Cách tách nhạc từ Youtube nhanh, chất lượng cao

Để tách nhạc từ Youtube thì chắc chắn chúng ta phải tải video về máy rồi sử dụng các phần mềm chuyển đổi video thành file nhạc mp3, aac.. về máy để sài. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm có thể khó thao tác và thời gian để chuyển đổi video đó phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn có mạnh hay không. Để đơn giản hơn trong việc tách nhạc từ Youtube, Thuthuatphanmem.vn sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo tải nhạc từ Yotube nhanh và đơn giản nhất nhé!

Cách tách nhạc từ Youtube nhanh, chất lượng cao

Có hai cách tách nhạc từ Youtube nhanh và chất lượng nhất đó là dùng trình duyệt Cốc cốc trên máy tính và tải nhạc qua website hỗ trợ chuyển đổi. Mời các bạn cùng đón xem bài hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách 1: Dùng trình duyệt Cốc cốc

Để tải Cốc Cốc các bạn vào trang chủ Cốc Cốc tại:

https://coccoc.com/

Sau khi tải Cốc Cốc về máy, các bạn truy cập vào Youtube và mở video cần tách nhạc.

Bạn để ý ở phần trên video sẽ có thanh tùy chọn tải xuống. Các bạn click vào đó và cuộn xuống dưới chọn mục Âm thanh. Để tải về âm thanh chất lượng cao, các bạn chọn High đồng nghĩa với dung lượng của file sẽ lớn hơn, không thì bạn chọn Medium để tải về file nhạc với chất lượng bình thường. Sau khi chọn xong, các bạn bấm vào nút Tải xuống ở bên cạnh tùy chọn định dạng để Cốc Cốc tải file về máy cho bạn nhé!

Dùng trình duyệt Cốc cốc

Cách 2: Qua Website Youtube Audio

Các bạn truy cập https://www.youtube-audio.org/

- Các bạn dán link video Youtube cần tách nhạc vào ô số (1)

- Chọn chất lượng nhạc từ 64 kbps cho đến 320 kbps ở mục (2)

- Sau khi chọn xong, bạn bấm vào Convert to mp3 (3) và chờ đợi.

Dán link video Youtube cần tách nhạc vào ô số (1)

Sau khi chuyển đổi thành file âm thanh thành công sẽ hiển thị Video successfully converted to mp3 là xong. Bạn click vào DOWNLOAD để tiến hành tải nhạc về máy.

Click vào DOWNLOAD để tiến hành tải nhạc về máy

Với hai cách tách nhạc từ video Youtube nhanh với chất lượng cao. Các bạn có thể dễ dàng biến bất kì video nào trên Youtbe thành file nhạc để dùng trên máy tính và điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận