Những bộ Anime học đường phép thuật hay nhất

Thế giới pháp thuật mở ra những điều hết sức mới mẻ, những thứ mà không bao giờ có thể thấy được ở hiện thực. Trong thế giới pháp thuật, bạn có thể sử dụng các phép thuật, biến thành những con vật đầy quyền năng, … Có lẽ vì lí do đó, Anime về phép thuật luôn thu hút một lượng lớn khán giả. Nếu bạn đang muốn tìm những bộ Anime học đường phép thuật hay nhất, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những bộ Anime học đường phép thuật hay nhất

1. Fairy Tail – Hội pháp sư (2009)

Fairy Tail – Hội pháp sư (2009)

Xuyên suốt bộ phim là cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia, một cô gái có ước mơ trở thành một tinh linh pháp sư thực thụ. Trên con đường phiêu lưu, cô vô tình đã gặp gỡ Natsu, người sở hữu pháp thuật cổ đại Sát Long, đồng thời là thành viên của một trong số những hội pháp sư nổi tiếng nhất - Fairy Tail. Nhờ Natsu, Lucy đã được gia nhập vào Hội pháp sư Fairy Tail và trở thành người bạn đồng hành cũng anh tham gia những nhiệm vụ khó khăn và không kém phần thú vị sau này.

2. Cardcaptor Sakura – Thủ lĩnh thẻ bài (1998)

Cardcaptor Sakura – Thủ lĩnh thẻ bài (1998)

Sakura, một học sinh tiểu học, trong khi mở một cuốn sách trên giá sách của cha đã vô tình giải phong ấn bộ bài ma thuật Clow. Do bị niêm phong nhiều năm, nên khi được giải phong ấn đã nhanh chóng thoát ra ngoài và gây họa. Cerberus đã chọn Sakura để trở thành người thu phục tất cả các thẻ bài đã chạy thoát nhằm ngăn chặn chúng phá hủy thế giới. Với sự giúp sức của những người bạn, liệu cô bé Sakura có hoàn thành được nhiệm vụ hay không?

3. The Irregular at Magic High School – Trường học phép thuật (2014)

The Irregular at Magic High School – Trường học phép thuật (2014)

Phép thuật là một thứ khá phổ biến, được coi là công nghệ có từ rất lâu đời. Để nâng cao phép thuật của mình, các học sinh sẽ theo học tại Trường Trung học Pháp thuật. Tại đây, học sinh sẽ được chia thành hai phần để tách các học sinh ưu tú và không. Lớp Blooms là nơi học sinh có thành tích vượt trội còn Weed là lớp dành cho những học sinh có điểm thấp nhất. Những người ở lớp Weed thường có xu hướng vị các thành viên lớp Blooms coi thường. Câu chuyện xoay quanh hai anh em Tatsuya và Miyuki. Sau khi trải qua bài kiểm tra, Miyuki được xếp vào lớp Blooms còn Tatsuya lại bị xếp vào lớp Weed bởi điểm phần thực hành thấp mặc dù về sức mạnh, Tatsuya mạnh hơn Muyuki rất nhiều.

4. Little Witch Academia – Học viện phù thùy thủy nhỏ (2017)

Little Witch Academia – Học viện phù thùy thủy nhỏ (2017)

Tại một ngôi trường mà các phù thủy theo học, nơi có một nhóm bạn chơi thân với nhau là Akko, Sucy và Lotte. Sau khi gây ra hàng loạt các rắc rối, gần như phá nát cả lớp học - khiến cho tiên may mắn và nấm độc hợp nhất thành quái vật, cả nhóm phải chịu một hình phạt. Cả nhóm sẽ phải phụ trách đoàn diễu hành trong lễ hội thường niên của trường. Lễ hội sẽ mô phỏng các câu chuyện thời trung cổ - phù thủy sẽ bị săn đuổi. Không bằng lòng với cách lễ hội xoay quanh sự nhạo báng và chinh phục ủa phù thủy, Akko đã quyết tâm làm cho lễ hội là một cảnh tượng về sự tuyệt vời của phù thủy hiện đại. Liệu mọi chuyện có đi đúng kế hoạch của cả nhóm hay không?

5. Trinity Seven – Thất tinh (2014)

Trinity Seven – Thất tinh (2014)

Arata Kasuga, một thiếu niên sống một cuộc sống yên tĩnh với em họ và là người bạn thơ ấu Hijiri Kassuga. Cuộc sống của họ bắt đầu bị xáo trộn khi một hiện tượng kỳ lạ được biết đến với tên gọi "Hiện tượng sụp đổ" đã phá hủy thành phố nơi anh đang sinh sống cùng với sự mất tích của người dân nơi đây. Chưa dừng lại ở đó, Hijiri Kasuga cũng bị cuốn sang một thế giới khác. Để điều tra bí mật, đồng thời tìm kiếm Hijiri, cậu quyết định đăng ký Học viện Hoàng gia Biblia – ngôi trường ma thuật bí mật, nơi có bảy nữ pháp sư xinh đẹp đang chờ đợi cậu.

6. Seireitsukai no Blade Dance – Điều ước cho nhau (2014)

Seireitsukai no Blade Dance – Điều ước cho nhau (2014)

Spirit Areishia, là ngôi trường đặc biệt, nơi đào tạo hậu duệ của giới quý tộc để có thể trở thành những tinh linh sứ trong tương lai. Tương truyền, chỉ có những trinh nữ mới có thể lập giao ước với tinh linh. Thế nhưng, mọi quy tắc bắt đầu thay đổi khi Kazehaya Kamito bắt đầu xuất hiện. Kamito đã lập giao ước thành công với tinh linh. Vì lý do đó, Kamito trở thành nam sinh duy nhất của học viện Areishia. Để đổi lấy sự yên ổn, bằng cách nào dó Kamito và tinh linh của cậu buộc phải chiến thắng trong giải đấu đặc biệt sắp tới.

7. Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan – Sky Wizards Academy (2015)

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan – Sky Wizards Academy (2015)

Vài năm trước, nhân loại bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một con quái vật với ma thuật áp đảo và hung dữ. Trước mối đe dọa đó, loài người không thể sống trên Trái Đấy được nữa mà phải sống ở một vùng đất nổi có tên là "Mystogan". Tại đây, học viên pháp sư đặc biệt được thành lập với mong muốn thế hệ trẻ có thể chiến đấu tiêu diệt quái vật và bảo vệ nhân loại.

8. Akashic Records of Bastard Magic Instructor – Ông Thầy vi diệu (2017)

Akashic Records of Bastard Magic Instructor – Ông Thầy vi diệu (2017)

Học viện ma thuật hoàng gia Alzano là trường học ma thuật nổi tiếng bậc nhất trong Đế chế Alzano, nơi các sinh viên phải trải qua quá trình đào tạo mạnh mẽ để trở thành những pháp sư xuất sắc. Sistina - một trong những sinh viên của trường với mục đích trau dồi kỹ năng, với hy vọng giải quyết được bí ẩn của lâu đài bay trên đầu trời. Thật không may, giáo viên bộ môn yêu thích của cô đã nghỉ hưu và người được thay thế là một chàng trai trẻ Glenn Radar. Vị giáo viên trẻ này khác hoàn toàn với những giáo viên khác trong trường, anh ta rất tệ hại, lười biếng và dường như không đủ năng lực trở thành một người hướng dẫn. Làm thế nào mà Glenn được tay thủ lĩnh giỏi nhất trong học viện chọn?

9. Magical Walfare – Cuộc chiến ma thuật (2014)

Magical Walfare – Cuộc chiến ma thuật (2014)

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới pháp sư tồn tại song song với thế giới hiện tại. Câu chuyện bắt đầu vào mùa hè, Nanase – một nam sinh trung học thích thầm cô bạn thanh mai trúc mã Kurrumi. Vô tình cậu đã cứu được Mui Aina – cô nàng pháp sư đang tìm cách thoát khỏi sự truy đuổi bởi các pháp sư hắc ám Ghost Trailer. Sau khi tỉnh dậy, cô nàng đã vô tình kích hoạt khả năng phép thuật của Nanase và Kurumi. Vô tình trở thành pháp sư, cả hai quyết định ghi danh vào học viện ma thuật Subaru, nơi Mui Aina đang theo học. Để bảo vệ sự sống còn của bản thân, cả ba phải cùng nhau hợp lực để chiến đấu với Ghost Trailer.

10. Kenja No Mago – Con đường trở thành pháp sư đại tài (2019)

Kenja No Mago – Con đường trở thành pháp sư đại tài (2019)

Shin, một đứa bé loài người, bằng một cách nào đó đã bị chuyển sinh sang thế giới phép thuật. Tình cờ, cậu đã được Magi – vị pháp sư đại tài được cả thế giới biết đến đã về hưu ở ẩn nhặt được và nuôi nấng như cháu ruột cuả ông. Với kí ức của tiền kiếp, cậu đã nhanh chóng tiếp thu nghề của Magi, lớn lên có khả năng phát triển phép thuật của riêng mình. Khi trở thành một chàng trai 15 tuổi, muốn bước đi trên cuộc hành trình của riêng mình thì vị pháp sư ấy mới nhớ ra chưa dạy cho cậu biết về thế giới phép thuật này cả. Vì vậy, để học cách hòa nhập với xã hội, Shin phải đến thành phố vương quốc Earlshide để được nhận vào Học viện Pháp thuật Cao cấp Earlshide.

11. Puella Magi Madoka Magica – Mahou Shoujo Madoka Magika (2011)

Puella Magi Madoka Magica – Mahou Shoujo Madoka Magika (2011)

Bộ phim kể về Kaname Madoka, một cô nữ sinh trung học hết sức bình thường. Cuộc đời và số phận của cô bé thay đổi hoàn toàn khi Kyubei – một sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện trong cuộc sống của cô. Kyubei đã đưa ra đời đề nghị hấp dẫn: "Tôi sẽ thỏa mãn ước nguyện của cô bé, đổi lại cô sẽ trở thành một cô gái sở hữu pháp thuật, bước vào con đường phù thủy, phải chiến đấu để bảo vệ thế giới".

12. Irozuku Senkai no Ashita kara – Thế giới không màu (2018)

Irozuku Senkai no Ashita kara – Thế giới không màu (2018)

Hitomi Tsukishiro, một cô bé thuộc dòng tộc phù thủy lâu đời thế nhưng từ nhỏ đã bị mất đi khả năng cảm nhận màu sắc. Khi lớn lên, cũng vì thế mất đi cả cảm xúc, cô luôn cảm thấy ma thuật chán nản và vô nghĩa. Để có thể giúp cô bé, bà của cô đã gửi cô trở quá khứ, nơi cô đã gặp bà của mình lúc còn trẻ và những người bạn của bà trong câu lạc bộ với hy vọng rằng cô có thể làm cho phép thuật thú vị trở lại.

13. Highschool DxD Kuoh – Trường trung học rồng (2012)

Highschool DxD Kuoh – Trường trung học rồng (2012)

Bộ phim lấy bối cảnh một ngôi trường, nơi cựu học sinh Academy đang theo học, một ngôi trường ẩn chứa nhiều bí mật. Nơi đây không chỉ có người thường theo học mà thiên thần, thiên thần sa ngã, ác quỷ chiếm phần lớn dân số ở đây. Issei Hyodo, một nam sinh năm hai người thường, phóng đãng đang có một cuộc sống yên bình. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Issei đã suýt bị giết chết bởi cô bạn gái Amano – một thiên thần sa ngã tên thật là Raynare. May mắn thay, Issei đã được cứu bởi Rias Gremory, Tuy nhiên, cô nàng đã tái sinh anh thành một các quỷ với mục đích phục vụ mình.

14. Zero no Tsukaima – Sử ma của Zero (2006)

Zero no Tsukaima – Sử ma của Zero (2006)

Giống như những quý tộc khác, Louise Françoir Le Blanc de La Vallière là một cô gái có khả năng ma thuật. Cô theo học tại Học viện Pháp thuật Tristain, nơi được biết đến là một học viện danh tiếng. Tuy nhiên, Louise không thực sự giỏi pháp thuật, cô không thể thi triển bất cứ phép gì ra hồn, do đó cô bị gọi với cái tên "Louise the Zero". Trong buổi triệu tập Linh thú, khi tất cả mọi người triệu hồi các linh thú có sức mạnh khủng khiếp thì cô lại mong muốn một con linh thú "vừa xinh, vừa mạnh, vừa tài giỏi, lại hết mực trung thành" nhưng cuối cùng cô ấy triệu tập ra lại là một cậu bé đơn giản đến từ Nhật Bản tên là Saito Hiraga.

15. Juuou Mujin no Fafnir – Học viện tình yêu (2015)

Juuou Mujin no Fafnir – Học viện tình yêu (2015)

25 năm trước, một loạt các sinh vật bí ẩn được biết đến với cái tên "Rồng" đã xuất hiện mang đến thảm họa cho thế giới loài người. Sau vụ tấn công, người ta phát hiện ra một số cô gái có sức mạnh phi thường giống như rồng, được gọi là "D". những người này sẽ được tập hợp đến Midgar để họ được đào tạo tăng cường sức mạnh đồng thời khai thác sức mạnh để chống lại mối đe dọa của Rồng. Yuu Mononobe, chàng trai duy nhất bất ngờ bị hốt vô ngôi trường nữ sinh Midgar để rèn luyện khả năng của mình.

Trên đây là những bộ Anime học đường phép thuật hay nhất được ThuThuatPhanMem sưu tầm và tổng hợp. Nếu bạn thấy chúng tôi bỏ lỡ cái tên hay nào đáy, xin hãy để lại nó trong phần bình luận nhé! Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!!!

Viết bình luận