Top 5 phần mềm diệt Virus cho Android tốt nhất

Như chúng ta đã biết, trên internet có hàng ngàn mối nguy từ các phần mềm mã độc hay virus có thể xâm nhập vào chiếc điện thoại của bạn bất cứ lúc nào. Virus có thể xâm nhập vào điện thoại của chúng ta từ trình duyệt web, từ một đường link lạ bạn kích phải hay từ một ứng dụng không an toàn bạn cài lên máy và tất nhiên người dùng không thể nhận biết được điều đó. Chính vì vậy những ứng dụng diệt virus ra đời giúp bảo vệ thiết bị của chúng ta tránh khỏi các mối nguy từ mọi nguồn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus cho điện thoại android và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào tốt và hiệu quả cho nên ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Mời các bạn tham khảo.

Top 5 phần mềm diệt Virus cho Android tốt nhất

2. Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Một cái tên khá nổi tiếng nhất là đối với những ai đang sử dụng máy tính thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm diệt virus Avast. Phiên bản dành cho điện thoại di động có tên là Avast Mobile Security & Antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus cho Android cung cấp nhiều tính năng nhất. Nó vừa "chăm sóc" các vấn đề bảo mật, lại "quan tâm" đến các vấn đề về hiệu suất như tối ưu RAM, quét file rác,... Các chức năng chính của ứng dụng có thể kể đến như: Quét các mối đe dọa tiềm ẩn, tăng tốc bộ nhớ ram, dọn dẹp file rác…Ngoài ra còn có chức năng như khóa ứng dụng và chặn cuộc gọi từ các số lạ.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity&hl=en

3. Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus

Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus

Nhắc đến phần mềm diệt virus chắc chắn phải nhắc đến Kaspersky, trên máy tính thì Kaspersky luôn là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới. Và tất nhiên trên điện thoại đi động thì Kaspersky cũng khẳng định được vị thế của mình. Phiên bản Kaspersky dành cho máy tính được bình chọn là phần mềm bảo mật Internet tốt nhất. Phiên bản miễn phí dành cho thiết bị di động cung cấp tất cả các tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại, cũng như một loạt các tính năng chống trộm, chống lừa đảo. Ứng dụng cũng bảo vệ người dùng trong thời gian thực, bảo vệ duyệt web và vài tùy chọn bảo mật khác. Nếu muốn có đủ tính năng bạn sẽ phải nâng cấp lên bản trả phí với 14,95USD/năm.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kms.free&hl=vi

4. Phần mềm AVG Antivirus

Phần mềm AVG Antivirus

AVG Antivirus được mệnh danh là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính và luôn có vị trí cáo trong bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus tốt nhất. Và phiên bản dành cho di động thì AVG cũng không làm người dùng thất vọng AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus, các ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp khác trong thời gian thực. Ngoài các tính năng bảo mật, ứng dụng cung cấp khả năng khóa app, chống trộm, buộc dừng một tác vụ, sao lưu ứng dụng, tiết kiệm pin, tìm ra các ứng dụng đang ngốn pin. Tất cả các tính năng được bố trí hợp lý trong một giao diện trực quan.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus&hl=vi

5. Phần mềm 360 Security

Phần mềm 360 Security

360 Security – Antivirus Boost là một ứng dụng diệt virus cho Android lâu đời và khá phổ biến. Ứng dụng có thể tăng tốc thiết bị, tối ưu hóa các ứng dụng chạy nền, dung lượng bộ nhớ, file rác và thời lượng pin, giữ cho thiết bị an toàn trước virus và trojan. Quét các ứng dụng đã cài, thẻ nhớ và các ứng dụng mới tự động để phát hiện các vấn đề bảo mật tiềm tàng trên thiết bị. 360 Security cũng cung cấp khả năng chống trộm và bảo vệ thời gian thực.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security&hl=vi

Trên đây là top 5 phần mềm  diệt virus cho điện thoại android tốt nhất hiện nay mà ThuThuatPhanMem.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận