Cách tải nhạc trên Spotify để nghe offline trên điện thoại

Spotify cho phép người sử dụng tải nhạc về điện thoại để nghe Offline khi không có kết nối Internet và đây là tính năng chủ đạo của nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Cách tải nhạc trên Spotify để nghe offline trên điện thoại

1. Cách tải danh sách nhạc yêu thích trên Spotify về máy

Bước 1: Để tải được nhạc từ Spotify về điện thoại thì buộc các bạn phải có tài khoản và các bạn hãy đăng ký nếu cần thiết. Nếu như các bạn không muốn tạo tài khoản thì có thể đăng nhập bằng các tài khoản khác như: Google, Facebook, Email,…

Đăng nhập vào Spotify

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành mở những bài nhạc mình muốn tải về và nhấn vào biểu tượng Trái tim để thêm chúng vào danh sách yêu thích trên Spotify.

Nhấn vào biểu tượng Trái tim để thêm chúng vào danh sách yêu thích trên Spotify

Bước 3: Khi các bạn nhấn vào biểu tượng Trái tim thì các bài hát sẽ được đưa vào mục Bài hát ưa thích, đây là danh sách những bài hát các bạn sẽ tải về điện thoại.

Các bạn hãy chọn Thư viện (1) => Bài hát ưa thích (2) => Tải xuống (3) để tải toàn bộ các bài hát trong danh sách ưa thích về điện thoại và nghe Offline.

Chọn Tải xuống

Bước 4: Khi các bạn bật tính năng Tải xuống, hệ thống sẽ tải lần lượt từng bài hát có trong danh sách ưa thích của các bạn. Chúng ta sẽ có các biểu tượng ký hiệu như sau:

  1. Nút Download xanh: Đã tải về hoàn tất
  2. Nút xoay vòng: Đang trong quá trình tải xuống
  3. Nút Download trong suốt: Đang chờ đến lượt tải

Hệ thống sẽ tải lần lượt từng bài hát có trong danh sách ưa thích của các bạn

2. Cách tạo danh sách nhạc tải xuống trên Spotify

Nếu như các bạn chỉ muốn tải xuống một số bài hát nhất định thì bạn hãy tạo một danh sách hoàn toàn mới và lựa chọn các bạn hát mong muốn tải về.

Bước 1: Các bạn chọn Thư viện (1) => Tạo Playlist (2) => Đặt tên cho danh sách và nhấn Tạo (3) để hoàn tất.

Đây sẽ là danh sách để các bạn đưa nhạc cần tải vào và tải về điện thoại.

Chọn Đặt tên cho danh sách và nhấn Tạo

Bước 2: Sau khi tạo được Playlist, các bạn hãy chọn Thêm bài hát để chọn các bài hát muốn tải về điện thoại.

Chọn Thêm bài hát để chọn các bài hát muốn tải về điện thoại

Bước 3: Sau khi thêm các bài hát vào danh sách xong, các bạn nhấn vào biểu tượng Download ở giữa màn hình để tải nhạc về điện thoại.

Tương tự như việc tải ở phần 1, các bạn cũng có các biểu tượng như: Đã Download hoàn tất, Đang Download, Đang chờ để Download.

Nhấn vào biểu tượng Download

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách Download nhạc trên Spotify để nghe Offline khi không có mạng. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận