Tổng hợp những kho nhạc miễn phí để làm video YouTube

Công việc sáng tạo ra những video trên Youtube hiện nay đang rất hot vì đem lại nguồn thu nhập rất lớn cho người làm. Việc sáng tạo và sản xuất video trên Youtube ngày nay đã đơn giản hơn rất nhiều và người làm có thể tiếp cận được nhiều hơn trước đây. Chính nhờ điều đó mà bây giờ thị trường Youtube đang "hot" hơn bao giờ hết. Để có được những video hay và chất lượng không chỉ là đầu tư mỗi về mặt hình ảnh mà cần đầu tư cả mặt âm thanh. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn kho nhạc miễn phí để làm video YouTube.

Tổng hợp những kho nhạc miễn phí để làm video Youtube

Nhạc miễn phí trên Youtube

Với công nghệ hiện đại và thuật toán liên tục được cải thiện, nâng cấp mạnh mẽ thì người làm ngày càng bị dính lỗi bản quyền nhiều hơn vì sử dụng nhạc có chủ sỡ hữu. Việc mua được những bản nhạc có chủ sở hữu hiện nay rất lằng nhằng và khó khăn nên chúng ta chủ động sử dụng những bản nhạc miễn phí thì sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian. Ngoài ra đây cũng là cách tốt nhất để kênh Youtube của bạn luôn được sạch và không bị ăn gậy từ Youtube.

Những kho nhạc miễn phí để làm video YouTube

1. NoCopyrightSounds

Có lẽ đây là kho nhạc EDM phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất. 100% các bài hát, bản nhạc trên kênh không đăng kí chủ sở hữu nên người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mà không hề gặp bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra thì cộng đồng người sản xuất âm nhạc trên NoCopyrightSounds rất đông, hầu như ngày nào cũng có những bản nhạc mới. Chính vì điều đó mà tài nguyên trên NoCopyrightSounds rất phong phú và đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay đa số các Youtuber Việt Nam đều sử dụng nhạc đến từ NoCopyrightSounds.

NoCopyrightSounds

Link: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

2. FreeMusicWave - No Copyright Music

FreeMusicWave - No Copyright Music là một kênh Youtube lớn và chuyên sản xuất âm nhạc không tính phí cho người sử dụng và họ không đăng kí chủ sở hữu các tác phẩm. FreeMusicWave - No Copyright Music có một đội ngũ đông đảo và họ sản xuất âm nhạc miễn phí với tốc độ nhanh. Mỗi ngày thường sẽ có từ 1-2 bài hát mới được đăng tải cho người sử dụng. Ngoài ra thì FreeMusicWave - No Copyright Music cũng có nhiều thể loại nhạc khác nhau, đa dạng cho người sử dụng.

FreeMusicWave - No Copyright Music

Link: https://www.youtube.com/user/freemusicwave

3. Kho nhạc từ Youtube

YouTube cũng rất chu đáo khi cung cấp cho người sử dụng một kho nhạc miễn phí giúp người sử dụng có thể tận dụng được và tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều. Với kho nhạc miễn phí đến từ Youtube này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề bị dính gậy bản quyền.

Kho nhạc từ Youtube

Link: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

4. Audio Library - Music for content creators

Audio Library - Music for content creators đây là kênh chuyên sản xuất âm thanh cho những nhà làm nội dung Youtube mà chưa đủ điều kiện mua các bài hát, bản nhạc. Audio Library hoạt động theo phương thức liên kết với nhiều kênh khác nhau để tổng hợp nhạc lên trang của mình. Nhờ việc trung gian và liên kết như vậy khiến kho tài nguyên, dữ liệu của Audio Library rất lớn và phong phú.

Audio Library

Link: https://www.youtube.com/channel/UCht8qITGkBvXKsR1Byln-wA

5. RFM - Royalty Free Music

RFM - Royalty Free Music hiện nay đang phát triển rất tốt nhờ việc tổng hợp được nhiều nhà cung cấp âm thanh tốt và họ sản xuất ra những bản nhạc có chất lượng cao. Hiện nay RFM - Royalty Free Music đang trên đà phát triển và tốc độ họ sản xuất nhạc rất nhanh. Trung bình một ngày RFM - Royalty Free Music thường cho ra từ 3-4 bản nhạc khác nhau. Và đặc biệt toàn bộ nhạc trên RFM - Royalty Free Music đều miễn phí cho người sử dụng.

Royalty Free Music

Link: https://www.youtube.com/channel/UCyytiQuL-5S59OX1opqG-bQ

6. Kho nhạc chất lượng cao từ BenSound

BenSound là trang web tổng hợp nhạc từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Trên BenSound có rất nhiều thể loại nhạc khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. BenSound còn có các công cụ liên quan tới lọc và tìm kiếm giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể.

BenSound

Link: www.bensound.com

7. Kho nhạc miễn phí từ Jamendo

Nếu bạn là một người có trình độ tiếng Anh tương đối thì Jamendo sẽ là một trang web cực kì tốt. Jamendo có giao diện tương đối khó sử dụng và yêu cầu người sử dụng biết một chút về tiếng Anh mới có thể tối ưu hóa được dữ liệu trên trang web. Nếu bạn sử dụng được Jamendo thì bạn đang có một nguồn âm thanh, nhạc vô cùng lớn.

Jamendo

Link: www.jamendo.com

8. Audio Library - Free Music

Đây cũng là một kênh sản xuất âm nhạc với nhiều Producer tên tuổi khác nhau hoạt động hàng ngày. Mỗi ngày Audio Library - Free Music đều cho ra từ 1-2 bản nhạc phục vụ người sử dụng.

Audio Library - Free Music

Link: https://www.youtube.com/channel/UCHae4C99XJORB7Iog62wqvw

9. Music for creators

Đây là kênh con sản xuât âm thanh, nhạc đến từ nhà Audio Library — Music for content creators.

Music for creators

Link: https://www.youtube.com/channel/UCfwXVYfPFiMlzadS4ow80GA

10. Vlog No Copyright Music

Vlog No Copyright Music có mặt từ những năm 2014 và tính đến nay đã hơn 5 năm hoạt động. Họ cung cấp nhạc miễn phí cho người làm nội dung Youtube và Facebook.

Vlog No Copyright Music

Link: https://www.youtube.com/channel/UCEickjZj99-JJIU8_IJ7J-Q/about

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn kho nhạc miễn phí làm Youtube tốt nhất và hay nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận