Những stt status nhớ người yêu hay nhất

Yêu là nhớ, là thương, là vấn vương đợi chờ. Một chút nhớ nhung làm cho tình yêu của bạn ngọt ngào hơn. Bạn muốn gửi đến người ấy những lời nhắn nhủ, nhớ thương khi yêu nhưng không biết phải bày tỏ như thế nào để người ấy biết. Những stt status nhớ người yêu hay nhất được ThuThuatPhanMem sưu tầm dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn.

Những status nhớ người yêu hay nhất

 1. Người ngay thẳng không nói lời vòng vo, anh nhớ em!
 2. Suy nghĩ của tớ đơn giản lắm. Ngoài cậu ra không có thứ gì khác cả.
 3. Em sai rồi khi cứ nhớ nhung mãi một người không cần em, một người ra đi không thèm ngoảnh lại, một người coi thường tình cảm của em và sai nhiều lắm vì đã yêu anh.
 4. Em thật sự rất nhớ anh, nhớ lắm. Mong được thấy anh, nghe giọng nói của anh, muốn được ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của em, nhưng mà điều đó là không thể.
 5. Hôm nay anh không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.
 6. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.
 7. Em nhớ anh muốn điên luôn. Chỉ muốn được ôm anh em mặc kệ tất cả. Em chỉ muốn chạy tới với anh thôi. Cuộc sống hiện tại của em không được ổn anh à? Vì nó không có anh ở đó? Em mệt mỏi chỉ muốn dựa vào anh ngủ một giấc. Đã lâu rồi em không được một giấc ngủ ngon. Em nhớ anh, chỉ muốn ôm thật chặt để anh không đi xa em nữa.
 8. Nhớ anh thôi nhưng em không thể nói với anh là nhớ anh nữa. Em thật sự rất nhớ anh. Nhưng sao em không dám nói với anh nữa. Em ích kỉ quá hay là do anh mà em không thể nói ra được.

Nhớ anh thôi những em không thể nói với anh là nhớ anh nữa

 1. Em nhớ anh. Muốn ôm chặt anh vào lòng không cho rời xa em nữa. Nhưng em chợt nhận ra, mình không còn là của nhau.
 2. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.
 3. Em rất nhớ anh, rất yêu anh, rất thương anh, nhưng lại đang vùi hết vào trong lòng vì lo cho anh.
 4. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh có thể chứng minh cho em thấy.
 5. Thèm được ôm được hôn, thèm những câu nói ngọt ngào, thèm những cái ôm siết chặt, thèm những nụ hôn thật lâu. Thèm những hành động quan tâm dù là nhỏ nhặt nhất nhưng cũng làm em cảm thấy vui. Giá mà chúng ta hạnh phúc, vui vẻ như trước chứ không phải thờ ơ lạnh nhạt như bây giờ thì chắc có lẽ vui lắm anh nhỉ. Em không thể nói với anh là em buồn như thế nào nhưng chắc anh cũng biết.
 6. Nhiều khi, em rất muốn kể chuyện trong lòng em ra cho anh biết là em buồn biết bao nhiêu, tủi thân như thế nào. Nhưng em không chịu đựng được, khi em nhắn 1 câu thì 5 phút hay lâu hơn anh mới rep được 1 lần. Em biết anh bận nhiều thứ, có nhiều thứ để bạn tâm hơn em, thế nên em im lặng. Vì em không muốn nhìn hay nghe thấy những câu trả lời hời hợt nói cho có, những câu an ủi sáo rỗng nay nói mai quên.
 7. Nếu mà bây giờ em bảo nhớ anh, muốn gặp anh, thì anh có tới trước của nhà em hay không?
 8. Có những ngày, hạnh phúc đơn giản được bên cạnh người mình yêu thương. Chân thành và ấm áp. Trời se lạnh, tim loạn nhịp. Yêu thương.
 9. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.
 10. Anh rất nhớ, rất nhớ em. Nếu thời gian giống như biển lớn vì sao nỗi nhớ nhung lại không cách nào mờ nhạt.

Anh rất nhớ, rất nhớ em

 1. Không phải em trẻ con, mà là ở bên cạnh người đàn ông thật sự em yêu thương, em tự động buông bỏ bao nhiêu kiên cường và mạnh mẽ xuống đất, chỉ giữ lại là một tấm thân yếu mềm, không chút vỏ bọc. Không phải em không trưởng thành mà là vì em cố gắng được là chính mình, được thoải mái ở bên cạnh người mình yêu.
 2. "Chỉ cần anh kêu tên em, thì bão tố cũng hóa dịu dàng". Bao nhiêu nhớ nhung cũng không là gì với từng ấy yêu thương.
 3. Rõ ràng là nhớ mà. Nhiều lúc nghĩ chúng ta không còn bên nhau có thể lúc nào đó gặp ôm một chút được không?
 4. Một chiều đông đầy gió, em chợt nhớ đến anh. Đôi lúc mong ngóng gặp lại, nhưng rồi lại thôi.
 5. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lí do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.
 6. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.
 7. Vào một buổi chiều đầu thu, nơi công trường thi công còn đang dang dở. Em nhận ra, yêu anh là chuyện hoang đường nhất em từng làm, giống như bầu trời thì cứ đổ cơn mưa … còn lòng em lại ngập tràn tia nắng!
 8. Anh biết yêu thật lòng là như thế nào không? Khi cả thế giới mất điện, em không đi tìm đèn mà em đi tìm anh.
 9. Em nhớ anh quá, ngay cả khi anh ôm em, em vẫn thấy không đủ cho nỗi nhớ của em.

Em nhớ anh quá, ngay cả khi anh ôm em, em vẫn thấy không đủ cho nỗi nhớ của em

 1. Trong những ngày gần đây, tôi không chủ động nhớ tới anh ấy, nhưng hễ có gì đó gợi nhớ tới anh, tôi đều rơi nước mắt. Có thể một ngày nào đó, tôi sẽ quên được anh ấy, nhưng sẽ là khi có người bất giác nhắc đến tên anh ấy, tôi sẽ không còn rơi nước mắt mà nở một nụ cười trong lòng mà nghĩ rằng "À, hóa ra em đã từng yêu anh nhiều đến thế".
 2. Voice message của anh chỉ vỏn vẹn 5 giây nhưng em có thể nghe đi nghe lại cả tháng trời.
 3. Không ai là đúng tới khi có người sai. Không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ. Không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.
 4. Rất nhiều cô gái thà rằng bỏ lỡ chứ không chịu mở lời, như em vậy. Nhưng thật sự, em rất nhớ anh.
 5. Đêm tối rồi, đói và nhớ anh em đều phải nhịn trong lòng.
 6. Xúc xắc lung linh hòa đậu đỏ. Thương nhớ sâu đậm người có hay.
 7. Thức khuya là một thói quen khó bỏ, cái yêu tĩnh của đêm khuya giúp con người ta suy nghĩ về quá khứ, tương lai, về cuộc đời và nhớ ai đó thật nhiều.
 8. Có những câu chuyện chỉ nên viết một lần. Có những thói quen chỉ nên dùng một lần. Có những người chỉ nên nhớ một lần. Ấy vậy mà cuối cung, lặp đi lặp lại biết bao nhiêu lần.
 9. Mười lạng tương tư – hai lạng rượu ta mới có thể đem ái tình nói ra.
  Năm cân thương nhớ - một biển yêu ta mới có thể cùng người tương ngộ.
 10. Em nhớ anh, nói chung em đang mệt nên em nhớ anh, rồi em tự thấy vui xong em lại tự thấy buồn, nói chung lớn quá rồi đến câu "nhớ anh" em cũng không có thời gian nói. Em mơ thấy anh những 3 lần trong tuần qua. Anh à, em rất nhớ anh.

Em nhớ anh, nói chung em đang mệt nên em nhớ anh, rồi em tự thấy vui

 1. Tôi nhớ anh. Ai mang anh về với tôi đi.
 2. Anh không nhớ em chút nào hết. Ba trăm bốn lăm ngày qua anh không hề nhớ đến em.
 3. Em giống như không khí vậy, không khí thì vô hình nhưng không có không khí thì anh không sống nổi. Anh nhớ em.
 4. Trong mắt tôi, câu "Em/Anh đang làm gì vậy?" đều là muốn bùng phát nói câu "Anh/Em nhớ em/ anh".
 5. Con mèo nhà em muốn gặp anh lắm. Ừ thì nhà em không có mèo, chỉ có em nhớ anh mà thôi.
 6. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em.
 7. Tự dưng rất nhớ anh, rồi tự mỉm cười như một con ngốc.
 8. Nhớ anh giống như bọt xà phòng thấm vào mắt, biết rõ là đau nhưng biết sẽ chẳng sao, cứ nhìn một chút rồi tất cả sẽ qua mà thôi.
 9. Việc nhớ anh cũng như việc nghiện trà sữa vậy. Phân vân nên mua trà sữa hay không cũng giống như phân vân có nên inbox anh hay không. Nhưng mà trà sữa có thể không uống còn nhớ anh thì vẫn rất nhiều.

Việc nhớ anh cũng như việc nghiện trà sữa vậy

 1. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và nhớ em rất nhiều.
 2. Thời gian như liều thuốc độc, cứ thế này càng ngày lại càng xa. Tại sao, tại sao ta cứ vô tình làm tổn thương nhau thế chứ. Em nhớ anh.
 3. Muốn chạy đến, ôm lấy anh nói nhớ anh, nhưng em lại sợ, sợ không đủ can đảm để đối diên với anh. Nhưng anh đâu còn vương vấn gì một đứa như em. Em cố níu, anh lại càng cố buông.
 4. Em thấy mệt mỏi nhất lúc màn đêm buông, lòng người thì chật chội còn người người thì vội. Những khi ấy, em chỉ ước giá như có anh đợi em về ở đâu đó thì sẽ hạnh phúc biết nhường nào.
 5. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kỹ thuật nhưng anh lại nhớ em.
 6. Anh nhớ em! Thật sự, nhớ rất nhớ.
 7. Vẫn vì những điều khiến mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 8. Anh bỗng nhớ em, như đông về nhớ rét.
 9. Trời còn có bữa sao quên mọc
  Tôi chẳng đêm nào chẳng nhớ em.
 10. Thế giới rộng lớn như thế vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.
 11. Anh tưởng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu thương em nhiều.

Anh tưởng mình làm được nhưng hóa ra anh không thể

 1. Em với anh hãy về bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.
 2. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em.
 3. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
  Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
  Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
  Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi.

Nỗi nhớ là một cảm xúc chân thực, là tiếng lòng yêu thương của trái tim, là gia vị không thể thiếu để làm lên tình yêu. Hãy gửi đến người ấy những stt status nhớ người yêu hay nhất nhé.

Viết bình luận