Top những tựa game hay nhất của Marvel từ trước đến nay

Hãng truyện tranh Marvel đã thực sự bùng nổ trong những năm vừa qua khi đưa các siêu anh hùng của họ lên phim ảnh. Nhưng trước đó, nhiều trò chơi điện tử của Marvel đã được yêu thích từ đầu những năm 2000. Nếu bạn cũng muốn mình được nhập vai vào các siêu anh hùng như Iron Man, Spider-man hay Hulk, tại sao không trải nghiệm ngay Top những tựa game hay nhất của Marvel?

Top những tựa game hay nhất của Marvel từ trước đến nay

7. The Incredible Hulk: Ultimate Destruction (PS2, Xbox, GameCube)

Hãy tưởng tượng bạn nắm trong tay sức mạnh vô địch của Hulk mà xem? Bạn sẽ làm gì? Đập nát xe của người mình ghét, nhảy thẳng qua một đoạn đường bị tắc? Hay là tham gia một một lớp học kiểm soát cơn giận dữ? The Incredible Hulk: Ultimate Destruction mang đến trải nghiệm đúng như cái tên của nó: Đập phá điên cuồng. Bạn sẽ được vào vai Hulk và tha hồ đập phá, giải phóng sự giận dữ, căng thẳng của mình sau một ngày làm việc.

The Incredible Hulk Ultimate Destruction (PS2, Xbox, GameCube)

Trò chơi này chứa đầy các vật thể có thể phá hủy: xe tải, xe buýt, xe tăng, tòa nhà,… hay bất cứ thứ gì bạn có thể chạm vào. Thử thách duy nhất cản đường bạn là robot, quân đội và các thế lực khác với vai trò boss.

6. Marvel: Ultimate Alliance (PS4, Wii, PS2, Windows, Game Boy, Xbox 360, Xbox One)

Đây là trong những phiên bản game lớn của Marvel có sự kết hợp giữa các siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Wolverine, Thor và Captain America. Ultimate Alliance đã kết hợp rất nhiều yếu tố tuyệt vời vào một trò chơi RPG. Bao gồm hệ thống nâng cấp, tiền thưởng cho đội, thay đổi skin và khả năng đặc biệt.

Marvel Ultimate Alliance (PS4, Wii, PS2, Windows, Game Boy, Xbox 360, Xbox One)

Trò chơi cho phép bạn tạo dựng một nhóm 4 người chơi với một câu chuyện đầy tình tiết thú vị, nhân vật phải diện hấp dẫn và các địa điểm rộng lớn. Điều đặc biệt là, những lựa chọn của bạn trong quá trình chơi cũng quyết định kết thúc cuối cùng.

5. Lego Marvel Super Heroes (PC, PS3, PS4, Wii U, Xbox 360, Xbox One)

Những trò chơi nhiều người chơi của Marvel cũng rất thú vị, càng đông thì càng vui. Và đó chính xác là tinh thần mà Lego Marvel Super Heroes muốn mang đến. Trò chơi quy tụ hơn 180 nhân vật siêu anh hùng từ vũ trụ truyện tranh Marvel, bạn có thể dễ dàng tham gia chơi với bạn bè và gia đình, bất kể trình độ kỹ năng.

Lego Marvel Super Heroes (PC, PS3, PS4, Wii U, Xbox 360, Xbox One)

Với rất nhiều nhân vật để lựa chọn, trò chơi này đáng để bạn đầu tư hàng trăm giờ chơi để đối đầu với với nhiều người chơi khác. Lego Marvel Super Heroes khá thân thiện và ngay cả những người mới bắt đầu cũng dễ dàng nhập cuộc.

4. The Punisher (PS2, Xbox, PC)

Đa số các trò chơi của Marvel đều thân thiện với mọi gia đình nhưng The Punisher chắc chắn là không dành cho trẻ em. Trò chơi này dựa trên bộ phim của năm 2004 của Thomas Jane, lấy yếu tố từ truyện tranh và ý tưởng gốc.

The Punisher (PS2, Xbox, PC)

The Punisher là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đầy bạo lực và vui nhộn, có nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn và các cấp độ khó khác nhau. Một trong những cơ chế đáng nhớ nhất của nó là cung cấp cho bạn khả năng tương tác với những người xung quanh để tìm hiểu thêm thông tin.

3. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales (PS4, PS5)

Đóng vai trò là phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man năm 2018, trò chơi đưa bạn vào một hành trình mới với vai Miles Morales – Người Nhện “tập sự”. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những trò chơi mới mẻ và toàn diện nhất trong thời gian gần đây.

Marvel’s Spider-Man Miles Morales (PS4, PS5)

Miles Morales là sự kết hợp hiệu quả giữa mới và cũ, pha trộn lối chơi từ phần đầu tiên với một vài sự bổ sung. Vì Miles có năng lực khác với Peter Parker, nên việc học các chiêu thức mới là khó khăn hơn – trong số đó có cả tàng hình, tạo nên cảnh phân cảnh game đầy thú vị. Cùng với đó, miles mang đến một câu chuyện hấp dẫn, mang lại cho bạn nhiều tiếng cười và cũng không ít nước mắt.

2. Marvel vs. Capcom 2 (PS2, iOS, PS3, Xbox, Xbox 360)

Marvel vs. Capcom 2 (PS2, iOS, PS3, Xbox, Xbox 360)

Đây là một trong những tựa game đối kháng hay nhất từ trước đến nay với hệ thống nhân vật đan xen giữa Marvel và Capcom. Một thay đổi lớn ở phần 2 này là việc bạn được bổ sung thêm một nhân vật vào đội ngũ chiến đấu của mình. Thay vì chỉ có hai như phần trước, giờ đây ba chiến binh của bạn sẽ giúp bạn có thêm chiến lượng riêng trong trận đấu. Mọi người chơi đều yêu thích lối chơi nhạy bén, dàn nhân vật ấn tượng cùng với chức năng chơi trực tuyến của Marvel vs. Capcom 2.

1. Marvel’s Spider-man (PS4, PS5)

Năm 2018 là một năm tuyệt vời khi hàng loạt các tựa game đình đám được ra mắt chúng ta được biết đến với như God of War và Red Dead Redemption II. Nhưng cũng khó mà bỏ qua sự xuất hiện của Marvel’s Spider-man đến từ Insomniac Studios. Đây là một trò chơi phi thường, cho phép bạn nhập vai hoàn toàn vào cuộc sống của Người Nhện trong thành phố New York lộng lẫy và chân thực.

Marvel’s Spider-man (PS4, PS5)

Dàn nhân vật đa dạng gồm có Mary Jane, Miles Morales, dì May và kẻ phản diện Mister Negative kể về những nét cắt đan xen khiến bạn luôn bị lôi cuốn bởi cốt truyện. Thêm vào trò chơi là các kỹ năng, trang bị và trang phục có thể nâng cấp linh hoạt và đa dạng để đối mặt với những kẻ thù khác nhau. Thao tác trong game rất mượt mà, tự nhiên, bạn có thể dễ dàng nhảy, lượn, xoay vòng, kết hợp các đòn tấn công.

Kết

Danh sách trên đây là tổng hợp Top những tựa game hay nhất của Marvel. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật thoải mái và vui vẻ.

Viết bình luận