Cách tải phụ đề YouTube, tải sub trên YouTube cực nhanh

Nền tảng Youtube hiện nay đã có phụ đề (Sub) do người xem thêm vào và mọi người đều có thể tải phụ đề (Sub) trên Youtube về máy tính một cách đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải phụ đề từ Youtube về máy tính đơn giản và nhanh nhất.

Cách tải phụ đề YouTube, tải sub trên YouTube cực nhanh

1. Tải phụ đề, Sub trực tiếp trên Youtube

Nền tảng Youtube cho phép người sử dụng can thiệp vào toàn bộ lời phụ đề và hỗ trợ các cột mốc thời gian để theo dõi các nội dung sao cho phù hợp. Để xem toàn bộ phụ đề, sub trên Youtube dưới dạng nội dung chữ các bạn cần làm như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở Youtube và mở video cần tải sub, phụ đề.

Bước 2: Sau đó, các bạn mở Settings và kích hoạt tính năng phụ đề để Video bắt đầu hiển thị nội dung chữ.

Mở Settings và kích hoạt tính năng phụ đề để Video bắt đầu hiển thị nội dung chữ

Bước 3: Tiếp theo, các bạn kéo xuống phía dưới để tìm mục Tùy chọn (1) và chọn tính năng Mở bản phiên âm (2).

Chọn tính năng Mở bản phiên âm

Bước 4: Lúc này, trên giao diện của Youtube sẽ xuất hiện toàn bộ các lời thoại, lời sub, lời phiên dịch và cột mốc thời gian cho các bạn theo dõi một cách nhanh chóng.

Trên giao diện của Youtube sẽ xuất hiện toàn bộ các lời thoại, lời sub, lời phiên dịch và cột mốc thời

Bước 5: Nếu như các bạn không muốn hiển thị các cột mốc thời gian thì các bạn hãy chọn Tùy chọn và tắt mục Chuyển đổi dấu thời gian để tắt chúng.

Chọn Tùy chọn và tắt mục Chuyển đổi dấu thời gian

Bước 6: Như vậy, các bạn đã hoàn tất việc thiết lập cho nội dung phụ đề, sub chuẩn bị tải về máy tính. Bây giờ, các bạn hãy bôi đen toàn bộ nội dung chữ và chọn Sao chép.

Bôi đen toàn bộ nội dung chữ và chọn Sao chép

Bước 7: Cuối cùng, các bạn mở một phần mềm soạn thảo (Word, Notepad, Powerpoint, Excel,…) và tiến hành Dán (Ctrl +V) để dán nội dung vừa sao chép là xong.

Dán nội dung vừa sao chép

Lưu ý: Số lượng ngôn ngữ phụ đề (sub) phụ thuộc vào số lượng ngôn ngữ sẵn có của Video. Có những Video không có phụ đề thì chúng ta không thể tải được phụ đề, video nào càng nhiều phụ đề thì chúng ta sẽ càng có nhiều ngôn ngữ khác nhau.

2. Tải phụ đề, Sub trên Youtube nhanh nhất

Trong trường hợp các bạn cần tải số lượng lớn phụ đề (sub) trên Youtube thì hãy sử dụng các nền tảng trực tuyến vì chúng có tốc độ rất nhanh. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ luôn định dạng .srt cho các phần mềm làm phụ đề (sub) chuyên nghiệp.

Trang chủ Downsub

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ Downsub và dán link Youtube cần tải phụ đề vào trong hộp thoại.

Sau đó, các bạn nhấn Download để hệ thống xử lý dữ liệu.

Nhấn Download để hệ thống xử lý dữ liệu

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ có một danh sách các phụ đề khả dụng trong Video cần Download Sub, bây giờ các bạn hãy chọn đến ngôn ngữ cần tải về và nhấn để Download.

Nếu như các bạn sử dụng định dạng chữ thì chọn file .TXT, còn trong trường hợp sử dụng định dạng Sub thì chọn file .SRT.

Chọn đến ngôn ngữ cần tải về và nhấn để Download

Bước 3: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc tải phụ đề, sub trực tiếp trên Youtube.

Hoàn tất việc tải phụ đề, sub trực tiếp trên Youtube

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tải Sub, phụ đề trên Youtube một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận