Top 10 truyện Nữ Cường hay nhất không thể bỏ qua

Truyện nữ cường là thể loại truyện có những nhân vật nữ sở hữu tính cánh mạnh mẽ (có khi hơn cả đàn ông). Có thể bạn đang đi tìm những chuyện Nữ Cường hay để đọc trong thời gian rảnh rỗi. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả 20 truyện Nữ Cường hay nhất không thể bỏ qua, mời các bạn theo dõi.

Top 10 truyện Nữ Cường hay nhất không thể bỏ qua

1. Tranh Thiên Hạ

Tranh thiên hạ là tác phẩm của Khuynh Linh Nguyệt kể quá trình tranh thiên hạ. Thiên quân vạn mã tung hoành thiên hạ cùng với những địch thủ đáng gờm tranh đấu trên sa trường. Cuộc chiến đấu ấy có sự góp sức của những tri kỉ, bạn tốt để dành giang sơn, lấy lai đất đai, một thứ nhiệt huyết mà bất cứ ai đọc tác phẩm cũng thấy cao trào cảm xúc và hừng hực khí thế.

Tranh Thiên Hạ

2. Phương nghịch thiên hạ

Phương nghịch thiên hạ xoay quanh câu chuyện về thiên tài sát thủ xuyên không về dị giới, nhập hồn trong cơ thể của Bắc Nguyệt quận chúa, con gái của Trưởng Công chúa Huệ Văn, là phế vật của nước Nam Dực, được rất nhiều người yêu quý và khâm phục. Tu La Vương đem lòng yêu Huệ Văn khi thấy vẻ bất phàm của nàng, và trải qua nhiều sóng gió, chết đi sống lại không biết 2 người họ có đến được với nhau hay không. Các bạn hãy đọc truyện để biết chi tiết nhé.

Phương nghịch thiên hạ

3. Vợ mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu

Tác phẩm này cũng khá quen với các bạn thường xuyên đọc truyện nữ cường. Tác phẩm kể về Vân Thủy Dạng bị người khác hãm hại, cô đã vô tình qua đêm với tổng tài phúc hắc. Diễn biến câu chuyện tiếp ra sao mời các bạn đọc truyện nhé.

Vợ mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu

4. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

“Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc” của tác giả Bắc Đằng với nội dung chuyện hài hước và kịch tích kể về nhân vật Xuyên Qua sau khi phát hiện mình mang thai nhưng lại có một con thú sủng bên cạnh con mình. Kể từ đó, nàng quyết định mang theo đứa con hành tẩu giang hồ. Đứa con mà Xuyên Qua có được sẽ giúp là hại hay lợi. Mời các bạn đọc truyện để biết rõ nội dung nhé.

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

5. Quỷ y quận vương phi

“Quỷ y quận vương phi” của tác giả Ngô Tiếu Tiếu kể về Yến quận Vương Yến Kì có trong tay hàng ngàn binh mã, thân thủ bất phàm khiến cho nữ nhi trong thiên hạ đều ái mộ. Lãm Y Cốc cốc chủ Vân Nhiễm với y thuật cao siêu. Hai người họ đã gặp nhau và Yên quận vương Yến Kì bị tiếng sét ái tình làm mê muội, hắn đã cưỡng hôn nàng, nàng toan giết hắn nhưng thấy hắn bị thương thì lại ra tay giúp đỡ.

Quỷ y quận vương phi

6. Y thủ che thiên

Y thủ che thiên của tác giả Mộ Anh Lạc với cốt truyện vừa xen lẫn cổ đại lẫn hiện đại với sự pha trộn của tính hài hước, buồn và những hương vị ngọt ngào trong tình yêu. Tác phẩm kể về Mộ Chỉ Ly- một thiên tài về ý học ở thế kỉ 21. Bỗng nhiên một ngày nàng trở lại quá khứ với thân phận là Mộ Chỉ Ly tam tiểu thứ của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách nhưng ngoại hình xấu xí, vô dụng.

Y thủ che thiên

7. Thiên tài triệu hồi sư

“Thiên tài triệu hồi sư” kể về số 17 tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước của nàng cũng đầy bi thương khi mà chính nàng bị đem ra làm vật thí nghiệm, rồi bị giết. Tiểu Thư Vân gia chính là nàng bị giết kiếp trước. Phụ thân, huynh trưởng ra sức bảo vệ nàng. Diễn biến thế nào mời các bạn xem tiếp.

Thiên tài triệu hồi sư

8. Vương phi 13 tuổi

Nữ chính trong truyện là một người quyền lực, thân thủ bất phàm, đứng đầu một tổ chức sát thủ lớn mạnh nhưng vô tình cô bị xuyên không vào một người con gái nhu mì, yếu đuối Mộ Dung Lưu Nguyệt là con gái của một danh gia vọng tộc. Diễn biến câu chuyện ra sao mời các bạn đọc truyện nhé.

Vương phi 13 tuổi

9. Trọng sinh chi ôn uyển

“Trọng sinh chi ôn uyển” là một tác phẩm của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết. Tác phẩm xoay quanh nữ chính Trọng Sinh Chi Uyển bị xuyên không vào thế giới cổ đại và chịu không ít tủi cực, ấm ức. Nàng trở thành người câm, tổ mẫu không thích, phụ thân không thương và người mẹ kế độc ác. Nhưng không cam chịu, nàng vẫn vượt qua mọi thứ. Mời các bạn đọc truyện để rõ nội dung nhé.

Trọng sinh chi ôn uyển

10. Thế gia danh môn

“Thế gia danh môn” có thể nói là truyện hay nhất với nữ chính nhu cương ôn hòa, quan điểm về tình yêu và gia đình cũng rất tuyệt. Bên cạnh đó nàng cũng rất bản lĩnh nên bị ghét nhưng cuối cùng đã khiến cho mẹ chồng, em chồng trước đây tìm các hãm hại giờ chuyển sang thích mình.

Thế gia danh môn

11. Tương tư chốn bồn hoa

“Tương tư chốn bồn hoa” là tác phẩm của tác giả Du Nhiên xoay quanh câu chuyện về nàng Thượng Quan Ly Âm công chúa cũng là nữ nhi cuối cùng của tiên đế, nàng có tính cách ngông cuồng, kiêu hãnh, chỉ cần nói tría ý nàng nàng liền rút roi đánh. Khi tiên đế mất, thái tử được lên làm vua. Hai công chúa được phong làm “Hộ Quốc Nữ Quân”. Nàng với tính cách thích điều binh khiển tướng và không thích thêu thùa may vá như những nữ nhi khác. Và từ đây diễn biến câu chuyện trở nên hấp dẫn, các bạn hãy đọc truyện để biết nội dung nhé.

Tương tư chốn bồn hoa

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi Top 10 truyện Nữ Cường hay nhất không thể bỏ qua và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đón góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận