3 trong CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành iOS, từ khóa tìm kiếm là “MP3 Zing” hoặc “Zing MP3” đều được.

Với những bạn muốn dùng phần mềm này trên PC thì bạn phải có phần mềm giả lập. Truy cập bài viết về các phần mềm giả lập khả dụng TẠI ĐÂY của thuthuatphanmem.vn để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tải ứng dụng Zing Mp3 về điện thoại

2. Đăng nhập tài khoản Zing MP3 và đăng ký VIP Zing MP3

Bước 1: Mở app Zing MP3 ra, click vào biểu tượng hình người tại góc trái giao diện ứng dụng Zing MP3 để đăng nhập tài khoản.

Click vào biểu tượng hình người tại góc trái giao diện

Bước 2: Zing MP3 và Zalo đều là những sản phẩn công nghệ của VNG, tài khoản Zing MP3 bây giờ đã được kết nối với tài khoản Zalo. Khi bạn click đăng nhập nó sẽ tự động chuyển sang giao diện đăng nhập của Zalo.

Tài khoản Zing MP3 được kết nối với tài khoản Zalo

Bước 3: Đăng nhập vào Zalo để tạo tài khoản Zing MP3. Sau khi kết nối tài khoản, bạn click vào biểu tượng avatar tài khoản ở góc trái giao diện phần mềm Zing MP3.

Click vào biểu tượng avatar tài khoản ở góc trái giao diện phần mềm Zing MP3

Như bạn thấy, nếu tài khoản chưa mua VIP (vẫn ở dạng FREE), bạn sẽ không thể xem phim, nghe và tải nhạc chất lượng cao 320bps hoặc lossness.

Bước 4: Để đăng ký VIP Zing MP3 cho tài khoản, click vào MUA VIP.

Click vào MUA VIP

Bước 5: Có ba gói cước VIP cho bạn lựa chọn: gói 1 tháng, gói 6 tháng và gói 1 năm với các mức tiền tương ứng được hiện thị ở bên cạnh. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình nhất.

Có ba gói cước VIP cho bạn lựa chọn

Bước 6: Zing MP3 sẽ hỏi phương thức thanh toán online của bạn (1), lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn sử dụng để trả cước cho gói VIP. Sau đó ấn Đăng Ký (2).

Lựa chọn phương thức thanh toán để trả cước cho gói VIP

Sau khi hiện bảng đăng kí thành công như hình dưới là chúng ta đã đăng kí Zing Mp3 VIP thành công rồi.

Đã đăng kí Zing Mp3 VIP thành công

Bước 7: Các bạn có thể kiểm tra lại tài khoản của bạn đã hiện VIP chưa và hạn sử dụng tài khoản VIP bằng cách quay lại mục Tài khoản cá nhân.

Quay lại mục Tài khoản cá nhân để kiểm tra tài khoản VIP

Sau khi nâng cấp VIP thành công, các bạn có thể tha hồ tải nhạc chất lượng cao, nghe nhạc với chất lượng 320kbps và xem những MV với chất lượng Full HD rồi. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và ý nghĩa!

Viết bình luận