Cách tạo chữ ký đẹp theo tên của bạn

Các bạn đang muốn tạo cho mình một chữ ký đẹp và ấn tượng để sử dụng, nhưng các bạn chưa biết cách tạo chữ ký như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hai cách tạo chữ ký đẹp theo tên của bạn.

Cách tạo chữ ký đẹp theo tên của bạn

Dưới đây là cách tạo chữ ký online theo tên đẹp và cách tạo chữ ký viết tay theo tên đẹp, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách tạo chữ ký đẹp theo tên online

Tạo chữ ký đẹp theo tên online các bạn có thể sử dụng trang web mylivesignature.com, các bạn có thể tạo chữ ký online đẹp và nhanh chóng nhất. Đầu tiên các bạn truy cập trực tiếp vào đường dẫn https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1  để mở giao diện bước 1 trong quá trình tạo chữ ký trên website.

Bước 1: Trên giao diện Step 1: Enter your name các bạn nhập tên mà bạn muốn tạo chữ ký, các bạn có thể nhập đệm và tên, hoặc nhập tên hay nhập chữ cái đầu của từng chữ trong tên bạn... tùy theo ý muốn mà bạn muốn tạo chữ ký. Sau đó nhấn Next Step để chuyển sang giao diện bước tiếp theo.

Lưu ý: Các bạn chỉ được phép nhập các chữ cái và dấu cách để tạo chữ ký.

Nhập tên muốn tạo chữ ký

Bước 2:  Tiếp theo tại Step 2: Choose the font style, các bạn chọn kiểu phông chữ mà bạn muốn áp dụng cho chữ ký của mình, website cung cấp cho các bạn 120 font chữ cho các bạn lựa chọn. Các bạn nhấn chọn vào các nút bên dưới để xem các mẫu phông chữ khác nhau, sau đó nhấn chọn font chữ mà bạn muốn.

Chọn kiểu phông chữ muốn áp dụng cho chữ ký

Nhấn Next Step để chuyển sang bước 3.

Nhấn Next Step để chuyển sang bước 3

Bước 3: Trong Step 3: Choose the signature size các bạn chọn kích cỡ cho chữ ký, các bạn muốn chọn chữ ký của bạn kích cỡ bao nhiêu thì các bạn chọn kích cỡ đó.

Chọn kích cỡ cho chữ ký

Sau đó nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Tiếp theo tại Step 4: Choose the signature slope các bạn chọn độ dốc hoặc góc nghiêng phù hợp cho chữ ký của bạn. Trang web hỗ trợ 10 slope các bạn có thể xem trước trong phần Preview và lựa chọn độ dốc phù hợp.

Chọn độ dốc hoặc góc nghiêng phù hợp cho chữ ký

Nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Tại Step 5: Choose the signature colors các bạn lựa chọn màu chữ ký, nhấn chọn vào ô phía dưới background color (1) và chọn màu nền văn bản bạn muốn. Nếu muốn màu nền trong suốt thì các bạn tích chọn vào ô Check to choose a transparent backgound (2). Tiếp theo kích chọn vào ô dưới text color (3) để chọn màu chữ. Sau khi chọn xong các bạn nhấn chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn màu chữ ký

Bước 6: Xuất hiện giao diện Finished! Here are your new signatures là các bạn đã hoàn tất việc tạo chữ ký đẹp theo tên của bạn, các bạn có 2 lựa chọn tải chữ ký:

  • Click here to download your signature: nhấn vào đây để tải xuống chữ ký của bạn ( dạng hình ảnh .png).
  • Click here to have our team upgrade the signature for you: nhấn vào đây để tải chữ ký được nâng cấp thành dạng .gif

Hoàn tất việc tạo chữ ký và chọn tải xuống

Cách tạo chữ ký đẹp theo tên viết tay

1. Tham khảo các mẫu chữ ký đẹp

Các bạn có thể tham khảo các mẫu chữ ký đẹp hoặc các mẫu chữ ký đẹp của những người nổi tiếng để tìm ra kiểu chữ ký mà bạn có thể lấy ý tưởng từ nó.

Mẫu chữ ký đẹp 1

Mẫu chữ ký đẹp 2

Để tham khảo 100 mẫu chữ ký đẹp nhất các bạn vào đường dẫn dưới đây: Chèn giúp mình link sau khi up bài Top 100 những mẫu chữ ký đẹp nhất lên web.

2. Lựa chọn thành phần cấu tạo cho chữ ký của bạn

Tùy theo ý thích của các bạn mà các bạn chọn thành phần để cấu tạo chữ ký của mình, có bạn muốn ký đầy đủ họ tên, có người sử dụng tên đệm và tên, có người sử dụng những chữ cái đầu tiên trong họ và tên, có người chỉ muốn ký tên không sử dụng họ và đệm.

Lựa chọn thành phần cấu tạo cho chữ ký của bạn

3. Một số lưu ý để có một chữ ký đẹp

  • Tạo điểm nhấn cho chữ ký: chữ ký khác với viết tên vì thế chữ ký không nên đều đều bằng nhau mà các bạn nên tạo sự nổi bật và điểm nhất cho chữ ký bằng cách viết một chữ cái lớn hơn và cách điệu chữ cái bằng đường nét uốn lượn. Như vậy chữ ký của bạn sẽ nổi bật và ấn tượng hơn.

Tạo điểm nhấn cho chữ ký

  • Sử dụng nét gạch dưới để tạo điểm nhấn: các bạn có thể sử dụng các đường thẳng, đường uốn lượn hoặc đường dích dắc để gạch dưới, giúp cho chữ ký của các bạn trang trọng hơn và nó cũng giúp định hình hướng đi của chữ ký, thường là hướng đi lên từ trái qua phải. Hoặc các bạn có thể sử dụng các móc đuôi của những chữ cái như y, g, h để uốn lượn chữ ký của bạn theo phong cách riêng của mình.

Sử dụng nét gạch dưới để tạo điểm nhấn

  • Tạo chữ ký kiểu thư pháp cổ điển: đây là kiểu chữ ký mềm mại, uốn lượn đẹp mắt cùng với những nét thanh nét đậm, cách này tương tự với việc các bạn sử dụng font thư pháp trên máy tính nhưng các bạn sáng tạo, cách điệu theo cách của riêng mình.

Tạo chữ ký kiểu thư pháp cổ điển

  • Thêm số hay ký tự đặc biệt tạo dấu ấn riêng: nhiều bạn thường thêm cái ký tự đặc biệt rất đáng yêu vào chữ ký của mình, chữ ký sẽ được mang một dấu ấn riêng biệt với các chữ ký khác, đây cũng là một cách hay để tạo nên chữ ký mang phong cách và cá tính riêng của bạn. Nhưng cũng không vì thế mà các bạn thêm quá nhiều chi tiết vào chữ ký làm rối chữ ký và mất thời gian ký tên.

Thêm số hay ký tự đặc biệt tạo dấu ấn riêng

4. Tập các kiểu chữ ký cho riêng mình

Sau khi các bạn đã tham khảo một số lưu ý trên cùng với các mẫu chữ ký đẹp các bạn đã có những ý tưởng ban đầu về chữ ký của riêng mình. Các bạn hãy tập viết các kiểu chữ ký mà bạn muốn từ ý tưởng ban đầu. Sau đó các bạn hãy lựa chọn mẫu chữ ký đẹp nhất mà kiểu chữ ký đó bạn có thể đảm bảo sẽ viết lại được.

5. Thực hành lặp lại chữ ký nhiều lần

Để đảm bảo tất cả các lần ký chữ ký của bạn đều giống nhau thì các bạn nên tập nhiều lần viết đi viết lại chữ ký của mình đến khi thông thạo. Nếu chữ ký bạn chọn quá cầu kỳ mà bạn khó lặp lại thì các bạn nên đơn giản hóa chữ ký của mình đi nhưng vẫn đảm bảo nó đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Trên đây là hai cách tạo chữ ký đẹp theo tên của bạn, hi vọng các bạn sẽ có thể tạo được một chữ ký đẹp, độc đáo theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận