Top game luyện phản xạ cực hay

Để chơi được game tốt thì chắc chắn ai cũng phải luyện tập phản xạ để né “skill” một cách thần thánh và điêu nghệ. Ngay cả những cao thủ như Faker thì anh ta vẫn phải tập luyện phản xạ một cách thường xuyên để giữ được nhịp độ và phong độ thi đấu. Có rất nhiều tựa game nhỏ nhẹ khác nhau giúp các bạn luyện phản xạ cực tốt. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top game luyện phản xạ cực hay.

Top game luyện phản xạ cực hay

1. Osu!

Osu

Osu không chỉ được biết đến là trò chơi âm nhạc mà chúng còn được biết đến là trò chơi luyện phản xạ kỹ năng chuật và luyện phản xạ kỹ năng sử dụng bảng vẽ điện tử. Với lối chơi đơn giản “giống như” Audition nhưng Osu lại sử dụng chuột thay cho 4 phím mũi tên đó. Nhiệm vụ của các bạn là di chuột và nhấn chuột sao cho đúng các vị trí cần thiết và di chuyển chúng theo đúng hình mẫu. Trong Osu! cũng có các bài hát khác nhau với Tempo từ thấp đến cao cho các bạn luyện tập từ nghiệp dư cho đến cao thủ. Khi các bạn đã quá giỏi với Osu thì chắc chắn trình độ di chuột của các bạn sẽ đạt lên một Level mới cao hơn!

2. LOL Dodge Game

LOL Dodge Game

Nếu như ai hay xem Faker Livestream thì chắc chắn sẽ biết đến tựa game LOL Dodge Game mà cao thủ này hay luyện tập. Đây là một trò chơi trực tuyến trên trình duyệt nên các bạn không cần tải về máy vẫn có thể chơi được. Bạn sẽ vào vai chàng trai cao bồi Yasuo và né Skill đến từ kẻ địch, nghe có vẻ đơn giản phải không? Vào trong LOL Dodge Game kẻ địch bắn cho từ 8 hướng thì có mà “né đằng trời”. Sau một thời gian dài phát triển, các nhà sản xuất đã cập nhập thêm các chế độ khác như: Luyện tập kĩ năng định hướng, thả diều (hit and run), đóng băng lính (farm) cho người chơi tập luyện thêm. Đối với ai thích tựa game Liên minh huyền thoại và muốn cải thiện thêm kĩ năng thì LOL Dodge Game sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để tập luyện.

Trang chủ: https://loldodgegame.com/

3. Aim400KG

Aim400KG

Những ai thích những tựa game bắn súng thì chắc chắn không thể bỏ qua công cụ tập luyện Aim400KG được. Aim400KGẽ giúp cho các bạn phản xạ tốt hơn với tâm súng và thao tác chuột nhanh, mạnh mẽ hơn và dứt khoát. Các bài tập trên Aim400KG rất đơn giản, chúng chỉ xoay quanh các hình tròn với nhiều kích thước khác nhau và nhiệm vụ của các bạn là click làm sao cho đúng hình tròn đó với tốc độ nhanh nhất có thể. Khi luyện tập Aim400KG thành thạo thì chắc chắn việc “headshot” kẻ địch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi các bạn chơi game bắn súng.

Trang chủ: https://aim400kg.com/

4. Getting Over It

Getting Over It

Getting Over It được biết đến là tựa game ức chế nhất thế giới vì cơ chế gameplay của chúng quá “khó”. Việc của các bạn là điều khiển được người đàn ông liệt cầm cây gậy vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. Tuy nhiên, để điều khiên được người đàn ông này thì game sẽ yêu cầu các bạn có đôi bàn tay khéo léo và dẻo để nắm bắt được đúng điểm tì. Nếu các bạn không điều khiển chuột mượt mà thì có lẽ các bạn sẽ mãi mãi ở vạch đích mà thôi.

Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/240720/Getting_Over_It_with_Bennett_Foddy/

5. The World Hardest Game

The World Hardest Game

The World Hardest Game sẽ giúp cho các bạn luyện tập phản xạ về né và di chuyển sao cho hợp lý nhất có thể. Nhiệm vụ cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần đưa chấm đỏ về được đích và vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi. Tuy nhiên, chướng ngại vật ngày càng nhiều và phức tạp hơn tỉ lần nếu các bạn không để ý thì chơi lại từ đầu là điều hiển nhiên.

Trang chủ: https://www.coolmathgames.com/0-worlds-hardest-game

6. Human BenchMark

Human BenchMark

Human BenchMark không phải công cụ để luyện tập phản xạ mà đây là công cụ hỗ trợ các bạn xem mình phản xạ tới mức nào. Các bạn hãy thử kiểm tra trên Human BenchMark để xem khả năng phản xạ của mình đến đâu mà đưa ra phương pháp tập luyện hợp lý nhé.

Trang chủ: https://www.humanbenchmark.com/

Viết bình luận