List truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất

Truyện trùng sinh báo thù của thiên kim thời hiện đại đang là một thể loại truyện được nhiều độc giả tìm đọc. Với những câu chuyện xoay quanh các cô thiên kim, tiểu thư, bị hãm hại sau đó trùng sinh, sống lại thời điểm khi còn trẻ và báo thù những kẻ hãm hại mình, nội dung hay và có sự kịch tính, gay cấn, thu hút nhiều độc giả. Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất, mời bạn cùng tham khảo nhé.

List truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất

1. Thiên Kim Đại Chiến - Cửu Nguyệt Hi

Thiên Kim Đại Chiến của tác giả Cửu Nguyệt Hi là một câu chuyện về một cô tiểu thư nhà giàu bị hãm hại, phải tự sát sau đó trùng sinh trở lại thời điểm khi mọi việc chưa xảy ra. Đây là truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất mà bạn nên đọc. Nghê Gia là một cô gái xinh đẹp, ngây thơ, là cô chủ của gia tộc giàu có. Cuộc sống của cô đầy cám dỗ, cô đã bị lôi vào những sai lầm, mất đi sự ngây thơ, trong trắng, cuộc sống rơi vào ngõ cụt. Không chỉ vậy, cô còn làm ảnh hưởng đến người em trai yêu dấu của cô là Nghê Lạc. Quá hối hận với những việc mình đã làm, Nghê Gia đã tìm đến cái chết. Cô đã trùng sinh, có thêm một cơ hội để làm lại cuộc đời, cô quyết tâm bảo vệ em trai, trả thù những người hãm hại cô.

Thiên Kim Đại Chiến - Cửu Nguyệt Hi

2. Hào Môn Đại Tiểu Thư - Manh Manh

Tiếp theo trong list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất là bộ truyện Hào Môn Đại Tiểu Thư của tác giả Manh Manh. Truyện kể về cô gái Triệu Diễm Tinh thuộc gia tộc giàu có, cô bị một người đàn ông lừa dối, anh ta không chỉ hại chết cô và gia đình cô mà còn bắt anh trai của cô. Sau khi được trùng sinh, Triệu Diễm Tinh quyết định thay đổi cuộc đời của mình, tránh những bi kịch đã xảy ra, cô cũng lên kế hoạch trả thù những kẻ đã hại cô và gia đình của mình.

Hào Môn Đại Tiểu Thư - Manh Manh

3. Thiên Kim Tiểu Thư Có Chút Tàn Nhẫn - Duy Na Đích Nhất Thiên

List truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất tiếp theo phải kể đến bộ truyện trùng sinh báo thù Thiên Kim Tiểu Thư Có Chút Tàn Nhẫn của tác giả Duy Na Đích Nhất Thiên. Truyện kể về Mộ Dung Tuyết tiểu thư của dòng dõi thế gia Mộ Dung, vì yêu sai người, tin lầm bạn thân để rồi nhận lấy cái kết bi thảm không thể ngờ tới. Cô đã bị Phương Thế Hoa - người cô đã hết lòng yêu thương, thề nguyện sống chết, cùng với Tiêu Khả Lệ - người chị họ mà cô luôn coi là bạn tốt, thiệt tình đối đãi, hãm hại đến chết. Trùng sinh trở về trước 15 tuổi, cô đã làm cho những kẻ cặn bã rơi xuống địa ngục, vĩnh viễn không thể quay đầu.

Thiên Kim Tiểu Thư Có Chút Tàn Nhẫn - Duy Na Đích Nhất Thiên

4. Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt

Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt là một bộ truyện báo thù hay trong list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất. Truyện kể về cô nàng Lâm Tử Vân cô con gái ngoài giá thú của nhà họ Lâm và Lâm Tịch một đại thiên kim lá ngọc cành vàng có tính cách khiến người khác căm hận. Vô tình Lâm Tử Vân bị tai nạn xe chết, Lâm Tịch bị xử vô tình gây tai nạn hại chết người thân. Lâm Tử Vân trùng sinh sống lại trong thân xác của Lâm Tịch. Hai cô gái sống cùng trong một thân xác đã cùng hợp tác tìm ra kẻ hại chết Lâm Tử Vân.

Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt

5. Ảnh Hậu Tái Sinh - Mi Bảo

Tiếp theo trong list truyện Thiên Kim Trùng Sinh Báo Thù hiện đại hay nhất là truyện Ảnh Hậu Tái Sinh của tác giả Mi Bảo. Truyện kể về Minh Vi, một người có thân phận, có quyền lực và tiền bạc, khi tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài, cô thấy mình sống trong một thân phận khác, không có quyền lực, tiền bạc. Nhưng cô cảm thấy may mắn vì cô có sức khỏe tốt, có tuổi trẻ và có nhan sắc để theo đuổi những ước mơ của mình. Minh Vi đã lập kế hoạch trả thù người đàn ông đã phản bội cô ở kiếp trước.

Ảnh Hậu Tái Sinh - Mi Bảo

6. Nhật Kí Báo Thù - Trường Không Ánh Tuyết

Nhật Ký Báo Thù là một truyện ngôn tình trong list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất mà bạn nên đọc. Truyện kể về cuộc đời nhiều thú vị của cô nàng Diệp Thiên Tuyết, bản thân cô đã tình nguyện không muốn biết sự thật, sự thật làm cô phải khóc. Trùng sinh trở về mùa hè năm mười sáu tuổi, cô tuyệt đối không để cho mọi việc xảy ra, quyết tâm đòi lại từng cái một. Ôm mối hận quá lớn, báo thù dần trở thành thói quen, cô không còn nhận ra chính mình.

Nhật Kí Báo Thù - Trường Không Ánh Tuyết

7. Thiên Kim Báo Thù - Nhất Niệm Trầm Hoan

Thiên Kim Báo Thù của tác giả Nhất Niệm Trầm Hoan cũng là một bộ truyện trong list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất. Dù không trùng sinh, nhưng bộ truyện tranh thiên kim báo thù hiện đại này cũng được rất nhiều độc giả yêu thích. Truyện kể về Lâm Sở Sênh là một đại tiểu thư nhà họ Lâm, sau vụ tai nạn thảm khốc do mẹ kế cùng cô con gái bà ta âm mưu hãm hại. Mẹ mất, em trai mất tích, bản thân mất đi tất cả. Sau 5 năm, Lâm Sở Sênh quay trở lại Lâm gia lên kế hoạch trả thù những người đã hãm hại cô, em trai và cả mẹ cô.

Thiên Kim Báo Thù - Nhất Niệm Trầm Hoan

8. Trùng Sinh Siêu Sao - Tra Tiểu Cửu

Tiếp theo trong list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất là bộ truyện Trùng Sinh Siêu Sao: Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương. Truyện kể về cô và chị gái cùng cha khác mẹ, dung mạo xinh đẹp nhưng số phận hai người hoàn toàn khác biệt. Chị là viên ngọc quý, thiên kim kiều nữ, được mọi người gọi với danh “thiên sứ”. Cô chỉ sống trong tăm tối, thay gia tộc làm những chuyện ám muội, khi cô đắc tội với người không nên đắc tội thì bị gia tộc vứt bỏ, rơi xuống biển chết. Trùng sinh, số phận biến chuyển, cô hô mưa gọi gió trong làng giải trí, đòi lại hết những gì thuộc về mình, cô sẽ khiến những người đắc tội với cô nếm mùi vị trả thù.

Trùng Sinh Siêu Sao - Tra Tiểu Cửu

9. Sự Trả Thù Của Thiên Kim Bạc Tỷ Và Tổng Tài Triệu Đô - Lily Luna

Danh sách truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất không thể không có truyện Sự Trả Thù Của Thiên Kim Bạc Tỷ Và Tổng Tài Triệu Đô. Truyện kể về Lâm Mỹ Anh, khi cô 20 tuổi là thiên kim tiểu thư tài sắc vẹn toàn, gia thế bậc nhất so với các tiểu thư tại Cổ Thành. Cô gặp và yêu Thương Hàn, trong lần nhận giải danh giá nhất mà các ca sĩ ao ước, cô đã công khai tình yêu với Thương Hàn. Nhờ vậy Thương Hàn từ một diễn viên trẻ được nhiều người biết đến, việc làm ăn của gia đình anh cũng tốt hơn. Đến năm 27 tuổi, cô bị anh ta và người chị gái thân thiết giết chết. Trùng sinh vào những năm tháng huy hoàng nhất của cuộc đời, cô sẽ lấy lại tất cả những gì của mình và trả thù đôi cẩu nam nữ kia.

Sự Trả Thù Của Thiên Kim Bạc Tỷ Và Tổng Tài Triệu Đô - Lily Luna

10. Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu - Ju Hyeon

Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu là một truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hay, truyện kể về Calliope, gia đình cô bị sát hại trong một trận chiến và cô cũng vì thế mà chết đi. Cô đã trùng sinh về thời gian cô được sinh ra. Khi lớn lên, cô đã quyết tâm tìm ra kẻ đã giết gia đình mình và thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình và gia đình.

Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu - Ju Hyeon

Trên đây, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ với bạn list truyện Thiên kim trùng sinh báo thù hiện đại hay nhất. Nếu bạn là một người yêu thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện Thiên Kim trùng sinh báo thù hiện đại, vậy bạn đừng bỏ qua những bộ truyện, tiểu thuyết trùng sinh báo thù mà bài viết đã chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận