Cách tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh nhất

USB là thiết bị lưu trữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với chiếc USB nhỏ gọn, chúng ta có thể copy những bộ phim hay bản nhạc yêu thích và mang nó đi khắp nơi và cắm chúng vào các thiết bị như laptop hay loa di động để thưởng thức.

Cách tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh nhất

Bài viết hôm nay, Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Các bạn cắm USB vào máy tính và chờ máy tính nhận Driver. Nếu máy nhận driver USB thì sẽ có ổ đĩa mới với tên Removable Disk cùng tên ổ đĩa là G, E… và định dạng mặc định là FAT32.

Cắm USB vào máy tính và chờ máy tính nhận Driver

Bước 2: Để copy nhạc nhanh chóng thì bạn nên tạo một thư mục mới để chứa tất cả các bài hát bạn muốn copy vào USB. Sau khi tạo thư mục chứa nhạc, các bạn click chuột phải vào thư mục nhạc và chọn Copy.

Tạo một thư mục mới để chứa tất cả các bài hát muốn copy vào USB

Bước 3: Sau đó bạn mở My Computer và click chuột phải vào ổ đĩa USB và chọn Paste để copy nhạc nhanh mà không cần thao tác mở ổ đĩa. Tốc độ copy nhạc nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bài hát, chất lượng bản nhạc (128 Kbps, 320 Kbps hay Lossless) mà bạn copy sang USB.

Mở My Computer và click chuột phải vào ổ đĩa USB và chọn Paste

Bước 4: Sau khi copy hoàn tất, các bạn có thể kiểm tra bằng mở USB và thư mục chứa nhạc xem có thiếu bài hát nào không là được.

Mở USB và thư mục chứa nhạc xem có thiếu bài hát nào không

Bước 5: Bước này khá quan trọng đó là bạn phải thoát USB an toàn (Safety Remove Hardware) để tránh dữ liệu bị hỏng do tháo USB đột ngột. Các bạn click vào biểu tượng USB ở thanh taskbar và click vào tên thiết bị để ngắt USB an toàn. Nếu có thông báo The ‘USB Mass Storage Device’ device can now be safely removed from the computer là xong.

Thoát USB an toàn (Safety Remove Hardware)

Với hướng dẫn tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể dễ dàng copy những bản nhạc mình yêu thích vào chiếc USB nhỏ gọn và cắm chúng vào những chiếc loa di động hỗ trợ USB để thưởng thức cùng bạn bè. Các bạn nhớ ghé thăm Thuthuatphanmem.vn thường xuyên để cập nhật tin tức và những thủ thuật mới nhé!

Viết bình luận