Cách xem lại lịch sử Video đã xem trên YouTube

YouTube hiện đang là trang web chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Hầu như bất kì ai cũng sử dụng YouTube, thậm chí nhiều người còn xem hàng chục video trên đó mỗi ngày. Với việc truy cập thường xuyên như thế, việc thi thoảng chúng ta quên mất tiêu đề của một video từng xem là gì cũng dễ hiểu. Vậy có thể tìm lại chúng được không? Bạn không cần lo lắng, bởi theo thiết lập mặc định bạn hoàn toàn có thể mở lại lịch sử những video đã từng xem trên YouTube.

Cách xem lại lịch sử Video đã xem trên YouTube

Xem lại lịch sử Video đã xem trên YouTube

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube mà bạn đã dùng để xem video đó.

Đăng nhập vào tài khoản YouTube mà bạn đã dùng để xem video đó

Bước 2: Ở menu bên trái màn hình, click vào Lịch sử.

Chọn Lịch sử

Bước 3: Tìm kiếm video mà bạn muốn xem lại trong danh sách kết quả.

Tìm kiếm video mà bạn muốn xem lại trong danh sách kết quả

Ngoài lịch sử video đã xem, bạn cũng có thể duyệt lại theo lịch sử tìm kiếm, lịch sử bình luận, hay lịch sử trò chuyện trực tiếp.

Ngoài lịch sử video đã xem, bạn cũng có thể duyệt lại theo lịch sử tìm kiếm, lịch sử bình luận, hay lịch sử trò chuyện trực tiếp

Xoá hoặc tạm dừng ghi lại lịch sử video đã xem trên YouTube

Có nhiều trường hợp chúng ta không muốn lưu lại lịch sử xem video của mình, khi đó bạn có thể xoá lịch sử xem trước đây và tạm dừng không lưu thêm video mới vào lịch sử.

Tại trang lịch sử xem, ở bên phải màn hình bạn sẽ thấy các tuỳ chọn Xoá tất cả lịch sử xemTạm dừng lịch sử xem. Click vào tuỳ chọn bạn muốn sử dụng.

* Lưu ý: Thiết lập Tạm dừng lịch sử xem có thể được khôi phục lại, nhưng Xoá lịch sử xem thì không.

Tùy chọn Xóa tất cả lịch sử xem và Tạm dừng lịch sử xem

Ngoài ra, tuỳ chọn Quản lý tất cả hoạt động sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lịch sử xem, chẳng hạn như xoá theo phạm vi thời gian tuỳ chỉnh, xoá tự động theo lịch trình, hay xoá từng video cụ thể một cách thủ công.

Chọn Quản lý tất cả hoạt động

Chọn Xóa hoạt động theo

Qua bài viết trên, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách mở lại lịch sử video đã xem trên YouTube, đồng thời bao gồm luôn cách để xoá hoặc tạm dừng lưu lại lịch sử xem. Chúc các bạn tìm lại được video như ý muốn!

Viết bình luận