Top 5 phần mềm diệt Virus cho iPhone, iPad tốt nhất

Mặc dù ít có khả năng iPhone hoặc iPad của Apple sẽ bị nhiễm phần mềm độc hại so với PC, điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn miễn nhiễm, vì vậy danh sách chống vi-rút tốt nhất cho iPhone có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung mà bạn cần. Cài đặt ứng dụng phù hợp có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa dựa trên web và trình thu thập dữ liệu cục bộ, với các tính năng bổ sung mạnh mẽ có sẵn từ sao lưu đám mây cho đến VPN. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus cho điện thoại iphone cũng như ipad và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào tốt và hiệu quả cho nên ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Mời các bạn tham khảo.

Top 5 phần mềm diệt Virus cho iPhone, iPad tốt nhất

1. Phần mềm Avira Mobile Security

Phần mềm Avira Mobile Security

Avira có trụ sở tại Đức là một trong những công cụ chống virus hiệu quả nhất trên máy tính để bàn, và mặc dù Avira Mobile Security không có cùng mục tiêu săn tìm phần mềm độc hại như trên PC, nhưng nó vẫn có nhiều tính năng hữu ích.

Tính năng chống lừa đảo thực hiện tốt việc chặn các trang web độc hại, một bước đầu tiên tuyệt vời giúp bạn an toàn khi trực tuyến. Tính năng tự động quét các địa chỉ email của bạn và các liên hệ của bạn để kiểm tra xem chúng có bị rò rỉ trực tuyến hay không và cảnh báo bạn về bất kỳ vi phạm bảo mật nào. Ngoài ra các công cụ quản lý tiện dụng cho phép phân tích bộ nhớ và sử dụng bộ nhớ, cũng như cung cấp các báo cáo giám sát về các sự kiện bảo mật gần đây.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/avira-mobile-security/id692893556?mt=8

2. Phần mềm McAfee Mobile Security

Phần mềm McAfee Mobile Security

McAfee là một tên tuổi lớn về bảo mật kể từ những ngày đầu của Internet, thời mà virus vẫn còn lam chuyền một cách dễ dàng giữa các máy tính. Ngày nay thế giới đã thay đổi, nhưng các mối đe dọa đến sự riêng tư của bạn đã trở nên tinh vi hơn. Bảo mật của McAfee Mobile cung cấp nhiều giải pháp khác nhau trong một ứng dụng, có thể bạn sẽ không quá xa lạ với các tính năng của McAfee Mobile Security trên PC như: Chống trộm, sao lưu danh bạ, lưu trữ cục bộ an toàn cho các tệp phương tiện..v.v..và phiên bản trên mobile cũng sở hữu các tính năng tương tự như vậy. Các tính năng bổ sung bao gồm sao lưu danh bạ tự động, xóa liên lạc từ xa nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp và báo pin cho phép kiểm tra mức pin IPhone của bạn trên Apple Watch. Đây thực sự là một phần mề tuyệt vời dành cho các thiết bị của Apple.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/mcafee-mobile-security-vault-and-contacts-backup/id724596345?mt=8

3. Phần mềm Lookout

Phần mềm Lookout

Giống như McAfee, ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng bảo mật giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị mất hoặc bị đánh cắp, và  nó cũng liên tục theo dõi các ứng dụng để đảm bảo chúng không tham gia vào hoạt động độc hại. Nó cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn để tránh bị lấy cắp bởi những kẻ trộm lạ mặt. Ứng dụng này cũng bảo vệ bạn khỏi những mạng wifi không an toàn trong trường hợp Lookout phát hiện ra những điểm bất thường trong mạng đó. Đây thực sự là một phật mềm rất tốt cho các thiết bị Iphone và Ipad.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/lookout-security-and-identity-theft-protection/id434893913?mt=8

4. Phần mềm Norton Mobile Security

Phần mềm Norton Mobile Security

Norton cũng là thương hiệu bảo mật nổi tiếng nhất. Phần mềm này khá phổ biến với  những người dùng PC vì giao diện người dùng đơn giản của nó và cơ giở dữ liệu lớn về các loại virus mà phần mềm này có thể ngăn chặn. Ứng dụng này phát hiện ứng dụng không an toàn đã cài đặt trên iphone hay ipad của bạn và bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trên mạng. Không giống như các ứng dụng bảo mật khác,  Norton Mobile Security bảo vệ bạn khỏi việc duyệt web không an toàn với tính năng Duyệt web an toàn và cảnh báo bạn khỏi trang web độc hại bao gồm các liên kết lừa đảo hoặc độc hại. Ngoài ra thì Norton là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng iPhone.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/norton-mobile-security/id520284590?mt=8

5. Phần mềm Avast SecureLine

Phần mềm Avast SecureLine

Nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc máy tính thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Avast, một phần mềm diệt virus nổi tiếng trên PC. Phiên bản iOS có một số tính năng nâng cao tính riêng tư thú vị. Được biết đến là ứng dụng đầu tiên trên thế giới bảo vệ tất cả các thiết bị iOS trong khi bạn kết nối với mạng WLAN hoặc Wi-Fi. Ứng dụng này cho phép bạn tự động tìm kiếm tất cả các Wi-Fi khả dụng và thông báo cho bạn biết liệu nó có an toàn hay không. Mặc dù, Avast SecureLine có mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn mã hóa dữ liệu duyệt web và đảm bảo dữ liệu an toàn và đáng tin cậy. Nó cũng giúp bạn bảo vệ email của bạn, lịch sử trình duyệt và dữ liệu cá nhân từ kẻ trộm. Các tính năng bổ sung từ ứng dụng chống vi-rút Avast cho iOS bao gồm Mật khẩu Avast đảm bảo tất cả các mật khẩu liên quan đến tài khoản của bạn dưới một mật khẩu chính.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/vpn-proxy-avast-secureline/id793096595?mt=8

Trên đây là top 5 ứng dụng diệt virus cho iPhong iPad tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận