Top 10 phim học đường Hàn Quốc hay nhất

Những bộ phim học đường Hàn Quốc luôn đan xen với tình cảm và những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thành xuân. Nến công nghiệp phim Hàn Quốc ngày càng phát triển vượt bậc và tạo được sự hấp dẫn với người xem. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 10 phim học đường Hàn Quốc hay nhất.

Top 10 phim học đường Hàn Quốc hay nhất

1. Trường học Moorim - Moorim School 2016

Khác với những bộ phim học đường khác, Trường học Moorim đem đến một nội dung hoàn toàn khác biệt và đầy sự sáng tạo. Sử dụng bối cảnh chủ yếu là học đường nhưng xoay quanh đó là sự đề cập đến cuộc sống, đến khía cạnh sâu sắc như đức tín, lòng trung thành và lẽ phải cuộc sống. Trong bộ phim Trường học Moorim là sự tập hợp của rất nhiều học sinh đến từ nhiều nơi khác nhau. Họ đến học chung trường nhưng đem trong mình những truyền thống riêng của quê hương mình sinh ra. Chính vì điều đó mà họ không bao giờ hòa hợp và hiểu được nhau, nhưng sau thời gian dài học tập và sống bên nhau họ đã thấu hiểu sâu sắc hơn rất nhiều.

Trường học Moorim - Moorim School 2016

2. Bẫy tình yêu - Cheese in the Trap

Bẫy tình yêu tiếp tục sử dụng mô tuýp quen thuộc của điện ảnh Hàn Quốc, đó chính là phim tình cảm của học sinh. Trong phim Bẫy tình yêu sẽ là sự đối lập giữa nam chính và nữ chính, sự đối lập từ cuộc sống, gia thế và tính cách. Nam chính trong phim sẽ là một quý ngài hoàn hảo, cuộc sống anh ta không thiếu bất cứ thứ gì và luôn được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng trong cuộc sống của nam chính có rất nhiều góc tối mà không ai biết. Nữ chính trong phim được sinh ra trong một gia đình nghèo khó và phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống, thế nhưng cô chính là người giúp nam chính hóa giải các vấn đề trong cuộc sống của anh.

Bẫy tình yêu - Cheese in the Trap

3. Vườn sao băng - Boys Over Flowers

Vào những năm 2013-2014 thì Vườn sao băng là bộ phim làm mưa làm gió trên truyền hình Việt Nam. Nguyên bản của Vườn sao băng chính là phiên bản Hong Kong nhưng truyền hình Hàn Quốc đã mua lại thành công để tạo ra biến thể Vườn sao bằng Hàn Quốc. Vườn sao băng vẫn được giữ nguyên những chi tiết hay nhất từ phiên bản gốc. Đối với phiên bản mới này thì Vườn sao băng hấp dẫn hơn rất nhiều với dàn diễn viên đẹp, nhiều chi tiết mới, nội dung được logic chặt chẽ hơn. Với những ai đã từng xem Vườn sao băng khi xem lại thì đều có những ký ức xưa kia tràn về!.

Vườn sao băng - Boys Over Flowers

4. Chiến nào ma kia - Let's Fight, Ghost

Chiến nào ma kia là bộ phim viễn tưởng học đường hay nhất của Hàn Quốc năm 2016. Chiến nào ma kia là cuộc hội ngộ giữa một nữ sinh trong lần tai nạn đã bị mất hồn, lạc lõng giữa đời và một nam sinh có khả năng nhìn thấy "hồn ma", anh ta đang làm nghề trừ tà dạo để kiếm tiền chi trả cuộc sống. Cuộc hội ngộ dường như đối lập nhau và không bao giờ hòa hợp, thế nhưng cuối cùng họ lại giúp đỡ nhau để hoàn thành được công việc. Nữ sinh trở thành người đồng hành cùng nam sinh trên con đường trừ tà ma của anh, trong những cuộc trừ tà yêu ma thì có vô vàn tình huống giở khóc giở cười khác nhau. Thế nhưng sau những lần trừ tà yêu ma thì vô tình giúp nữ sinh tìm được lại xác của mình.

Chiến nào ma kia - Lets Fight, Ghost

5. Gửi người xinh tươi/ Chỉ vì yêu - To the Beautiful You

Gửi người xinh tươi là bộ phim học đường đan xen yếu tố hài hước. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh một cô gái thần tượng một chàng trai khóa trên của trường và cô có thể làm tất cả mọi thứ chỉ để có cơ hội được gặp chàng trai đó. Toàn cảnh của bộ phim là sự theo đuổi của cô nàng xinh đẹp và người thần tượng của mình. Nếu như bộ phim lấy bối cảnh là ngôi trường bình thường không sao, nhưng đây là trường học dành cho nam sinh và cô nàng phải cải trang thành nam sinh để có thể đạt được nguyện vọng của mình. Liệu cô có bị lộ hay không?

Gửi người xinh tươi

6. Chuyện tình ở SungkyunKwan

Chuyện tình ở SungkyunKwan lấy bổi cảnh từ thời xa xưa của Hàn Quốc khi vẫn còn chế độ Vua. Nội dung chính của bộ phim đó chính là câu chuyện tình yêu và tình bạn của 4 bạn học cùng thời. Thế nhưng vấn đề nằm ở khái niệm "trọng nam khinh nữ", chỉ có nam giới được đi học và Kim Yoon Hee phải cải trang thành con trai để có thể đạt được ước mơ được đi học của mình. Nhờ tình cảnh éo le đó mà tình bạn của 4 người ngày càng thắm thiết nhưng đôi khi cũng có những xích mích. Liệu rằng Kim Yoon Hee có bị lộ là con gái hay không?

Chuyện tình ở SungkyunKwan

7. Mứt Cam - Orange Marmalade

Mứt Cam là bộ phim viễn tưởng học đường cực hay của Hàn Quốc và đạt được rất nhiều giải thưởng truyền hình lớn. Câu chuyện xoay quanh bộ lạc Ma cà rồng vẫn còn tồn tại trong cuộc sống, họ phải sống hòa nhập với con người và uống máu mỗi ngày. Ma cà rồng vẫn đi học và sống như những người bình thường, thế nhưng mọi chuyện rồi cũng đến lúc bại lộ và họ phải đối mặt. Trong thời gian đi học thì nữ sinh "Ma cà rồng" đã có tình cảm với một chàng thanh niên học sinh nổi tiếng nhất nhì trường. Thế nhưng họ có xóa tan được khoảng cách giữa người và "ma cà rồng" được hay không?

Mứt Cam - Orange Marmalade

8. Người thừa kế – THE HEIRS

Người thừa kế là câu chuyện học đường của những con nhà "đại gia", chính vì điều đó mà luôn có sự đối kị trong lớp học của mình. Những nhân vật chính trong phim đều là những người con của gia đình có công ty, tài sản giàu có bậc nhất Hàn Quốc. Thế nhưng rồi ai cũng có những vấp ngã và ai cũng phải đối mặt với sự thật, chính lúc đó ai là người bên cạnh bạn thì mới là người bạn "thân" chính hiệu. Trong phim cũng có những câu chuyện tình cảm rất đẹp giữa những chàng trai và các cô gái trong trường, câu chuyện tình cảm đẹp đến nỗi mà khi bộ phim đóng máy họ vẫn được khán giả gán ghép đôi ngoài đời thực.

Người thừa kế – THE HEIRS

9. Bay cao ước mơ - DREAM HIGH

Bay cao ước mơ là bộ phim Hàn Quốc có nhiều diễn viên đến từ các nhớm nhạc lớn tại Hàn Quốc nhiều nhất. Câu chuyện học đường đan xen với cả yếu tố nghệ thuật âm nhạc tạo cho người xem cảm giác hứng thú. Xoay quanh câu chuyện học đường đó chính là sự cấm cản của gia đình trên con đường nghệ thuật âm nhạc. Thế nhưng họ vẫn tìm mọi cách để chứng tỏ tài năng qua các cuộc thi và cuối cùng họ cũng có được một Band nhạc riêng của mình. Liệu họ có thay đổi được suy nghĩ của cha mẹ hay không?

Bay cao ước mơ - DREAM HIGH

10. Học đường 2015 - SCHOOL 2015

Học đường 2015 xoay quanh câu chuyện của hai chị em sinh đôi mồ côi cha mẹ và đang tự kiếm tiền để đi học. Thế nhưng cuộc sống muôn màu đã giúp người chị được nhân nuôi bởi một nữ đại gia thành phố. Trái lại đó là người em vẫn tiếp tục làm việc và sinh sống tại một vùng quê xa xôi hẻo lánh. Tưởng rằng cuộc sống của hai chị em họ sẽ chia cách từ đó nhưng thế không. Người chị đã tìm cách để giúp đỡ cho người em nhưng càng giúp thì càng làm cho cuộc sống của họ đảo lồn lên. Rồi cuối cùng hai chị em đó sẽ ra sao?

Học đường 2015 - SCHOOL 2015

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn 10 bộ phim Hàn Quốc chủ để học đường hay nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận