Top 10 phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì - Những bộ phim hay nhất của Châu Tinh Trì

Trong làng giải trí châu Á, Châu Tinh Trì có lẽ là ngôi sao phim hài được nhiều người yêu mến nhất cùng với biệt danh “Vua hài châu Á”.

Top 10 phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì

Mời các bạn cùng đón xem Top 10 phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì do Thuthuatphanmem.vn sưu tập và tuyển chọn dưới đây nhé!

1. Fight Back to School – Trường học Uy Long (1991)

 

Fight Back to School – Trường học Uy Long (1991)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của tay cảnh sát chìm Chow Sing-Sing (Châu Tinh Trì đóng), với nhiệm vụ tham nhập vào một trường trung học để tìm lại cây súng của sếp bị mất cắp. Để dễ dàng thâm nhập hơn, các đồng nghiệp của Chow cũng giả dạng thành học sinh để giúp đỡ anh nhưng công cuộc tìm kiếm của Chow cũng vẫn gặp vô vàn khó khăn thử thách bởi sự lì lợm của những đứa học sinh khác, sự khó chịu của các thầy cô. Thử thách mới đối với Chow xuất hiện khi cô giáo trẻ mới chuyển tới trường và khiến anh bối rối.

2. Justice, My Foot! – Xẩm xử quan (1992)

Justice, My Foot! – Xẩm xử quan (1992)

Xẩm xử quan kể về vị trạng sư Tống Thế Kiệt – một người tài giỏi, có thể uốn cong thành thẳng hoặc ngược lại biến thẳng thành cong. Tuy nhiên, tài năng của Tống Thế Kiệt không được tận dụng vào việc tốt mà ông sử dụng nó để kiếm tiền từ những kẻ giàu có và giúp chúng thoát án ngục. Vợ ông là Tống Thế Kiệt buộc phải “rửa tay gác kiếm” để nuôi lớn đứa con trong bụng sau những quả báo mà anh phải trả…

3. Royal Tramp – Lộc Đỉnh Ký (1992)

Royal Tramp – Lộc Đỉnh Ký (1992)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của gã lưu manh xuất thân từ Lệ Xuân Viện là Vi Tiểu Bảo. Nhờ may mắn, Vi Tiểu Bảo được vào làm trong hoàng cung, được phục vụ dưới trướng của Tổng quản Công Công Hải Đại Phú. Hắn trở thành bạn thân của vua Khang Hy và hợp sức với vị vua trẻ trừ đi nghịch tặc Ngao Bái.

4. The Mad Monk – Tế công (1993)

The Mad Monk – Tế công (1993)

Bộ phim vể về nhân vật La Hán Phục Hổ đánh cược với các vị La Hán khác trên trời rằng ông sẽ cứu vãn được cuộc đời của một kỹ nữ, vốn đã chín kiếp làm gái lầu xanh và một tên ăn mày cũng chín kiếp làm cái bang được đổi vận. Để thực hiện điều này, ông đã phải đầu thai dưới trần thế làm người thường và hoá thân thành một hoà thượng ăn mày lấy tên Tế Công.

5. The God of Cookery – Thần ăn (1996)

The God of Cookery – Thần ăn (1996)

Thần Ăn hay Thực Thần là đầu bếp đệ nhất nhưng bị 2 tên đệ tử bất nhân phản bội. Trong lúc buồn bã và thất vọng, anh vô tình gặp được một phụ nữ xấu xí nhưng lại có tài nấu ăn đặc biệt tên là Turkey. Chính Turkey đã dạy cho Thần Ăn biết ý nghĩa thực sự của việc nấu ăn. Họ đã cùng nhau khai trương một quán ăn mới và cùng lên kế hoạch trả đũa 2 tên đệ tử phản bội kia.

6. King of Comedy – Vua hài kịch (1999)

King of Comedy – Vua hài kịch (1999)

Bộ phim kể về Wan Tin-sau (Châu Tinh Trì) – một diễn viên đóng thế không tên tuổi đang băn khoăn về con đường diễn viên mình chọn. Lau Piu-piu (Trương Bá Chi) – một cô gái bị coi là gái gọi nhưng giữ được tính cách trong sáng và mong muốn một tình yêu chân thành. Cả Wan Tin-sau và Lau Piu-piu đến với nhau qua bao lời soi mói của người đời. Trong thời điểm Wan Tin-sau có thể đổi đời thì anh bắt buộc phải đánh đổi bằng cách từ bỏ tình yêu với Lau Piu-piu. 

7. The Tricky Master – Vua bịp (1999)

The Tricky Master – Vua bịp (1999)

Bộ phim kể về tay cảnh sát ngầm Lương Khoan, do không cẩn thận khi hành động nên bị cấp trên khiển trách. Được giao cơ hội khám phá chứng cứ tội phạm của vua cờ bạc lừng danh Ferrari, Lương Khoan nhanh chóng lên đường làm nhiệm vụ . Tuy nhiên, anh lại chưa có kinh nghiệm liên quan đến việc phá án các tổ chức cờ bạc phi pháp, phải tự trau dồi và tìm cách thâm nhập vào tổ chức cờ bạc đó. Trên con đường tìm kiếm người thầy, Lương Khoan được bạn gái giới thiệu cho người họ hàng xa của cô là Hoàng Phi Hổ - vua bạc bịp Hồng Kông mới ra tù.

8. Shaolin Soccer – Đội bóng thiếu lâm (2001)

Shaolin Soccer – Đội bóng thiếu lâm (2001)

Bộ phim xoay quanh Thiết Cước – một cầu thủ danh tiếng một thời phải bán rẻ tài năng của mình để trở thành một tên huấn luyện viên nát rượu. Một lần tình cờ Thiết Cước gặp Tình – một võ sư với mong muốn truyền bá môn võ kungfu ra toàn thế giới. Cả hai bắt tay thành lập đội bóng và kêu gọi các huynh đệ Thiếu lâm xưa gia nhập. Đội bóng với các vị võ sư kungfu ra đời và những câu chuyện kì tích bắt đầu.

9. Kungfu Hustle – Tuyệt đỉnh kungfu (2004)

Kungfu Hustle – Tuyệt đỉnh kungfu (2004)

Bộ phim lấy bối cảnh xã hội hỗn loạn ở Thượng Hải những năm 1930, các băng nhóm có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Trong đó có băng đảng Lưỡi Rìu dưới tay Sum - một kẻ say mê chém giết và tàn nhẫn.

10. CJ7 – Siêu khuyển thần thông (2008)

CJ7 – Siêu khuyển thần thông (2008)

Phim kể về cuộc sống của hai cha con nhà nghèo Tiểu Địch. Không có tiền mua đồ chơi, ông bố phải đi “lượm đồ” từ các bãi rác để chế ra những món đồ chơi cho con trai. Một lần vô tình lượm rác, Ti bắt gặp một món đồ kỳ lạ đó là chú khuyển ngoài hành tinh với những kỹ năng đặc biệt đã khiến Tiểu Địch có thể dùng món đồ chơi này để ra oai với bạn bè.

Những bộ phim của Châu Tinh Trì luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với khán giả bởi nét hài hước tự nhiên và khả năng gây cười đối với người xem. Mặc dù những phim của Châu Tinh Trì không sở hữu chất lượng cao và đẹp như các bộ phim ngày nay nhưng để xem lại những bộ phim Châu Tinh Trì thì chắc chắn chúng ta sẽ xem không chỉ một lần mà hai, ba lần nữa đấy! Chúc các bạn giải trí vui vẻ và ý nghĩa!

Viết bình luận