Cách tìm phụ đề sub cho phim - Các trang tải phụ đề sub tốt nhất

Hiện nay thì việc xem những bộ phim nước ngoài là một điều vô cùng phổ biến và đa dạng. Thế nhưng vấn đề lớn nhất chính là bất đồng ngôn ngữ, nếu bạn không giỏi về ngoại ngữ thì việc xem phim nước ngoài sẽ không thể hiểu được. Chính vì điều đó mà có rất nhiều cộng đồng hỗ trợ Sub phim ra đời. Trong bài viết dưới đây, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách tìm phụ đề sub cho phim - Các trang tải phụ đề sub tốt nhất.

1. Tìm Sub Phim với Subscene

Trang chủ: https://subscene.com

Subscene là một cộng đồng Sub phim trên nhiều quốc gia nên hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để tìm Sub tiếng Việt cho phim các bạn tiến hành làm như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành đổi bộ lọc trên Subscene thành tiếng Việt để tìm kiếm nhanh và chính xác hơn. Các bạn nhấn vào nút Change Filter trên thanh tìm kiếm.

Change filter

Bước 2: Sau đó các bạn chọn ngôn ngữ Vietnamese. Các bạn có thể chọn tối đa 3 ngôn ngữ khác nhau và cuối cùng nhấn Save Changes.

Save changes

Bước 3: Các bạn nhập tên của bộ phim mình muốn tìm vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Nhập tên phim

Bước 4: Các bạn chọn phim mình cần tìm Sub, có rất nhiều bộ phim tên giống nhau nên các bạn hãy chú ý.

Chọn phim mình cần tìm sub

Bước 5: Các bạn nhấn vào các dòng Sub phim để tải về máy. Nếu có dấu xám hoặc đỏ tức là link đó đã chết. Các bạn chọn những Link màu xanh để tải về máy của mình.

Chọn link màu xanh

2. Phụ đề Việt

Phụ đề Việt là một cộng đồng người Việt làm Sub phim và chia sẻ cho nhau. Phụ đề Việt có đông đảo người sử dụng nên những bộ phim mới được cập nhật rất nhanh.

Phụ đề Việt

Trang chủ: http://phudeviet.org/

Phụ đề Việt hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn ủng hộ tác giả thì có thể Donate cho họ.

3. OpenSubtitles.ORG

Open Subtitles là một diễn đàn mở chia sẻ các bản Sub từ nhiều đất nước khác nhau. Trong đó cộng đồng Việt Nam cũng hoạt động tích cực. Đặc biệt Open Subtitles có hỗ trợ giao diện tiếng Việt để hỗ trợ cho người sử dụng Việt Nam có thể tìm kiếm được nhanh chóng. Hệ thống dữ liệu trên Open Subtitles cũng lớn, đa số những bộ phim mới đều được cập nhật.

Link cài sẵn Tiếng Việt: https://www.opensubtitles.org/vi

OpenSubtitles

4. Divx Subtitles

Divx Subtitles tương tự như các trang Web trên, đây cũng là một cộng đồng Sub phim lớn từ nhiều quốc gia khác nhau. Divx Subtitles được thành lập từ những năm 2010 và đã tồn tại hơn 9 năm nay. Divx Subtitles có vinh danh những người chăm làm Sub và đăng tải Sub phim nên đó cũng là phần khích lệ, lời cảm ơn tới những người cống hiến nhiều cho Divx Subtitles. Divx Subtitles có hỗ trợ tiếng Việt cho người sử dụng.

Link cài sẵn tiếng Việt: http://divxsubtitles.net/page_searchedsubtitles.php

Divx Subtitles

4. OpenSubtitles.Com

OpenSubtitles tương tự như các trang trên, đều chia sẻ Sub phim thông qua các thành viên đăng tải. Bạn đừng nhầm lẫn giữa OpenSubtitles.com và OpenSubtitles.org vì hai trang này đều có tên như nhau nhưng khác phần mở rộng. Trang OpenSubtitles đang trong thời gian thử nghiệm và được làm giao điện dẹp, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt

Link cài sẵn tiếng Việt: https://www.opensubtitles.com/vi/home

OpenSubtitles 2

Như vậy, trong bài viết Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Cách tìm phụ đề sub cho phim - Các trang tải phụ đề sub tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận