Cách tắt chế độ tự động update trên Firefox

Bạn sử dụng trình duyệt Firefox và cảm thấy phiền bởi tính năng tự động cập nhật - tự động update của trình duyệt. Không những đưa ra các thông báo chúng còn vô tình làm chậm tốc độ mạng của bạn. Vậy là cách nào để có thể tắt chế độ tự động update trên FireFox? Hãy cùng với ThuThuatPhanMem.vn đi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Tắt tính năng tự động cập nhật trên Firefox

Để thực hiện việc tắt chế độ tự động Update trên trình duyệt FireFox chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện của trình duyệt FireFox, bạn mở một tab mới và nhìn sang góc phải trình duyệt, vào biểu tượng bánh răng.

Chọn biểu tượng bánh răng

Bước 2: Sau đó tại mục General bạn kéo xuống tìm mục FireFox Updates rồi tích chọn Check for updates but let you choose to install them (Kiểm tra cập nhật nhưng bạn mới là người lựa chọn cài đặt hay không).

Chọn Check for updates but let you choose to install them

Như vậy là đã hoàn thành việc tắt tính năng tự động cập nhật của FireFox. Sau này nếu bạn tự mình muốn cập nhật trình duyệt thì hãy ấn chọn vào mục Check for updates. Khi đó nếu nhận được thông báo Firefox is up to date thì phiên bản Firefox của bạn đã là mới nhất rồi.

Chọn Check for updates

Trên đây là hướng dẫn cách tắt tính năng updates trên trình duyệt Firefox mà ThuThuatPhanMem.vn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận