Top 30 phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay nhất

Trung Quốc rất nổi tiếng với thể loại phim xuyên không và đây cũng là một kho tàng điện ảnh lớn của thế giới về thể loại xuyên không. Top 30 bộ phim xuyên không dưới đây sẽ thỏa mãn niềm đam mê phim xuyên không của bản thân.

Top 30 phim xuyên không về cổ đại Trung Quốc hay nhất

30. Thời gian đều biết

Thời gian đều biết

Thời gian đều biết đưa cô nàng Thời Giản ở tuổi 31 ngược về quá khứ để gặp lại người chồng tương lai của mình. Khi gặp lại nhau, họ sẽ là những người xa lạ và Thời Giản phải làm gì để có thể cưa được chàng trai cứng đầu này?

29. Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh được rất nhiều khán giả tìm kiếm do chúng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Đức Phật và Nàng nổi tiếng trong mọi thời đại. Nội dung chính của phim chính là câu chuyện tình cảm của một người đi tu theo Phật và một cô nàng trở về quá khứ từ thế kỷ 21. Những mặt trái của câu chuyện sẽ được phô bày cho người xem thấy được những bi thương và éo le.

28. Đường Chuyên

Đường Chuyên

Đường Chuyên mới được ra mắt vào năm 2018 và nội dung chính của bộ phim xoay quanh cổ trang, kiếm hiệp và lịch sử. Chúng ta sẽ thấy một nhà khảo cổ học Dương Diệp bị xuyên không về thời nhà Đường và một loạt các câu chuyện khác nhau đã diễn ra ở đây…

27. Mỹ nam Đường triều

Mỹ nam Đường triều

Mỹ nam Đường triều được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết có cùng tên và bộ phim mang đậm chất giải trí. Toàn bộ nội dung của phim xoay quanh chàng trai Vương Tử Hảo khi xuyên không ngược về quá khứ trong thân phận của một thương gia giàu có. Trong cuộc sống này, Vương Tử Hảo có tất cả mọi thứ từ quyền lực, tiền bạc cho đến vợ hiền…. Thế nhưng mấy ai lại thích cuộc sống ấm lo.

26. Mộng hồi Đại Thanh

Mộng hồi Đại Thanh

Mộng hồi Đại Thanh xoay quanh câu chuyện của cô nàng Tiểu Vi sống trong cuộc sống hiện đại bỗng xuyên không ngược thời gian về thời vua Khang Hy. Khi trở về quá khứ, Tiểu Vi đang là nhân vật chính trong câu chuyện tình tay ba của Thập Tam và Thập Tứ A Ca. Những mối tình tay ba thường có những tình tiết gay cấn và cạnh tranh tàn khốc.

25. Thiên hậu điên cuồng

Thiên hậu điên cuồng

Thiên hậu điên cuồng mang rất nhiều yếu tố hài hước để gây tiếng cười cho người xem cũng như thu hút khán giả. Nội dung của bộ phim vô cùng hấp dẫn với bối cảnh cổ trang và dàn diễn viên trẻ năng động. Thiện hậu điên cuồng có nội dung phim vô cùng hấp dẫn và đem đến rất nhiều tiếng cười thông qua các câu chuyện được lồng ghép trong phim.

24. Run rẩy đi, A Bộ

Run rẩy đi, A Bộ

Run rẩy đi, A Bộ mang nhiều yếu tố kỹ xảo điện ảnh và nội dung chủ yếu xoay quanh Đóa Tinh – A Bộ khi rơi xuống địa cầu. Khi lạc vào xuyên không, Đường Thanh Diệp đã rơi vào khoảng thời gian đấu tranh quyền lực của Hoàng thất. Cuộc tranh giành quyền lực đã gây ra rất nhiều thiệt hại nghiêm trọng khiến cho đế quốc có thể bị sụp đổ.

23. Điện hạ công lược (Diễn Hi công lược)

Điện hạ công lược (Diễn Hi công lược)

Điện hạ công lược sở hữu dàn diễn viên “đáng đồng tiền bát gạo”, chính nhờ dàn diễn viên đình đám này mà bộ phim thu hút được rất nhiều người xem. Nội dung của Điện hạ công lược chủ yếu xoay quanh phim và game chính là chất liệu làm game thu hút được giới trẻ đông đảo.

22. Tôi ở tương lai đợi cậu

Tôi ở tương lai đợi cậu

Tôi ở tương lai đợi cậu sử dụng chất liệu học đường để xây dựng lên một câu chuyện xuyên không vô cùng đẹp với rất nhiều kỷ niệm tuổi học trò. Cuộc sống của Lưu Đại Chí ở tuổi 36 vô cùng chán khi anh vẫn độc thân. Trong một lần mở lại xem cuốn nhật kí, Lưu Đại Chí đã cuốn vào trong và quay lại tuổi 17 đầy hoài bão của mình.

21. Ta ở đại lý tự làm thú cưng

Ta ở đại lý tự làm thú cưng

Ta ở đại lý tự làm thú cưng sử dụng rất nhiều yếu tố hài hước vào trong bộ phim để thu hút khán giả trẻ. Với câu chuyện xuyên không của Như Tiểu Nam khi đã xuyên không trở thành một chú mèo trong Đại Lý Tự đã hấp dẫn người xem một cách đầy thú vị.

20. Manh thê thực thần

Manh thê thực thần

Manh thê thực thần được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Ngay từ khi ra mắt, Manh thê thực thần đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và đặc biệt là những bạn khán giả trẻ. Bộ phim xoay quanh mối tình vượt thời gian của Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Da trong bối cảnh đầy rẫy rắc rối.

19. Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Trần Thiên Thiên trong lời đồn đem đến rất nhiều cảm xúc và thậm chí còn là bộ phim xuyên không hay nhất trong khoảng thời gian ra mắt. mặc dù không sử dụng các yếu tố mới nhưng Trần Thiên Thiên trong lời đồn có cách giữ chân người xem thông qua các tình tiết câu chuyện đầy hấp dẫn và thú vị.

18. Thái tử phi thăng chức ký

Thái tử phi thăng chức ký

Bộ phim Thái tử phi thăng chức ký được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết có cùng tên và khi ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bộ phim nói về anh chàng Trương Bằng khi xuyên không về 2000 năm trước đây. Khi tỉnh dậy ở khung thời gian mới, Trương Bằng nhận ra không thể trở về thế giới cũ và phải tiếp tục sống cuộc sống cổ đại nơi đây.

17. Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta

Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta

Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta nói về cô nàng Lạc Phi Phi – nữ chính bị xuyên không về khoảng thời Hoàng Đạo Quốc đầy những bi kịch. Nơi đây, Lạc Phi Phi đã nảy sinh tình cảm với Hoàng Thượng Bắc Đường Dịch khi được người cứu.

16. Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt bị coi là “lẩu thập cẩm” khi mang quá nhiều thể loại khác nhau vào trong bộ phim và điều này khiến cho nội dung phim có phần bị rối. Thế nhưng nếu bóc tách từng phần trong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, bạn sẽ thấy rằng câu chuyện nào cũng ý nghĩa và cũng đáng xem.

15. Thiên kim háo sắc

Thiên kim háo sắc

Thiên kim háo sắc nói về cô nàng Lâm Lạc Cảnh khi xuyên không về quá khứ với thân phận thiên kim của tể tướng và được ban hôn. Tuy nhiên đây không phải cuộc hôn nhân tình cảm mà là mưu đồ toan tính giữa các thế lực cầm quyền.

14. Song thế sủng phi

Song thế sủng phi

Song thế sủng phi xoay quanh cô nàng Khúc Tiếu Đàn khi đang sống hạnh phúc trong thời hiện đại nhưng lại bị xuyên không về nghìn năm trước. Tại quá khứ, cô sống dưới thân phận của Nhị tiểu thư Khúc Đàn Nhị - một người có tài có sắc… Những câu chuyện tại quá khứ đã khiến Khúc Tiểu Đàn gặp phải một loạt các vấn đề khác nhau trong tâm lý.

13. Phong hỏa truyền kỳ

Phong hỏa truyền kỳ

Phong hỏa truyền kỳ tiếp tục là một tác phẩm xuyên không cổ trang nhưng có yếu tố hấp dẫn nhờ việc sử dụng các yếu tố trinh thám và hài hước. Bộ phim được đầu tư rất nhiều về mặt kinh phí, con số đầu tư kinh khủng đã giúp Phong hỏa truyền kỳ đem lại những thước phim ấn tượng, cảnh quay chỉnh chu….

12. Bạn học 200 triệu tuổi

Bạn học 200 triệu tuổi

Bạn học 200 triệu tuổi phù hợp với những bạn trẻ vì nội dung của phim xoay quanh những câu chuyện tình cảm thời học sinh. Câu chuyện xuyên không đã đưa Tuyên Mặc trở về những năm trước đây khi còn là một học sinh ngốc nghếch và luôn bị bắt nạt bởi đám bạn. Trong khoảng thời gian này, chỉ có người bạn A Bộ Đa Thụy là người quan tâm đến Tuyên Mặc.

11. Tam thiên nha sát

Tam thiên nha sát

Tam thiên nha sát xây dựng câu chuyện quanh thời thượng cổ khi triều đình đang gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến chính trị. Một loạt các thế lực đã ra đời với mục tiêu triệt hạ và tranh giành quyền lực. Những câu chuyện tranh giành quyền lực được Tam thiên nha sát xây dựng hết sức hấp dẫn và thú vị.

10. Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện

Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện

Một nữ đặc công của thế kỷ thứ 21 đã vô tình xuyên không ngược lại quá khứ trong một lần mất mạng khi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, ở cuộc sống xuyên không, cô đang bị gặp phải một án oan và chỉ có cô mới đủ khả năng gỡ rối cho vấn đề đó. Sở Kiều đã vận dụng toàn bộ những gì mình biết trong tương lai cũng như khả năng khéo léo của mình để tránh khỏi tội chết.

9. Đại đường nữ pháp y

Đại đường nữ pháp y

Đại đường nữ pháp y đem đến rất nhiều cảm xúc thú vị do đây là một trong số những bộ phim xuyên không tâm lý tình cảm hiếm có. Toàn bộ nội dung của bộ phim xoay quanh cô nàng Nhiễm Nhan – cô bác sĩ tài năng và yêu thương con người. Đối với Nhiễm Nhan, cô luôn phải lo cho việc tìm kiếm nguyên nhân cái chết của mẹ cô do đồng nghiệp sát hại.

8. Cửu Châu Thiên không thành quay ngược thời gian

Cửu Châu Thiên không thành quay ngược thời gian

Đã từng có thời gian cuốn tiểu thuyết “Hoa Tư Dẫn” làm mưa làm gió trên thị trường và bộ phim Cửu Chân Thiên không thành quay ngược thời gian cũng được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Hoa Tư Dẫn. Về mặt nội dung thì chúng ta sẽ không phải bàn cãi quá nhiều vì Hoa Tư Dẫn đã rất thành công trong việc xây dựng cốt truyện trước đây.

7. Hành trình tìm kiếp trước

Hành trình tìm kiếp trước

Hành trình tìm kiếp trước là câu chuyện tình tay ba điên loạn của Diệp Ẩn, Tư Âm và Á Long. Để tìm ra lời giải về các câu chuyện tình, cả ba đều quyết định xuyên không về quá khứ để tìm lời giải cho chính bản thân. Liệu đâu mới là mối tình thực và đâu là mối tình được dựng lên để phá hoại.

6. Đại vương không dễ làm

Đại vương không dễ làm

Đại vương không dễ làm lấy bối cảnh vào đầu những năm Tây Chu khi mà một nữ đầu bếp xinh đẹp có tên Đát Hỷ đang gặp phải một số chuyện cá nhân. Sau khi tiến cung, cô đã không may hoán đổi linh hồn với đại vương Cơ Mãn và chuyện này đã khiến cho cuộc sống của Đát Hỷ gặp phải các câu chuyện dở khóc dở cười.

5. Tình yêu vượt ngàn năm

Tình yêu vượt ngàn năm

Tình yêu vượt ngàn năm đem đến câu chuyện tình yêu của Sĩ phu Công Minh khi vượt qua 2000 năm để gặp gỡ lại Lâm Tương Tương. Khi tình yêu được kết trái nở hoa thì họ đã vượt ngàn năm để xuyên không trở về quá khứ. Trong quá khứ thì cặp đôi này sẽ phải trải qua một loạt các khó khăn cũng như thử thách để có thể trở về tương lai.

4. Túy linh lung

Túy linh lung

Túy linh lung kể về một thợ thiên kim thời hiện đại có tên Ninh Văn Thanh và cô đã lạc về thế giới xuyên không vào một ngày thất tình. Tại thế giới xuyên không, Ninh Văn Thanh đã nhập vào thể xác của cô gái Phượng Khanh Trần và một loạt các câu chuyện thú vị đã xuất hiện. Những rắc rối giữa việc biết quá nhiều về tương lai và ký ức song song đã khiến Ninh Văn Thanh gặp phải một loạt các vấn đề,

3. Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thời gian lấy bối cảnh thời hiện đại và nhân vật chính là một chàng cảnh sát trẻ trong thế kỷ 21. Vì một lý do nào đó mà viên cảnh sát trẻ đã lạc về thời chiến quốc, giữa những cuộc chiến thảm khốc, số phận con người bị chi phối đã giúp viên cảnh sát nhận ra những mặt trái của xã hội và mục tiêu muốn cứu lấy những con người vô tội.

2. Cung tỏa tâm ngọc

Cung tỏa tâm ngọc

Cung tỏa tâm ngọc đã có một thời gian làm mưa làm gió tại Việt Nam nhờ nội dung phim đặc sắc và ấn tượng. Toàn bộ nội dung của phim xoay quanh cô gái Lạc Tình Xuyên vô tình xuyên không về thời vua Ung Chính. Câu chuyện sẽ không có gì đặc sắc nếu như Lạc Tình Xuyên không gặp phải Tứ a ca Dận Chân – Mối tình đầu của Lạc Tình Xuyên. Việc gặp lại người thương trước đây khiến cho Lạc Tình Xuyên vô cùng bối rối và cô chọn cách theo đuổi Dận Chân để có được tình cảm của chàng.

1. Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm là một trong số những tác phẩm xuyên không cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc và tại Việt Nam cũng được rất nhiều người đón nhận. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh cô nàng Trương Hiểu ở thế giới hiện đại đã gặp phải tai nạn và xuyên không trở về thời vua Ung Chính. Sự kiện xuyên không vượt thời gian đã khiến Trương Hiểu gặp phải một loạt các câu chuyện dở khóc dở cười giữa xã hội thời xa xưa. Cuộc sống con người hiện đại của Trương Hiểu giờ nay đã thành một cuộc sống thời cổ vô cùng lạc hậu và thiếu thốn. Chính sự xinh đẹp của Trương Hiểu đã làm cho các a ca trong tầng lớp xã hội rung động và ai cũng muốn có được trái tim của nàng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 30 bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận