Các cách tải nhạc về máy tính đơn giản, nhanh chóng

Thông thường để nghe nhạc chúng ta thường truy cập các trang web nghe nhạc trực tuyến như: nhaccuatui hay zing mp3..v.v.. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể nghe nhạc trên các trang web khi có kết nối internet, vì vậy để có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào kể cả khi không có kết nối mạng thì chúng ta sẽ phải tải nhạc về máy tính của mình. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để tải nhạc về máy đơn giản và nhanh chóng, mời các bạn tham khảo.

Các cách tải nhạc về máy tính đơn giản, nhanh chóng

1. Tải nhạc trên trang web Mp3.zing.vn

Mp3 Zing là một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam, ngoài ra thì nó cũng cho phép chúng ta tải nhạc về máy tính một cách dễ dàng.

Địa chỉ trang web: https://mp3.zing.vn

Để trải nhạc trên Zing MP3 các bạn hãy truy cập trang web theo địa chỉ bên trên sau đó mở bài hát cần tải. Trong giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Tải nhạc MP3 ở phía dưới.

Trong giao diện phát nhạc nhấn nút Tải nhạc MP3 ở phía dưới

Sau đó một cửa sổ khác hiện lên các bạn nhấn nút Tiêu chuẩn để tải nhạc chất lượng 128kbps về máy tính. Muốn tải nhạc chất lượng cao thì các bạn phải có tài khoản Vip mới tải được.

Nhấn nút Tiêu chuẩn để tải nhạc chất lượng 128kbps về máy tính

2. Tải nhạc trên trang web Nhaccuatui.com

Tương tự như Zing MP3 thì Nhạc của tui cũng là một trang web nghe nhạc trực tuyến rất phổ biến và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải nhạc trên trang web này một cách đơn giản.

Địa chỉ trang web: https://www.nhaccuatui.com

Để tải nhạc các bạn truy cập trang web theo địa chỉ phía trên sau đó mở bài hát mà bạn muốn tải. Tại giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Tải nhạc.

Tại giao diện phát nhạc nhấn nút Tải nhạc

Cửa sổ mới hiện lên, tương tự như Zing MP3 thì chúng ta chỉ có thể tải nhạc chất lượng 128kbps muốn tải nhạc chất lượng cao bạn sẽ cần phải có tài khoản vip.

Tải nhạc chất lượng 128kbps

3. Tải nhạc trên trang web Chiasenhac.vn

Chiasenhac.vn là một trong số ít trang web nghe nhạc cho phép chúng ta tải nhạc chất lượng cao hoàn toàn miễn phí không như Zing MP3 hay Nhaccuatui.vn.

Địa chỉ trang web: http://chiasenhac.vn/

Để tải nhạc các bạn truy cập trang web theo địa chỉ bên trên sau đó mở bài hát mà bạn muốn tải. Tại giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Download phía dưới để tải nhạc.

Tại giao diện phát nhạc nhấn nút Download

Chúng ta sẽ được chuyển sang một trang web mới, tại đây các bạn có thể tải nhạc theo chất lượng mình muốn. Các bạn muốn tải chất lượng nào thì nhấn vào link đó, hoàn toàn miễn phí.

Muốn tải chất lượng nào thì nhấn vào link đó và hoàn toàn miễn phí

Trong đó nhạc chất lượng tiêu chuẩn là 128kbps chất lượng cao nhất là định dạng Lossless, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tải nhạc 320kbps là chất lượng cũng khá cao rồi. Vì nhạc Lossless có dung lượng khá là cao mà bạn cũng phải có dàn âm thanh tốt mới có thể phát huy được chất lượng của Lossless.

4. Tải nhạc bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì việc tải nhạc cũng rất đơn giản vì trình duyệt này có tính năng tự động bắt link tải nhạc.

Để tải nhạc trên Cốc Cốc rất đơn giản, các bạn hãy vào bất cứ một trang web nghe nhạc trực tuyến nào như Zing MP3 hay Nhaccuartui.vn sau đó mở bài hát muốn tải.

Lúc này tại giao diện phát nhạc bạn sẽ thấy nút Tải Xuống màu xanh lá xuất hiện, các bạn hãy nhấn nút đó để tải nhạc về máy tính. Hoặc các bạn cũng có thể nhấn nút mũi tên màu xanh lá trên góc phải trình duyệt để tải nhạc.

Tải nhạc bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản và nhanh chóng để tải nhạc về máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận