Top 5 phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 tốt nhất

Một trong số những định dạng phổ biến nhất là MP4 và MP3, tuy nhiên hai định dạng này khác nhau hoàn toàn vì một định dạng là Video còn một định dạng là âm thanh. Đối với một số phần mềm thì họ chỉ hỗ trợ một trong hai định dạng và buộc chúng ta phải sử dụng đúng định dạng đó. Trong bài viết nảy, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 tốt nhất.

Top 5 phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 tốt nhất

1. Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 là một trong số các công cụ chuyên dụng nhất để chuyển đổi định dạng Video MP4 sang định dạng âm thanh MP3. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có duy nhất một chức năng đó nên nếu các bạn muốn tìm kiếm thêm các tính năng mở rộng, bổ sung thì có lẽ chúng sẽ không có. Điểm lợi thế của phần mềm Convert MP4 to MP3 đó chính là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi dường như được giữ nguyên so với ban đầu. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể thêm danh sách để chuyển đổi hàng loạt file một cách nhanh chóng.

2. Adobe Audition

Adobe Audition

Adobe là một trong số những "ông trùm" sản xuất phần mềm và thế mạnh của Adobe đó chính là những phần mềm kỹ thuật số. Công cụ Adobe Audition được sinh ra để chỉnh sửa những file âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, đầu vào của Adobe Audition hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả MP4, điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể thêm file MP4 vào để chỉnh sửa âm thanh và tách file nhạc riêng ra thành MP3 một cách nhanh chóng. Trong giới làm nghề thì Adobe Audition được đánh giá rất cao nhờ nhiều tính năng nổi trội và giao diện hiển thị đẹp.

3. Free Convert MP4 To MP3

Free Convert MP4 To MP3

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm kiếm những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 miễn phí thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Công cụ Free Convert MP4 To MP3 hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi định dạng Video sang định dạng âm thanh một cách nhanh chóng, bên cạnh đó các bạn còn có thể tạo một danh sách chuyển đổi để rút ngắn thời gian thao tác làm việc.

4. Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một công cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa Video, tuy nhiên các công cụ có trong phần mềm đáp ứng tốt được việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3. Thao tác trên phần mềm rất đơn giản, dường như các bạn chỉ cần Inport và chọn Export để lựa chọn định dạng MP3, nhấn OK là mọi thứ sẽ hoàn tất trong tíc tắc. Lợi thế của Adobe Premiere Pro đó chính là các bạn có thể tạo Intro/outtro, cắt nhạc một cách trực tiếp nhanh chóng.

5. Shining MP4 Converter

Shining MP4 Converter

Shining MP4 Converter sẽ giúp các bạn chuyển đổi định dạng MP4 sang một loạt các định dạng khác nhau, trong đó bao gồm cả định dạng MP3 cơ bản. Điểm nổi trội nhất của Shining MP4 Converter đó chính là các bạn có thể chuyển đồng thời nhiều file thành nhiều định dạng khác nhau thông qua một nút nhấn. Các tính năng của Shining MP4 Converter rất dễ sử dụng với giao diện trực quan.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3 tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận