Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify - Download nhạc từ Spotify

Spotify là một trong số những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng mỗi lần các bạn nghe nhạc bằng Spotify các bạn phải có kết nối Internet, vậy có cách nào để tải những bài hát trên Spotify xuống để nghe nhạc khi ngoại tuyến (không có kết nối Internet) được không? Câu trả lời là Có và trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc, Download nhạc từ Spotify.

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify - Download nhạc từ Spotify

Lưu ý: Chỉ có tài khoản Premium mới hỗ trợ các bạn tải nhạc về để nghe khi ngoại tuyến. Tài khoản Free các bạn chỉ có thể nghe trực tuyến trên ứng dụng.

Link Download: https://www.spotify.com/vn-vi/download/windows

Bước 1: Các bạn mở Spotify và chọn New Playlist.

Tại sao lại chọn New Playlist mà không tải trực tiếp các bài hát đơn lẻ về máy?

Hiện tại, Spotify chỉ cho phép các bạn lưu các bài hát dưới dạng Playlist (danh sách nhạc) mà thôi, thế nhưng trong Playlist không giới hạn số lượng bài hát nên các bạn có thể thoải mái thêm bài hát để tải về.

Chọn New Playlist

Bước 2: Các bạn tiến hành Đặt tên cho Playlist, hãy đặt tên sao cho dễ phân biệt với các Playlist khác trên máy để tránh nhầm lẫn. Sau đó, các bạn chọn Create để tạo Playlist.

Chọn Create

Bước 3: Sau khi chúng ta có được Playlist thì các bạn hãy Click chuột phải vào những bài hát cần tải về máy và chọn Add to Playlist -> Tên Playlist vừa mới tạo ở Bước 2.

Click chuột phải vào những bài hát cần tải về máy và chọn Add to Playlist

Các bạn hãy thêm tất cả các bài hát cần tải về vào Playlist đó để chúng ta tải về cùng một lượt cho đỡ mất thời gian.

Bước 4: Khi các bạn đã thêm được những bài hát cần tải về vào Playlist xong, các bạn nhấn vào Tên của Playlist đó. Phía bên tay phải, các bạn sẽ thấy được nút Download, các bạn nhấn vào để tải về.

Chọn Download

Bước 5: Thời gian mà Spotify tải nhạc về phụ thuộc vào tốc độ mạng và số lượng bài hát của các bạn. Các bạn có thể theo dõi tình trạng tải xuống ở góc dưới tay trái.

Các bạn có thể theo dõi tình trạng tải xuống ở góc dưới tay trái

Bước 6: Như vậy là các bạn đã tải hài hát trên Spotify thành công. Chúng ta sẽ thử tắt kết nối Internet đi để kiểm tra, Spotify đã được chuyển về chế độ Offline và các bạn vẫn có thể nghe được những bài hát trong Playlist đã tải về.

Spotify đã được chuyển về chế độ Offline và các bạn vẫn có thể nghe được những bài hát trong Playlist đã tải về

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tải nhạc trên Spotify nhanh chóng và hiệu quả nhất, Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận