Cách thêm bạn bè vào danh sách yêu thích trên Facebook

Việc đưa bạn bè vào trong danh sách yêu thích sẽ giúp các bài viết của bạn bè luôn luôn hiển thị trên đầu bảng tin và chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào, nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy theo dõi bài viết sau.

Cách thêm bạn bè vào danh sách yêu thích trên Facebook

1. Cách thêm bạn bè vào danh sách yêu thích Facebook

Hiện nay, Facebook đang sắp xếp bảng tin theo thứ tự tương tác và đôi khi chúng ta thường xuyên bỏ lỡ các bài viết của bạn bè. Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta cần thêm những người thân, crush, bạn bè quan trọng vào trong danh sách yêu thích để các bài viết liên tục hiện lên đầu. Tuy nhiên, một bảng tin của một tài khoản chỉ thêm được tối đa 30 người, page vào danh sách yêu thích để xem đầu tiên.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang cá nhân của người cần thêm vào danh sách yêu thích và chọn mục Bạn bè -> Yêu thích.

Chọn mục Yêu thích

Bước 2: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc thêm bạn bè vào danh sách yêu thích, từ nay trở đi, các bài viết của bạn bè yêu thích sẽ hiện đầu tiên trong bảng tin.

Các bài viết của bạn bè yêu thích sẽ hiện đầu tiên trong bảng tin

2. Cách xóa bạn bè ra khỏi danh sách yêu thích Facebook

Trong trường hợp các bạn muốn xóa bớt bạn bè ra khỏi danh sách yêu thích để thêm người khác hoặc thay đổi phong cách bảng tin thì các bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, các bạn chọn mục Tùy chọn (1) và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (2).

Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn mục Tùy chọn Bảng Tin để thiết lập bảng tin trên Facebook.

Chọn mục Tùy chọn Bảng Tin để thiết lập bảng tin trên Facebook

Bước 3: Tại cửa sổ Tùy chọn Bảng tin, các bạn chọn mục Quản lý mục Yêu thích.

Chọn mục Quản lý mục Yêu thích

Bước 4: Để xóa bạn bè khỏi danh sách yêu thích thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ngôi sao bên cạnh, nếu ngôi sao màu đen thì có nghĩa là đã xóa.

Nhấn vào biểu tượng Ngôi sao bên cạnh

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thêm bạn bè vào danh sách yêu thích để xem đầu tiên trên bảng tin. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận