Top 10 Anime có main bá đạo nhưng giấu nghề

Đã là main chính trong Anime thì phải bá đạo và sức mạnh “khủng” rồi. Tuy nhiên, một số main chính chỉ bộc lộ sức mạnh bá đạo qua một vài chapter hoặc gặp một số tình huống “tiến thoái lưỡng nam”. Mời bạn đọc cùng tham khảo Top 10 anime có main bá đạo nhưng giấu nghề dưới đây.

Top 10 Anime có main bá đạo nhưng giấu nghề

1. My Hero Academia

My Hero Academia

Midoriya Izuku là main chính trong My Hero Academia với khả năng khá “bá đạo”. Ban đầu, Izuku không có Kosei nhưng qua hành động nghĩa hiệp, anh đã được All Might huyền thoại truyền lại Kosei của mình cho Izuku. Vì bản chất không có Kosei nên Izuku khá nhút nhát và đến khi được lĩnh hội Kosei thì anh mới thể hiện “bản lĩnh anh hùng” mỗi khi giúp đỡ người khác.

2. Chrome Shelled Regios

Chrome Shelled Regios

Bộ phim kể về Layfon Alseif vì lý do nào đó mà phải chuyển đến Zuellni, một thành phố dành cho các học sinh với nền giáo dục tốt. Trong một lần giải quyết vụ xô xát một mình, anh bị hội trưởng Hội học sinh để ý khả năng chiến đấu và bắt buộc phải tham gia trung đội 17. Từ đó, cuộc hành trình trở về quê nhà để chiến đấu với lũ quái thú của Alseif bắt đầu.  

3. Sacred Seven

Sacred Seven

Tandouji Aruma học sinh năm 2 học viện Shin Minato. Tất cả học sinh trong trường đều sợ anh nhưng Itou Wakana là cô gái luôn tìm cách bắt chuyện Khi nhận thấy thành phố anh sống bị huỷ diệt, Wakana gặp nguy hiểm, Tandouji đã phải sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của bản thân nhưng Tandouji lại bị sức mạnh đó thao túng.

4. Punch Line

Punch Line

Yuuta Iridatsu từng gặp phải cảm giác linh hồn bị tách khỏi cơ thể. Trong một lần tỉnh dậy ở khu nhà Koraikan và gặp mèo thần Chiranosuke - người gợi ý cậu tìm sách thiêng Koraikan để có thể khiến hồn và xác nhập lại làm một. Trong lúc tìm kiếm khắp dãy phòng Koraikan, Yuuta gặp những đồ vật của nữ gia chủ và những rắc rối bắt đầu từ đây.

5. Sky Wizards Academy

Sky Wizards Academy

Bộ phim lấy bối cảnh về các thành phố trên không ở Trái đất. Vào một ngày, lũ quái vật ngoài hành tinh xuất hiện và các chiến binh phép thuật Ace đứng lên, chiến đấu lại lũ quái vật trên.

6. Maken-Ki!

Maken-Ki

Takeru Ohyama theo học tại Học viện Tenbi, ngôi trường tư thục đào tạo các thế hệ nữ sinh thành giáo viên. Hi vọng được sống và học tập cùng với các cô gái xinh đẹp, anh còn được gặp lại người bạn thuở nhỏ là Haruko Amaya và hai người cùng nhau đi dạo, khám phá ngôi trường. Sau đó, anh khám phá rằng ngôi trường sở hữu phép thuật cổ xưa với tên gọi là Elements và những người sử dụng vũ khí chế tạo được gọi là Makens.

7. Black Bullet

Black Bullet

Black Bullet lấy bối cảnh thế giới tương lai, loài người đã bị vi-rút Gastrea hạ gục. Một nhóm nhỏ người sống sót phải sinh sống trong một vùng lãnh thổ nhỏ, thu mình trong nỗi sợ, thất bại. Rentaro là thành viên của "Civil Security" – một tổ chức kháng chiến loài Gastrea cùng với cộng sự Enju, một cô bé lớn tuổi. Cho đến một ngày, họ nhận được một nhiệm vụ từ chính phủ là ngăn chặn sự hủy diệt của thành phố Tokyo nơi cậu và mọi người đang sinh sống.

8. World Trigger

World Trigger

Thành phố Mikado bị xâm chiếm bởi những sinh vật kỳ lạ được gọi là "Neighbours" xuất phát từ cánh cổng không gian được mở ra ở Trái đất. Để bảo vệ miền đất của mình, tổ chức mang tên Border gồm các chiến binh bí ẩn sử dụng Trigger - 1 loại vũ khí của các sinh vật ngoài hành tinh để chiến đấu!

Vài năm trôi qua, Neighbours vẫn là một mối đe dọa và các thành viên của Border vẫn luôn đề phòng để đảm bảo sự an toàn của hành tinh.

9. Akashic Records of Bastard Magic Instructor

Akashic Records of Bastard Magic Instructor

Phim bắt đầu về Glenn - một giáo viên bán thời gian tại trường pháp thuật. Thầy giáo khá “lười” và mỗi tiết học thì vị thầy này lại viết dòng chữ "TỰ HỌC" lên bảng và đi ngủ. Sistine – học trò của lớp quá bất mãn với việc này thách thức thầy giáo đấu với anh. Sau thất bại với Sistine, một biến cố xảy ra và đe dọa cả ngôi trường học, Glenn đã tỉnh ngộ và nguyện cống hiến hết mình để bảo vệ học trò.

10. Kuroko No Basket

Kuroko No Basket

Kuroko – tuyển thủ vô hình kể về đội bóng rổ trường Teiko nổi tiếng nhờ thành tích chiến thắng đáng nể. Sau khi tốt nghiệp trung học, thành viên của đội tiếp tục đi học và tham gia các đội bóng khác nhau. Tuy nhiên, mọi người ít được biết đến về cầu thủ số 6 - Kuroko Tetsuya Kuroko chuyển đến ngôi trường với đội bóng rổ mới thành lập. KurokoKagami Taiga – cầu thủ tài năng chuyển về từ Hoa Kỳ, mục tiêu là cùng trường Seirin hướng đến chức vô địch Nhật Bản.

Với những cái tên trong danh sách, bạn được biết thêm những kiến thức bổ ích trong thế giới Anime kì diệu. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận