Top 3 phần mềm Download Video Youtube tốt nhất và cách sử dụng

Như các bạn đã biết thì Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay với hàng tỉ người sử dụng. Trên Youtube bạn có thể tìm mọi thể loại video phù hợp với nhu cầu của mình từ giải trí cho đến công việc, học tập. Tuy nhiên Youtube chỉ cho chúng ta xem online chứ không hỗ trợ tính năng tải về vì vậy những lúc không có kết nối internet thì chúng ta không thể xem youtube. Nhưng không cho tải không có nghĩa là chúng ta không thể tải video từ youtube về máy tính, thậm chí có rất nhiều cách là đằng khác. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm download video Youtube tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Top 3 phần mềm Download Video Youtube tốt nhất và cách sử dụng

1. Phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory 

WonderFox HD Video Converter Factory là một phần mềm có chức năng chính là chuyển đổi định dạng video, thoạt nghe thì có vẻ không liên quan nhưng phần mềm này sở hữu tính năng tải video trên Youtube rất mạnh mẽ. Với WonderFox HD Video Converter Factory bạn có thể tải mọi video trên Youtube một cách dễ dàng và có thể tải với nhiều định dạng hay độ phân giải khác nhau. Và nếu muốn bạn có thể chuyển đổi định dạng hay chỉnh sửa video tải trên youtube về ngay lập tức.

Bạn có thể tải phần mềm tại địa chỉ sau: https://www.videoconverterfactory.com/hd-video-converter/

Phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory

Để biết cách sử dụng phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory bạn có thể tham khảo bài viết này của ThuThuatPhanMem.vn: https://thuthuatphanmem.vn/wonderfox-hd-video-converter-factory-pro-phan-mem-convert-video-chuyen-nghiep/

2. Phần mềm  Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là một phần mềm hỗ trợ download video trên youtube tốt nhất hiện nay. Nó giúp người dùng tải video từ youtube với tốc độ nhanh và người dùng có thể chọn chất lượng video tải về. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video từ MP4 sang FLV và ngược lại. YouTube Downloader HD là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo trả bất cứ khoản phí nào.

Các bạn tải phần mềm tại đây: http://www.youtubedownloaderhd.com/

Phần mềm Youtube Downloader HD

Để tải video bằng phần mềm YouTube Downloader HD các bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên sau đó copy link video youtube muốn tải vào ô Video URL (1). Sau khi đã dán link video vào trong phần mềm các bạn có thể chọn chất lượng video trong phần Video Quality (2), chọn thư mục lưu video tải về trong phần Save to (3). Cuối cùng bạn nhấn Dowload (4) đề phần mềm tải video về máy tính.

Cách tải video bằng phần mềm YouTube Downloader HD

Khi tải xong sẽ có thông báo hiện lên, bạn nhấn nút Open cạnh nút Browse để mở thư mục chứa video.

3. Phần mềm YTD Video Downloader

YTD Video Downloader cũng là một phần mềm hỗ trợ tải video trên youtube khá tốt mà bạn nên dùng thử. Ngoài hỗ trợ tải video trên youtube ứng dùng này còn hỗ trợ tải video trên facebook và hơn 60 trang web phổ biến khác. Ngoài ra ứng dụng còn có công cụ chuyển đổi định dạng video hay bạn có thể xem video ngay trên ứng nếu muốn. Ứng dụng này có cả bản miễn phí và trả phí, bạn miễn phí sẽ bị giới hạn một số tính năng tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn không quá cao thì bản miễn phí là quá đủ.

Bạn có thể tại YTD Video Downloader tại đây: https://www.ytddownloader.com/

Phần mềm cài đặt rất dễ dàng, bạn kích đúp vào file tải về sau đó cửa sổ hiện lên chọn Accept and Install là phần mềm sẽ tự động cài đặt.

Chọn Accept and Install là phần mềm sẽ tự động cài đặt

Dưới đây là giao diện chính của phần mềm.

Giao diện chính của phần mềm YTD Video Downloader

Để tải video trên youtube các bạn làm theo các bước sau:

1-Dán link video vào ô trống.

2-Chọn chất lượng video muốn tải (có thể chọn Best availablle để tải chất lượng tốt nhất có thể)

3-Chọn thư mục lưu video

4-Nhấn Download để tải.

Để tải video trên youtube làm theo các bước như hình

File tải xong sẽ xuất hiện trong mục Activity, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thư mục để mở thư mục chứa video đã tải. Hoặc có thể nhấn nút Play để xem video ngay trên phần mềm.

Nhấn nút Play để xem video ngay trên phần mềm

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm download video youtube tốt nhất hiện nay, hỵ vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận