Top 5 tiện ích mở rộng cho Youtube tốt nhất

YouTube đã được thiết kế và nâng cấp nhiều lần trong những năm qua. Thêm vào đó, chúng ta cũng có những tiện ích mở rộng khác nhằm nâng cao trải nghiệm xem Youtube, hãy cùng Thuthuatphanmem.vn khám phá 5 cái tên sau đây!

Top 5 tiện ích mở rộng cho Youtube tốt nhất

1. Enhancer for Youtube

Cài đặt cho: Chrome | Firefox

Mặc dù cung cấp nhiều tính năng mới, nhưng thay vì bạn phải đối mặt với hàng loạt công cụ tràn lan, thì Enhancer for Youtube cho phép bạn quyết định mình sẽ sử dụng những gì. Một thanh công cụ sẽ xuất hiện phía dưới cửa sổ khi bạn cài đặt tiện ích.

Enhancer for Youtube

Trong trang Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn để tùy chỉnh. Ví dụ: trong nhóm tùy chọn của Toolbar, bạn có thể lựa chọn các nút chức năng xuất hiện trên thanh công cụ.

Bạn có thể lựa chọn các nút chức năng xuất hiện trên thanh công cụ

Nếu bạn không thích cách các yếu tố trên YouTube gây xao nhãng, hãy bật Chế độ Rạp chiếu phim để làm mờ những thứ xung quanh, chỉ còn lại video.

Bật Chế độ Rạp chiếu phim để làm mờ những thứ xung quanh, chỉ còn lại video

Cài đặt Trình phát video sẽ mang đến một số tinh chỉnh nâng cao, thực sự là những gì bạn cần cho trải nghiệm xem video tuyệt vời nhất.

Cài đặt Trình phát video sẽ mang đến một số tinh chỉnh nâng cao

2. Better Subscriptions for Youtube

Cài đặt cho: Chrome | Firefox

Better Subscriptions for Youtube

Không giống như Enhancer for YouTube, cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau trong một gói duy nhất, Better Subscriptions for YouTube chỉ chuyên về một điều: cải thiện trang “đăng ký” của YouTube bằng cách ẩn tất cả các video đã xem.

Mặc dù tiện ích bổ sung này không áp dụng nhiều tinh chỉnh cho YouTube, nhưng những thay đổi đơn giản mà tiện ích này tạo ra sẽ dẫn đến trải nghiệm dùng Youtube rất đặc biệt.

Sau khi được cài đặt và kích hoạt, Better Subscriptions for YouTube bổ sung một công tắc cho những video bạn đã xem. Chỉ cần một cú nhấp chuột và mọi video bạn đã xem sẽ lập tức biến mất, bạn không còn bị làm phiền bởi những nội dung cũ nữa.

Ngoài chuyển đổi này, tiện ích cũng cho phép bạn đánh dấu một số video là đã xem theo cách thủ công hoặc ẩn bất kỳ video nào bạn đang xem.

3. Youtube TimeStamps

Cài đặt cho: Chrome | Firefox

Youtube TimeStamps

YouTube TimeStamps giống như một thử nghiệm nhỏ vui nhộn hơn là một tiện ích mở rộng tiện dụng, vì mục đích duy nhất của nó là hiển thị các nhận xét trên thanh thời gian của video.

Về mặt lý thuyết, nó giúp cho việc xem video trên YouTube giống như một trải nghiệm cộng đồng hơn. Bạn có thể theo dõi những gì mà người xem bình luận về video tại một thời điểm bất kỳ.

4. AdBlocker for Youtube

Cài đặt cho: Chrome | Firefox

AdBlocker for Youtube

Nếu tất cả những gì bạn muốn ở Enhancer for YouTube là khả năng chặn quảng cáo, hãy xem xét AdBlocker for YouTube. Nó đơn giản hơn để sử dụng và thực hiện chặn quảng cáo một cách hiệu quả mà không làm thay đổi trải nghiệm YouTube “thuần túy”.

5. Turn Off the Lights for Youtube

Cài đặt cho: Chrome | Firefox

Turn Off the Lights for Youtube

Mặc dù chức năng này cũng được bao gồm trong Enhanced for YouTube, nhưng nếu bạn chỉ cần Chế độ Rạp chiếu phim, hãy dùng Turn Off the Lights for YouTube. Tiện ích này biến việc xem video trở thành một “trải nghiệm điện ảnh”, chỉ bằng cách làm mờ mọi thứ xung quanh.

Đến đây, bạn đã biết được thêm 5 tiện ích mở rộng hữu ích cho việc xem video trên Youtube, chúc bạn có những phút giây giải trí thật lý thú!

Viết bình luận