Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Tiki

Tiki là một sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam và chúng ta thường nhắc Tiki khi nhắc đến "Shark Dzung". Tiki hiện nay đang là sàn thương mại điện tử do người Việt nắm giữ và đang được đánh giá vào Top những sàn thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam. Khi chúng ta đặt mua nhầm sản phẩm trên Tiki thì cách giải quyết nhanh nhất đó chính là hủy đơn hàng để đặt lại. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng trên Tiki.

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Tiki

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ của Tiki https://tiki.vn/Đăng nhập bằng tài khoản đã đặt mua đơn hàng cần hủy.

Bước 2: Sau đó các bạn chọn Theo dõi đơn hàng để kiểm tra.

Chọn Theo dõi đơn hàng

Bước 3: Tại khu vực theo dõi đơn hàng các bạn sẽ có một phần là Mã đơn hàng. Các bạn tìm đơn hàng mà mình muốn hủy và nhấn vào Mã đơn hàng của đơn hàng mình muốn hủy.

Chọn Mã đơn hàng

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn Hủy đơn hàng.

Chọn Hủy đơn hàng

Bước 5: Để hủy được đơn hàng trên Tiki các bạn cần chọn Lý do mà các bạn muốn hủy. Lý do hủy sẽ góp phần vào việc quản lý tài khoản của các bạn sau này.

Chọn lý do hủy

Bước 6: Các bạn nhập nội dung Lý do các bạn muốn hủy sản phẩm.

Nhập nội dung lý do

Bước 7: Như vậy là các bạn đã hủy đơn hàng trên Tiki thành công, để quay trở về trang chủ để tiếp tục mua sắm các bạn chọn Tiếp tục mua sắm.

Chọn Tiếp tục mua sắm

Bước 8: Chúng ta kiểm tra lại phần Theo dõi đơn hàng thì lúc này Trạng thái đã được chuyển thành Đã hủy.

Đơn hàng của bạn đã được hủy

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng trên Tiki chuẩn nhất mà không bị khóa tài khoản. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận