Điểm danh 3 Coworking Space của The Sentry lý tưởng nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ Coworking - The Sentry còn là một người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp các doanh nghiệp SME, startup và freelancer có thể đạt được thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

The Sentry P

The Sentry P được biết đến là một Coworking Space lý tưởng cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. The Sentry P tọa lạc tại số 16 Nguyễn Đăng Giai, Quận 2, TP.HCM, nổi bật với kiến trúc hiện đại và độc đáo. Nơi đây không chỉ đơn thuần là một Coworking Space, mà còn là một cộng đồng năng động của những cá nhân và doanh nghiệp tài năng, cùng nhau thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới.

The Sentry P sở hữu thiết kế không gian mở, sáng sủa, cùng đầy đủ trang thiết bị văn phòng hiện đại. Nằm ở quận 2, TP.HCM, The Sentry P có vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển. The Sentry P thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo cơ hội kết nối, học hỏi và hợp tác.

The Sentry P

Điểm nổi bật của The Sentry P là các phòng họp riêng biệt tại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, từ những cuộc họp nội bộ đến những buổi gặp gỡ quan trọng với khách hàng và đối tác. Các phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên The Sentry P thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc. Tại đây cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với các nhu cầu khác nhau, từ thuê bàn theo ngày đến thuê phòng riêng theo tháng. Diện tích cho thuê linh hoạy : 10m2, 17m2, 25m2, 35m2… Chi phí cho thuê: 2.000.000đ – 8.000.000đ/chỗ ngồi/tháng (đặt cọc 3 tháng) với thời hạn từ 6-12 tháng.

The Sentry Z

The Sentry Z không chỉ cung cấp không gian làm việc, mà nơi đây bạn có thể mở rộng mối quan hệ, kết nối với các chuyên gia, doanh nhân và tài năng trẻ từ khắp nơi tại TP.Hồ Chí Minh. The Sentry Z được lấy cảm hứng từ Thảo Cầm Viên - biểu tượng xanh của Sài Gòn, The Sentry Z đã kiến tạo một tòa nhà 9 tầng - mà mỗi góc cạnh đều thể hiện tinh thần bền vững, từ việc sử dụng vật liệu tái chế cho đến việc áp dụng công nghệ xanh.

The Sentry Z được lấy cảm hứng từ Thảo Cầm Viên - biểu tượng xanh của Sài Gòn

Nằm trên con đường sầm uất Nguyễn Đình Chiểu, The Sentry Z dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương.

The Sentry Z cung cấp đầy đủ tiện nghi văn phòng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của bạn, bao gồm:

  • Internet tốc độ cao
  • Máy in, máy scan, photo
  • Khu vực pantry
  • Phòng họp
  • Khu vực thư giãn

Điểm nổi bật nhất của The Sentry Z có lẽ là khu vực sân vườn trên sân thượng. Được bao bọc bởi nhiều loại cây xanh, không gian này như một ốc đảo yên bình - là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện hay chỉ đơn giản để bạn thả hồn vào gió và ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Đội ngũ nhân viên The Sentry Z luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc. Hiện The Sentry Z có diện tích cho thuê: 10m2, 17m2, 25m2, 35m2… Chi phí cho thuê: 2.000.000đ – 8.000.000đ/chỗ ngồi/tháng (đặt cọc 3 tháng) với thời hạn từ 6-12 tháng.

The Sentry C

The Sentry C là một cộng đồng làm việc chung (coworking space hcm) hiện đại và năng động tọa lạc tại Quận 1, TP.HCM. Nơi đây mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp kết nối và cộng tác hiệu quả.

The Sentry C

Dưới đây là một số điểm nổi bật của The Sentry C:

  • Vị trí đắc địa: Nằm trên con đường sầm uất Tôn Đức Thắng, The Sentry C dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương.
  • Thiết kế ấn tượng: Không gian được thiết kế hiện đại, trẻ trung, với nhiều khu vực chức năng khác nhau, tạo cảm hứng sáng tạo cho các thành viên.
  • Cộng đồng đa dạng: The Sentry C quy tụ cộng đồng đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau, tạo cơ hội kết nối, học hỏi và hợp tác.
  • Tiện nghi hiện đại: The Sentry C cung cấp đầy đủ tiện nghi văn phòng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của bạn

The Sentry C có diện tích cho thuê linh hoạt: 10m2, 17m2, 25m2, 35m2… Chi phí cho thuê: 2.000.000đ – 8.000.000đ/chỗ ngồi/tháng (đặt cọc 3 tháng) với thời hạn từ 6-12 tháng. Ngoài ra The Sentry C còn có các loại hình dịch vụ: Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi chia sẻ, phòng họp, hội nghị,…

Viết bình luận