Top phần mềm diệt virus trên điện thoại miễn phí tốt nhất

Để các thiết bị di động của chúng ta luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và mượt mà nhất thì các bạn nên quét, diệt Virus định kỳ để tránh những lỗi phát sinh. Virus/ mã độc/ malware thường phát sinh trong quá trình sử dụng của các bạn khi các bạn tải các tệp tin về máy tính của mình. Bên cạnh đó, các ứng dụng chưa được kiểm duyệt cũng là nguồn nguyên nhân gây ra Virus trên thiết bị di động. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top phần mềm diệt virus trên điện thoại miễn phí tốt nhất.

Top phần mềm diệt virus trên điện thoại miễn phí tốt nhất

1. Avast Antivirus

Avast Antivirus

Nếu như các bạn đã từng sử dụng phần mềm diệt Virus trên máy tính thì chắc chắn cái tên Avast Antivirus đã quá quen thuộc với các bạn. Hãng sản xuất Avast cũng cung cấp giải pháp diệt Virus cho các thiết bị di động và điện thoại để người sử dụng có thể trải nghiệm toàn vẹn nền tảng của hãng. Công cụ Avast Antivirus có lợi thế quét dữ liệu nhanh và tìm ra thủ phạm, xử lý chúng một cách triệt để. Bên cạnh đó hãng sản xuất cũng bổ sung thêm các tính năng bảo mật như: Xoá rác hệ thống, tạo khoá cho các ứng dụng,…. Nếu như các bạn là người hay quên thì các bạn chỉ cần thiết lập thời gian quét, đến giờ đó, ngày đó chúng sẽ tự động vận hành mà không cần tới sự can thiệp của các bạn.

Avast Antivirus cho Android.

Avast Antivirus cho IOS.

2. Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky cũng là một thương hiệu không quá xa lạ với các công cụ diệt Virus có mặt trên máy tính cá nhân và các hệ thống doanh nghiệp. Hãng Kaspersky hiện nay cũng cung cấp giải pháp diệt Virus cho các thiết bị di động với công cụ Kaspersky Mobile Antivirus, tuy nhiên công cụ này hiện tại chỉ có mặt trên các thiết bị Android, đây là một thiệt thòi tương đối lớn với những ai dùng hệ điều hành IOS. Công cụ Kaspersky Mobile Antivirus cung cấp một loạt các giải pháp liên quan đến ngăn chặn, tiêu diệt Virus/ mã độc trên thiết bị của các bạn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tạo khoá ứng dụng để gia tăng thêm khả năng bảo mật của thiết bị.

Kaspersky Mobile Antivirus cho Android.

3. Avira Mobile Antivirus

Avira Mobile Antivirus

Công cụ "che ô đỏ" đang có một khoảng thời gian phát triển vô cùng đẹp khi hãng liên tục lọt Top những giải pháp diệt Virus toàn diện nhất. Trên hệ điều hành IOS/ Android, Avira cũng cung cấp các giải pháp diệt Virus cho các thiết bị để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Vẫn đi theo truyền thống trước đây, Avira Mobile Security có dung lượng nhỏ nhẹ và rất dễ dàn sử dụng, hầu như các tính năng hoạt động tự động hoàn toàn. Đặc biệt rằng công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng nên các bạn có thể thoải mái sử dụng chúng mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Avira Mobile Antivirus cho Android.

Avira Mobile Antivirus cho IOS.

4. AVG AntiVirus

AVG AntiVirus

Trên các thiết bị Android hiện nay đang có một công cụ diệt Virus vô cùng sáng giá, đó chính là AVG AntiVirus. AVG cũng là một nhà sản xuất cung cấp các giải pháp diệt Virus trên máy tính và hiện nay họ cũng lấn sân sang mảng thiết bị di động để tạo một nền tảng hoàn thiện nhất. Điểm cộng lớn nhất của AVG AntiVirus đó chính là giao diện đẹp mắt và hỗ trợ tiếng Việt 100% cho người sử dụng.

AVG AntiVirus cho Android.

5. Bkav Mobile Security

Bkav Mobile Security

Bkav là một trong số ít những nhà sản xuất phần mềm diệt Virus của Việt Nam, mặc dù Bkav đang cố gắng mở rộng sản xuất sang những mảng khác nhưng họ vẫn không thể bỏ qua các công vụ diệt Virus vì chúng đã làm lên tên tuổi của họ. Công cụ Bkav Mobile Security là một giải pháp tốt và tương đối hoàn thiện để diệt Virus trên thiết bị di động. Phần mềm này có một điểm trừ lớn nhất đó chính là giao diện của chúng không hề bắt mắt chút nào, có chút gì đó hơi lỗ thời.

BKAV Mobile Security cho Android.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top phần mềm diệt virus trên điện thoại miễn phí tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận