Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND (chứng minh nhân dân)

Facebook là một mạng xã hội lớn tại Việt Nam và được đông đảo người dùng sử dụng. Những dịch vụ trên Facebook đủ cho chúng ta khắc phục được những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Một trong những vấn đề nhức nhối trên mạng xã hội đó chính là bảo mật. Một lý do nào đó mà các bạn không thể truy cập được vào Facebook của mình và cần lấy lại mật khẩu thì có rất nhiều khó khăn. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND (chứng minh nhân dân).

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

1. Một số vấn đề liên quan

Hiện nay thì Facebook chưa có cơ sở dữ liệu, đội ngũ kĩ thuật, kĩ sư, chăm sóc khách hàng tại Việt Nam khi chúng ta yêu cầu một số dịch vụ thì sẽ mất thời gian rất dài để được đáp ứng. Chính vì điều đó mà Lấy lại mật khẩu bằng CMND có thời gian tương đối dài.

Các bạn có thể sử dụng Chúng minh nhân dân (bằng giấy) hoặc là Căn cước công dân (thẻ nhựa) để lấy lại mật khẩu của mình nhanh chóng. Ngoài ra thì các giấy tờ liên quan như: Giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu cũng có thể sử dụng để lấy lại mật khẩu.

2. Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 để yêu cầu Facebook hỗ trợ chúng ta.

Truy cập liên kết yêu cầu Facebook hỗ trợ

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành làm những thao tác như sau.

1. Chọn tệp: Các bạn tải lên 3 hình ảnh trong đó bao gồm 2 hình ảnh 2 mặt CMND và 1 hình ảnh chụp chân dung. Hình ảnh càng rõ ràng và càng sắc nét thì các bạn lại càng có cơ hội được hỗ trợ nhanh.

2. Nhập địa chỉ Emai/ Số điện thoại của tải khoản Facebook: Yêu cầu nhập đúng và chính xác để đội ngũ kĩ thuật kiểm tra.

Xác nhận danh tính với Facebook

Sau một thời gian từ khoảng 3-10 ngày thì Facebook sẽ phản hồi về địa chỉ Email hoặc số điện thoại của các bạn một tin nhắn. Các bạn sẽ sử dụng tin đó để đặt lại mật khẩu cho Facebook của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận