Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Với những người sở hữu Smartphone hiện nay thì ứng dụng Zalo là một ứng dụng nghe gọi – nhắn tin điện thoại miễn phí không thể thiếu. Zalo được phát triển trên phương thức miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi điện hay tin nhắn thông qua mạng Internet. Nhưng Zalo có lợi thế hơn các đối thủ là hỗ trợ tiếng Việt và tín hiệu đường truyền tốt hơn. Thế nên Zalo hàng ngày có hàng triệu người sử dụng liên tục. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Bước 1: Để đổi mật khẩu trên Zalo thì các bạn cần mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của mình và sau đso các bạn chọn phần Thêm có dấu biểu tượng … ở góc phải dưới màn hình và tiếp tục nhấn vào hình Bánh Răng ở góc phải trên ứng dụng.

Chọn phần Thêm và tiếp tục nhấn vào hình Bánh Răng

Bước 2: Sau khi vào trong cài dặt, các bạn tiếp tục chọn phần Tài khoản và mật khẩu để mở ra các cài đặt chuyên sâu hơn về bảo mật của Zalo.

Chọn phần Tài khoản và mật khẩu

Bước 3: Sau khi lựa chọn Tài khoản và mật khẩu xong các bạn tiếp tục chọn Đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu tài khoản.

Chọn Đổi mật khẩu

Bước 4: Sau đó các bạn tiến hành nhập mật khẩu cũ tại dòng trên cùng và nhập mật khẩu mới hai lần ở dòng tiếp theo. Sau đó các bạn nhấn Cập Nhập là xong.

Nhập mật khẩu cũ tại dòng trên cùng và nhập mật khẩu mới hai lần ở dòng tiếp theo

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu Zalo nhanh chóng và chính xác nhất. Với phiên bản Zalo bây giờ bạn chỉ có thể đổi mật khẩu trên điện thoại, còn các thiết bị như máy tính thì không được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận