Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook của bạn

Trong phần bảo mật lịch sử đăng nhập, người sử dụng có thể kiểm soát lịch sử đăng nhập và đăng xuất từ xa nếu cần thiết. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đăng nhập trên Facebook.

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook của bạn

1. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, các bạn chọn mục Options (Tùy chọn) (1) và tìm đến mục Cài đặt (2).

Tìm đến mục Cài đặt

Bước 2: Sau đó, các bạn tiếp tục chọn mục Cài đặt để mở thiết lập quản lý trên Facebook.

Chọn mục Cài đặt để mở thiết lập quản lý trên Facebook

Bước 3: Tại giao diện chính của Cài đặt, các bạn chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Lúc này các bạn sẽ thấy mục “Nơi bạn đã đăng nhập” và các bạn chọn Xem thêm để biết thêm chi tiết.

Chọn Xem thêm để biết thêm chi tiết

Bước 4: Một danh sách lịch sử đăng nhập trên Facebook sẽ xuất hiện, các bạn có thể theo dõi các mốc thời gian và thiết bị để kiểm soát lịch sử đăng nhập của facebook cá nhân.

Bạn có thể theo dõi các mốc thời gian và thiết bị để kiểm soát lịch sử đăng nhập của facebook cá nhân

Bước 5: Trong trường hợp các bạn cần đăng xuất tài khoản từ xa ra khỏi các thiết bị lạ mặt thì các bạn chọn mục Tùy chọn (1) -> Đăng xuất (2).

Chọn Đăng xuất

2. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Facebook, các bạn chọn mục Options (tùy chọn) (1) và lần lượt chọn các mục Cài đặt & Quyền riêng tư (2) -> Cài đặt (3).

Chọn Cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tìm đến mục Bảo mật và chọn phần Bảo mật và đăng nhập. Tại đây các bạn sẽ thấy mục Nơi bạn đã đăng nhập, các bạn chọn Xem tất cả để biết thêm chi tiết.

Chọn Xem tất cả để biết thêm chi tiết

Bước 3: Như vậy là các bạn có thể theo dõi được danh sách lịch sử đăng nhập trên Facebook. Trong trường hợp các bạn muốn đăng xuất thì các bạn chọn Options (1) và chọn Đăng xuất (2).

Chọn Đăng xuất

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận