8 Game FPS trên trình duyệt hay nhất

Game bắn súng luôn là một trong những thể loại được yêu thích nhất. Nhưng nếu cấu hình PC của bạn thấp thì thật khó để trải nghiệm được niềm vui của tựa game này. Đừng lo lắng vì bạn có thể chơi game FPS ngay trên trình duyệt mà không cần đến dàn PC khủng.

8 Game FPS trên trình duyệt web hay nhất

1. Krunker

Mặc dù có đồ họa giống Minecraft, nhưng Krunker có tất cả những gì bạn cần cho một trò bắn súng.

Krunker

Khi vào game, bạn sẽ được chọn các lớp nhân vật (class) khác nhau. Mỗi class sẽ được cung cấp một loại vũ khí chuyên dụng như súng trường, súng tiểu liên, súng tỉa,… Khi bạn dành thời gian chơi và lên cấp, bạn sẽ mở khóa các vũ khí và skin tốt hơn cho súng.

Krunker có rất nhiều máy chủ và luôn chật kín người chơi. Trò chơi có đồ họa bắt mắt và sinh động. Cơ chế ngắm bắn và di chuyển linh hoạt, chính xác hơn nhiều so với các trò chơi khác. Điều đặc biệt là bạn cũng có thể bunny hop để di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

2. Mini Royale 2

Mini Royale 2

Bạn có yêu thích PUBG hay Freefire không? Mini Royale 2 là một trò Battle Royale nổi tiếng trên trình duyệt web. Đây là trò chơi hành động nhịp độ hành với một bản đồ nhỏ, có 10 người cùng chơi. Nhiệm vụ của bạn cũng tương tự thôi: tìm kiếm cho mình những trang bị để đối đầu với những người chơi khác. Vòng tròn sẽ thu dần vào và bạn sẽ phải là người cuối cùng sống sót. Đồ họa đậm chất hoạt hình của Mini Royale 2 là đủ để bạn có được trải nghiệm thú vị.

3. Global Strike

Global Strike

Global Strike có thể không phải là game bắn súng trình duyệt tốt nhất, nhưng nó vẫn giữ được lượng người chơi đông đảo. Bởi vì trò chơi này giống như một bản sao của Counter-Strike 1.6 tuổi thơ.

Global Strike có các chế độ gồm Team Deathmatch, Capture Flag và một số chế độ cổ điển khác. Chế độ Zombie cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ người chơi. Điểm yếu của Global Striker là máy chủ đôi khi có hiện tượng giật lag.

4. Bullet Force

Bullet Force

Bullet Force đã từng được ra mắt trên Android, và nay nó có trên trình duyệt nữa. Đồ họa của trò chơi này là rất tốt so với một phiên bản trình duyệt, đẹp mắt và chi tiết nhất trong danh sách này. Bullet Force có rất nhiều bản đồ và chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Nó cũng có hệ thống skin để bạn tạo nên cho mình một diện mạo cá tính. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất chính xác, có hỗ trợ chế độ ngắm bắn để mang tới trải nghiệm gần với Warface hay Call of Duty.

5. Superhot

Superhot

Superhot thật ra là một trò chơi trên PC và VR, nó cũng có một phiên bản trình duyệt web thú vị. Phiên bản trình duyệt web chỉ giới thiệu một đoạn của phiên bản đầy đủ nhưng rất đáng để trải nghiệm.

Superhot giới thiệu cho bạn một thế giới viễn tưởng, nơi bạn có sức mạnh của thời gian. Thời gian chỉ hoạt động khi bạn di chuyển. Nghĩa là khi đứng yên, bạn thậm chí còn nhìn thấy cả viên đạn bay qua. Superhot sẽ đem đến cho bạn những thử thách có độ khó tăng dần, bạn phải khéo léo sử dụng năng lực của mình để triệt hạ đối thủ. Điều đặc biệt là trò chơi này còn có một cốt truyện hấp dẫn.

6. Wolfenstein 3D

Wolfenstein 3D

Hẳn là nhiều người sẽ cảm thấy trò chơi này rất quen thuộc. Đúng, đó chính là Wolfenstein cổ điển, và giờ đây nó được phân phối trên trình duyệt web. Wolfenstein 3D dựa trên thời kỳ Thế chiến II, khi Đức Quốc Xã đã trở nên mạnh mẽ. Bạn là một tù nhân quân Đồng minh, phải trốn thoát khỏi nhà tù của Đức. Cơ chế điều khiển của trò chơi khá cũ, đem lại cảm giác hoài niệm hơn bao giờ hết.

7. Doom 3D

Doom 3D

Tương tự như Wolfenstein, Doom cũng là một tựa game retro, nó sử dụng công cụ idTech tương tự như Wolfenstein. Doom lấy bối cảnh hậu tận thế của loài người trên Sao Hỏa. Bạn vào vai một Doom Slayer đơn độc phải gồng mình lên chiến đấu với lũ quỷ khi chúng đã chiếm lấy Sao Hỏa. Doom 3D có rất nhiều chiến lợi phẩm được giấu kỹ trên đường đi của bạn.

8. Rush Team

Rush Team

Rush Team là trò chơi bắn súng có mang sự kết hợp giữa bản đồ cổ điển của Counter-Striker và cơ chế ngắm bắn (chuột phải) của Call of Duty. Rush Team có các chế độ chơi phong phú gồm Đấu Đơn, Đấu Đội, Cướp Cờ và Đặt Bomb.

Vì tính chất gọn nhẹ, trò chơi không thể có được đồ họa đỉnh cao được, nhưng nó cũng không quá tệ. Các loại súng ống được thiết kế khá đẹp mắt. Cơ chế bắn súng ổn định và không quá giật. Điểm trừ của Rush Team là trải nghiệm âm thanh chưa tốt và lượng người chơi khá ít.

Trò chơi có server trên khắp các châu lục và bạn có thể dễ dàng tạo một phòng chơi cùng bạn bè mà không gặp nhiều trở ngại về kết nối.

Kết

Đương nhiên game FPS trên trình duyệt web không thể đem lại cho bạn chất lượng chơi như các nền tảng khác. Top 8 tựa game trên đây là những lựa chọn hàng đầu cho giờ giải lao của bạn. Chúc bạn vui vẻ!

Viết bình luận